Diva Thanh Lam tình tứ bên bạn trai sau lễ dạm ngõ

Diva Thanh Lam tình tứ bên bạn trai sau lễ dạm ngõ

Ở tuổi 52, Thanh Lam tận hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên bạn trai bác sĩ.

Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, ca sĩ Thanh Lam chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh đi nhà thờ cùng bạn trai - bác sĩ Tiến Hùng nhân dịp cuối tuần.

Trong ảnh, Thanh Lam và bạn trai tạo dáng tình tứ, nữ ca sĩ chú thích: "Cứ để mọi thứ tự nhiên như chúng vốn là… Bên nhau với trái tim thuần khiết. Nên là sự bình an từ trí tuệ. 1 chủ nhật an lành với mọi người khởi động 1 tuần mới ý nghĩa".

Bên dưới những khoảnh khắc hạnh phúc của Thanh Lam, diva Hồng Nhung cùng nhiều bạn bè, người hâm mộ của Thanh Lam bày tỏ sự ngưỡng mộ cho nữ ca sĩ và gửii lời chúc đến cô: "Bác sĩ hình như diễn siêu hơn cả ca sĩ thì phải", "Đẹp đôi quá", "Chúc anh chị mãi luôn hạnh phúc nhé"...

Diva Thanh Lam tình tứ bên bạn trai sau lễ dạm ngõ - Ảnh 2
Diva Thanh Lam tình tứ bên bạn trai sau lễ dạm ngõ - Ảnh 1

Diva Thanh Lam và bạn trai tổ chức lễ dạm ngõ vào ngày 19/6 vừa qua. Cô cho biết, bạn trai đã cầu hôn từ nửa năm trước, tuy nhiên nữ ca sĩ chưa có ý định tổ chức đám cưới.

Thanh Lam công khai yêu bác sĩ Tiến Hùng vào cuối tháng 6/2020. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với nhạc sĩ Quốc Trung, đây là người bạn trai đầu tiên nữ ca sĩ công khai với khán giả. 

Mối quan hệ này không chỉ nhận được sự đồng ý của gia đình nữ ca sĩ mà chồng cũ cô - nhạc sĩ Quốc Trung cũng thân thiết với bạn trai mới của diva.

Chia sẻ về bạn trai, Thanh Lam cho hay, cả hai quen nhau khi cô đi chữa trị mắt. Dù làm công việc trái ngược nhưng hai người lại tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn. Bác sĩ Tiến Hùng là người lãng mạn, yêu nghệ thuật, ủng hộ Thanh Lam hết mình trong công việc. 

Diva Thanh Lam tình tứ bên bạn trai sau lễ dạm ngõ - Ảnh 3
Diva Thanh Lam tình tứ bên bạn trai sau lễ dạm ngõ - Ảnh 2
Diva Thanh Lam tình tứ bên bạn trai sau lễ dạm ngõ - Ảnh 1

Sau khi công khai mối quan hệ, Thanh Lam thường xuyên thể hiện sự say đắm trong tình yêu. Cô chia sẻ, cảm thấy bản thân trẻ trung, hạnh phúc hơn khi yêu bạn trai hơn 7 tuổi. Hai người thường xuyên có những chuyến du lịch, những buổi hẹn hò lãng mạn bên nhau.

"Tôi cảm động khi thấy sau một ngày làm việc mệt mỏi, anh nở nụ cười vì được sống với đam mê. Tôi rất vui vì người yêu là một bác sĩ giỏi, yêu nghề", Thanh Lam nói. Diva hay đùa bạn trai làm mai một sở trường nấu ăn của chị. "Vì công việc bận rộn, anh không có thời gian ngồi thưởng thức các món ăn cầu kỳ, chủ yếu ăn no rồi lại tiếp tục làm việc. Nhiều lúc, tôi rất thương anh", Thanh Lam kể.

Ở tuổi 52, nữ diva thừa nhận, bạn bè liên tục giục cô lên xe hoa, nhưng do tuổi tác của cả hai đã cao, cô không muốn câu nệ hình thức mà chỉ cần sống hạnh phúc, bình yên là đủ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh