Tăng Thanh Hà xót xa trước cảnh em bé 5 tuổi một mình đi điều trị Covid

Tăng Thanh Hà xót xa trước cảnh em bé 5 tuổi một mình đi điều trị Covid

Hình ảnh em bé chỉ 5 tuổi đã lủi thủi đi điều trị Covid-19 một mình đã làm Tăng Thanh Hà xúc động.

Trên Instgaram story, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà đã bày tỏ sự thương xót của mình khi chia sẻ loạt ảnh cán bộ y tế nằm bệt bên vệ đường tranh thủ chợp mắt sau thời gian làm việc gần như 200% sức lực của mình, hay hình ảnh một nữ nhân viên y tế ngồi ngủ gục ngay tại nơi làm việc. Giữa thời tiết nắng nóng như hiện nay, Hà Tăng cũng rất thương các anh chiến sĩ công an Giao thông đã không ngại nắng, không ngại khổ điều tiết những dòng xe đang tấp nập dù gương mặt và toàn thân thấm đẫm mồ hôi. Nhìn những hình ảnh này, bà mẹ 2 con không nói nên lời mà chỉ dành 3 trái tim yêu thương.

Tăng Thanh Hà xót xa với hình ảnh đội ngũ y tế đuối sức, thương em bé 5 tuổi tự đi điều trị Covid-19 - Ảnh 3

Đáng chú ý, bản thân cũng là một người mẹ nên khi nhìn thấy hình ảnh em bé chỉ mới 5 tuổi ngoan ngoãn lên xe điều trị Covid-19 một mình mà không có người thân bên cạnh vì bố mẹ em cũng đã nhiễm bệnh trước đó, Hà Tăng không khỏi nghẹn ngào. "5 tuổi thôi, bé tí! Thương con quá, cố lên nhé con ơi!", nữ diễn viên bày tỏ.

Tăng Thanh Hà xót xa với hình ảnh đội ngũ y tế đuối sức, thương em bé 5 tuổi tự đi điều trị Covid-19 - Ảnh 1

Ở nhà theo lệnh giãn cách xã hội toàn thành phố, Tăng Thanh Hà vẫn không quên cập nhật cuộc sống xung quanh và dễ xúc động trước mỗi cử chỉ tử tế, ân cần. Chỉ một hành vi dễ thương của người giao xôi cũng khiến cô ghi nhớ và trân trọng. 

Tăng Thanh Hà xót xa với hình ảnh đội ngũ y tế đuối sức, thương em bé 5 tuổi tự đi điều trị Covid-19 - Ảnh 2

Hà Tăng cho biết bản thân cô cũng thường xuyên mua thức ăn online, rồi khi nhận những cuộc gọi của các shipper khi giao hàng, dù không thân thiết hay quen biết gì nhưng nghe hai tiếng "Chị ơi", "Con ơi", "Em ơi" với giọng nói dễ thương, chân chất cũng đủ làm ấm lòng "ngọc nữ". Bên cạnh đó, cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các shipper đã không màn nguy hiểm vì có thể lây nhiễm bệnh, thời tiết khắc nghiệt làm việc chăm chỉ để người dân đang bị hạn chế ra đường có thức ăn ngon: "Cảm ơn các chú, anh chị em shipper đã làm việc để mùa dịch này mọi người ở nhà vẫn được ăn ngon. Mong mọi người luôn bình an và giữ gìn sức khỏe nhé!".

Loạt ảnh xinh xắn của

Được biết, trong hai năm Covid-19 hoành hành tại Việt Nam, gia đình nhà chồng Hà Tăng đã đóng góp hàng nghìn tỷ cho công tác phòng chống dịch.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran