Câu chuyện đĩa mì có gì hot mà Tăng Thanh Hà được khen "chuẩn dâu hào môn"?

Câu chuyện đĩa mì có gì hot mà Tăng Thanh Hà được khen

Ngày cuối tuần, Tăng Thanh Hà kể câu chuyện đĩa mì ăn hoài không hết nhưng lại lộ luôn chuyện đích thị là "vợ đảm" chuẩn con dâu nhà hào môn.

Sự kiện: Tăng Thanh Hà

Sau câu chuyện hài hước về ông xã Louis Nguyễn khi được vợ "sai vặt", mới đây, Tăng Thanh Hà lại thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi kể tiếp về câu chuyện ăn đĩa mì xào cả sáng không xong. Lý do là cô bận làm việc này cho chồng con.

Cụ thể, vào sáng nay 26/6, trên Instagram cá nhân của mình, Hà Tăng đã chia sẻ một bức ảnh chụp lại chiếc bánh sandwich cá ngừ vô cùng hấp dẫn, kèm theo đó là một câu chuyện dài nói về việc cô đang ăn món mì xào trứng, nhưng chỉ vừa gắp được 2 đũa thì cô con gái Chloe chạy xuống, lúc này Tăng Thanh Hà phải dừng lại để đi làm món Tuna Melt (sandwich cá ngừ) cho cô công chúa nhỏ.

Câu chuyện dĩa mì có gì hot mà Tăng Thanh Hà được khen

Sau đó, nàng "ngọc nữ" lại ăn được thêm 2 đũa mì nữa thì ông xã Louis Nguyễn bước xuống nghe thoang thoảng mùi gì ngon quá cũng muốn ăn, thế là Hà Tăng vội buông đũa đi làm đồ ăn cho chồng. Khi ông xã và con gái đang ăn say sưa ngoài sân thì cô cũng mang ra ăn chung còn nói vui là "ăn đĩa mì sáng giờ không hết".

"Sáng nay mẹ dậy hơi trễ, xuống làm dĩa mì xào trứng, vừa ăn được 2 đũa thì em Chloe xuống. Mẹ đi làm Tuna Melt cho em. Xong mẹ ăn được 2 đũa mì nữa thì papa xuống nghe mùi gì thơm quá cũng muốn ăn. Thế là mẹ đi làm thức ăn cho papa. Hai cha chon ngồi ngoài sân ăn, mẹ đem dĩa mì ra ăn chung... mẹ nói với cô Ky "thấy dĩa mì sáng giờ chị ăn hoài không hết không Ky? Nhưng mà thấy papa và con gái nói líu lo khen ngon quá là mẹ vui rồi", Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Câu chuyện dĩa mì có gì https://media.2dep.vn/upload/thutran/2021/06/26/0526-cau-chuyen-dia-mi-co-gi-hot-ma-tang-thanh-ha-duoc-khen-chuan-dau-hao-mon-1624694641-1.jpghot mà Tăng Thanh Hà được khen

Dù bữa sáng không được trọn vẹn khi phải tất bật làm đồ ăn cho con gái và chồng nhưng Tăng Thanh Hà vẫn cảm thấy rất vui khi ông xã và con ăn khen lấy khen để. Bấy nhiêu đây cũng cho thấy được sự hi sinh của một người vợ, người mẹ ở Hà Tăng. Dù là con dâu nhà hào môn, tiền bạc đủ đầy thừa sức thuê người giúp việc để nấu ăn cho cả nhà, được ăn trọn vẹn bữa sáng, thế nhưng Tăng Thanh Hà lại không làm thế, cô luôn tự tay nấu nướng cho chồng con, lại còn nấu ăn rất ngon, món nào cũng thơm ngon, bắt mắt.

Làm dâu nhà hào môn nhưng Tăng Thanh Hà lại mê loại kem bình dân, rất dễ mua này! - Ảnh 2
Tăng Thanh Hà khoe khoảnh khắc con trai chơi cầu lông cùng bố, vóc dáng cao lớn của quý tử hào môn gây bất ngờ - Ảnh 3
Kỷ niệm 12 năm yêu Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà khiến ông xã

Có người vợ vừa tài năng, nổi tiếng, xinh đẹp, vừa giỏi giang tháo vát kinh doanh, lại vừa đảm đang khéo léo bếp núc, tự tay chăm con chiều không, Louis Nguyễn hẳn là người đàn ông may mắn nhất thế giới.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran