Vợ cũ tỷ phú Bill Gates lần đầu nói về ly hôn: Từng vô định, vật vã khi cuộc hôn nhân 27 năm đổ vỡ

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 03/03/2022 12:10 (GMT +7)
Bà Melinda French Gates, vợ cũ tỷ phú Bill Gates lần đầu nói về những đau đớn khi cuộc hôn nhân 27 năm tan vỡ.
Hashtag #Bill Gates ly hôn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Melinda French Gates, vợ cũ tỷ phú Bill Gates vừa xuất hiện trong chương trình CBS Mornings. Với những gợi ý của người dẫn chương trình, bà đã trải lòng về nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân 27 năm tan vỡ và hành trình vượt qua những đổ vỡ trong hôn nhân. Được biết, sau gần một năm trở lại cuộc sống độc thân, đây cũng là lần đầu tiên bà lên tiếng về vấn đề này.

Theo đó, bà Melinda Gates cho biết khoảng thời gian đó bà đã trải qua những cảm xúc tồi tệ trong đời. Khi cuộc hôn nhân với chồng cũ đổ vỡ bà đã "khóc trong suốt nhiều ngày". Có những thời điểm bà nằm vô định dưới sàn nhà và nghĩ rằng mình sẽ không thể nào vượt qua khoảnh khắc đau khổ này. "Bản thân đang đau khổ khi mất đi một thứ mà nghĩ rằng nó đã thuộc về mình và mình sẽ nó có cả đời", Melinda nói.

Vợ cũ tỷ phú Bill Gates lần đầu trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ.
Vợ cũ tỷ phú Bill Gates lần đầu trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Tuy nhiên, nhà từ thiện, tỷ phú Melinda French Gates cho biết bà đã "chữa lành" những vết thương để bước sang một trang mới, tận hưởng những điều mới mẻ.

>>> Xem thêm: Vợ cũ của 2 'tỷ phú rửa bát' Jeff Bezos và Bill Gates bắt tay nhau về cùng chiến tuyến

Khi được hỏi về việc xuất hiện người thứ ba khiến cuộc hôn nhân tan vỡ, Melinda tâm sự bà là người phụ nữ tin vào lòng dung thứ và đã nghĩ rằng cuộc hôn nhân của mình sẽ vượt qua tất cả. "Chỉ là đến một thời điểm, tôi nhận ra rằng mọi thứ không bình thường, và tôi không thể tin tưởng vào những gì chúng tôi đã có", bà nói tiếp.

Bill Gates và bà Melinda về chung một nhà từ năm 1994, cặp đôi nhanh chóng có với nhau ba người con chung. Cả hai đồng hành cùng nhau trong các hoạt động từ thiện, cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn để gây dựng được khối tài sản khổng lồ.

Vợ cũ tỷ phú Bill Gates lần đầu nói về ly hôn: Từng vô định, vật vã khi cuộc hôn nhân 27 năm đổ vỡ - Ảnh 2
Gia đình tỷ phú Bill Gates trước khi tan vỡ.
Gia đình tỷ phú Bill Gates trước khi tan vỡ.

Hồi đầu tháng 5/2021 vợ chồng tỷ phú Bill Gates tuyên bố chia tay sau 27 năm chung sống. Thông tin này khiến thế giới không khỏi ngỡ ngàng, việc phân chia khối tài sản chung của cặp đôi được nhiều người chú ý. Theo Bloomberg đăng tải, sau khi "đường ai nấy bước" Bill Gates nắm giữ khối tài sản 136,8 tỷ USD còn bà Melinda sở hữu 11,7 tỷ USD. Cặp đôi quyền lực tuyên bố vẫn hoạt động cùng nhau trong quỹ từ thiện chung đã thành lập trước đó mang tên Bill & Melinda Gates.

Bill Gates gửi lời chúc Tết đặc biệt và ca ngợi người Trung Quốc Vợ cũ của 2 "tỷ phú rửa bát" Jeff Bezos và Bill Gates bắt tay nhau về cùng chiến tuyến Chân dung Mỹ Anh con gái bầu Thụy: Bạn học của con gái Bill Gates, 21 tuổi làm CEO công ty vũ trụ Vợ cũ tỷ phú Bill Gates đăng clip hài hước, tận hưởng cuộc sống màu hồng khi không còn chồng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp