Cậu bé lớp 6 bão MXH với màn phát biểu nuốt mic khiến MC đám cưới khoanh tay đứng nhìn

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Thứ tư, 07/09/2022 17:00 (GMT +7)
Cậu bé lớp 6 ở Hải Phòng nóng nhất MXH hôm nay với bài phát biểu trong đám cưới dì ruột "nuột" như Trấn Thành.

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại một cậu bé lên phát biểu tại đám cưới của dì ruột. Những tưởng thì có lời chúc mừng hạnh phúc tới người dì thân thiết thì cậu bé này lại có màn thể hiện “nuốt mic” khiến MC chính của đám cưới cũng chỉ biết đứng nhìn.

Với giọng nói truyền cảm, nhấn nhá đúng chỗ, mỗi câu nói hay sự ví von của người cháu khiến bất cứ ai có mặt đều phải vỗ tay thán phục. Bài phát biểu của cậu bé đầy đủ từ mở bài, thân bài chứa đựng những triết lý cuộc sống, những câu văn câu thơ, lời chúc ý nghĩa và cả lời cảm ơn rất chuyên nghiệp.

Cậu bé Hải Phòng lên phát biểu đám cưới khiến MC “thất nghiệp”, lý do không ai ngờ- Ảnh 1

Cậu bé lớp 6 bão MXH với màn phát biểu nuốt mic khiến MC đám cưới khoanh tay đứng nhìn - Ảnh 2

Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên MXH đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hầu hết mọi người đều dành lời khen cho sự duyên dáng và tài năng của cậu bé."Xem đã lắm luôn”; "Đáng yêu quá đi mất, clip làm tan chảy trái tim tôi!", "Có năng khiếu quá! Cố gắng phát huy nha con ơi”, "Tôi xem đi xem lại nãy giờ vẫn chưa chán”; "MC dẫn đám cưới đáng yêu nhất mà tôi từng được xem”… là những bình luận của cộng đồng mạng.

Trên trang Infonet có đăng tải, cậu bé trong đoạn clip là Hoàng Tuấn Minh 11 tuổi, cậu bé là học sinh lớp 6, trường THCS Ngọc Hải, Đồ Sơn, Hải Phòng. Bài phát biểu của Tuấn Minh đã được mẹ chuẩn bị cho từ trước, sau đó 2 mẹ con cùng luyện tập vài lần để chung vui trong đám cưới của dì.

Cậu bé lớp 6 bão MXH với màn phát biểu nuốt mic khiến MC đám cưới khoanh tay đứng nhìn - Ảnh 3

Mẹ Tuấn Minh là chị Hoàng Lan cũng chia sẻ trên Infonet rằng gia đình rất vui và hạnh phúc khi Tuấn Minh nhận được sự yêu mến từ khán giả mạng. Chị Lan chia sẻ thêm: “Tôi cũng đam mê nghề MC và thần tượng nghệ sĩ Trấn Thành. Thật may con trai tôi cũng có chút năng khiếu nên có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ dang dở của tôi. Ban đầu gia đình chỉ nghĩ họ hàng, người quen xung quanh biết sẽ động viên nhưng không ngờ được mọi người ủng hộ nhiều như vậy”.

Theo thông tin từ mẹ Tuấn Minh hiện đang sinh hoạt tại CLB MC của  Cung văn hóa Hải Phòng. Tuấn Minh từng giành giải Nhất đã cuộc thi thiếu nhi dẫn chương trình do Cung văn hóa Hải Phòng tổ chức. Phần thưởng cho người chiến thắng bao gồm khóa học miễn phí lớp MC tại đây. Nhờ tài năng của mình mà Tuấn Minh đã được cô giáo mời thẳng vào CLB sinh hoạt đồng thời bồi dưỡng tài năng chuyên sâu hơn. 

Cậu bé 5 tuổi bị cả nhà bỏ ở nhà trẻ sau khi xét nghiệm không phải con ruột Cậu bé 15 tuổi đạp xe 800km từ Đà Nẵng ra Hà Nội cho biết thủ đô Cậu bé tự kỷ, khiếm thính thiên tài, giàu nghị lực với mong ước giúp đỡ cộng đồng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp