Cậu bé khoe mình là cháu của Superman nhưng chả ai tin và cái kết

Cậu bé khoe mình là cháu của Superman nhưng chả ai tin và cái kết

Cậu bé Little Thomas đã cố gắng thuyết phục giáo viên rằng cậu là cháu của Superman, nhưng chẳng ai có thể tin vào điều đó cho đến khi Superman xuất hiện.

Sự kiện: Sao Hollywood

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ câu chuyện từ một cậu bé 7 tuổi người Anh tên là Little Thomas. Chuyện xảy ra khi cậu bé Thomas này đến trường với bộ trang phục của Superman - siêu nhân hùng mạnh nhất trong vũ trụ của DC. Điều đáng nói, Thomas liên tục rao khắp trường về việc cậu là cháu ruột của Superman.

Tất nhiên là chẳng ai tin cậu, kể cả thầy cô giáo và bạn bè, họ tìm cách thuyết phục Thomas rằng đó chỉ là một nhân vật không tồn tại và cho rằng có lẽ cậu bé xem truyện tranh và phim ảnh quá nhiều. Nhưng Thomas lại một mực khẳng định rằng Superman có thật và là chú của cậu, cậu còn muốn được giống như chú của mình. Điều này khiến Thomas trở thành trò cười cho các bạn cùng lớp.

Cậu bé khoe mình là cháu của Superman nhưng chả ai tin và cái kết  - Ảnh 1
Thomas lại một mực khẳng định rằng Superman có thật và là chú của cậu

Thuyết phục không được, la mắng cũng không xong, cô giáo của Thomas đành liên lạc mẹ của cậu tới đón và yêu cầu "dạy dỗ lại vì trẻ con không được nói dối". Tuy nhiên điều đáng nói là chính người mẹ cùng khẳng định điều Thomas nói là thật. Lúc này tranh cãi đã nổ ra. Sau cùng, bà mẹ quyết định chứng minh bằng cách gọi chú của cậu bé đến.

Và rốt cục, nhân vật xuất hiện quả thực là... "Superman". Chính xác hơn thì chú của Thomas lại chính là Henry Cavill - nam tài tử thủ vai "Superman" trong vũ trụ điện ảnh DC, hiểu theo nghĩa cơ bản thì Thomas đã nói không sai. Trong bức ảnh được chia sẻ, nam diễn viên đình đám tay trong tay với đứa cháu 7 tuổi mặc một chiếc áo sơ mi polo có biểu tượng Superman trên đó.

Cậu bé khoe mình là cháu của Superman nhưng chả ai tin và cái kết  - Ảnh 3
Henry Cavill tay trong tay với đứa cháu 7 tuổi mặc một chiếc áo sơ mi polo có biểu tượng Superman trên đó.
Cậu bé khoe mình là cháu của Superman nhưng chả ai tin và cái kết  - Ảnh 1
Henry Calvill trong phim Batman V Superman

Henry Cavill đã phải đón cháu trai của mình từ trường học, bởi vì không ai tin rằng ông chú của mình là Siêu nhân .

Được biết, câu chuyện này do chính Henry Cavill tường thuật lại tại một buổi phỏng vấn trong chương trình Kelly và Ryan Live vào năm 2018. Câu chuyện dù được kể cách đây vài năm nhưng hiện đang gây sốt trên mạng xã hội. Ai nấy đều thích thú trước cái kết của câu chuyện này, đồng thời ngưỡng mộ cậu bé khi có một người chú quá "chất lượng".

"Thích ghê, ước gì có người chú "chất lượng" như thế"

"Tôi tò mò gương mặt của giáo viên và bọn trẻ khi thấy superman ghê"

"Này thì triệu hồi siêu anh hùng nè", một số bình luận từ cư dân mạng 

Cậu bé khoe mình là cháu của Superman nhưng chả ai tin và cái kết  - Ảnh 2
Henry được khán giả yêu mến với những vai diễn phong độ, mạnh mẽ và nam tính trên màn ảnh

Henry Cavill sinh năm 1983, là nam diễn viên người Anh được khán giả quen mặt với vai diễn Siêu anh hùng trong Man Of Steel, Batman V Superman: Dawn of Justice (2016), Justice League (2017)... Tài tử xứ sương mù được khán giả yêu mến với những vai diễn phong độ, mạnh mẽ và nam tính trên màn ảnh. Sắp tới, Henry Cavill sẽ tái ngộ màn ảnh trong tác phẩm "Geralt of Rivia" dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7/2021. Tháng 4 vừa qua, Henry Cavill đã chính thức công khai trên MXH bạn gái Natalie Viscuso.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên