Cây táo nở hoa tập 50: Dư bỏ nhà đi, Báu bàng hoàng khi biết tin anh hai bị ung thư

Quyen Pham Đăng lúc: Thứ tư, 28/07/2021 12:06 (GMT +7)
Trong tập 50 Cây táo nở hoa, Báu bàng hoàng lo lắng khi nghe Châu tiết lộ chuyện anh hai bị ung thư.
Hashtag #Phim Cây táo nở hoa #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mở đầu phim Cây táo nở hoa tập 50, Dư quyết định thu dọn đồ đạc bỏ nhà đi sau khi biết rõ thân phận là em trai cùng cha khác mẹ với Ngọc, càng nghĩ rằng đây là lý do mình không được anh hai yêu thương. Thấy Dư lên xe cùng bọn xã hội đen, Ngọc hoảng hốt cố gắng ngăn cản em nhưng không được. Ngọc định ra ngoài đi tìm Dư nhưng vừa ra khỏi nhà đã đụng độ nhóm chủ nợ của Ngà và bị đám đó đánh một trận nhừ tử vì không lấy được tiền.

Dư bỏ nhà đi vì nghĩ anh hai không yêu thương mình
Dư bỏ nhà đi vì nghĩ anh hai không yêu thương mình
Cây táo nở hoa tập 50: Dư bỏ nhà đi, Báu bàng hoàng khi biết tin anh hai bị ung thư - Ảnh 2

Nghĩ rằng Dư đến ở nhà bạn gái, Trinh xông thẳng vào nhà Trúc nhưng không tìm thấy Dư, cô còn quyết ở lại ăn vạ cho tới khi Dư xuất hiện mới thôi. Trước sự ngang ngạnh của Trinh, Trúc bất lực mà nài xin Trinh hãy để yên cho mình. Sau khi nói chuyện, Trinh cũng nhận ra rằng Trúc cũng đáng thương giống như mình nên định rời đi, nào ngờ chưa kịp rời khỏi đã bị ngất xỉu.

Trinh bất ngờ bị động thai, cùng may nhờ Trúc đưa đi bệnh viện kịp thời. Trinh cấm Trúc báo tin cho Dư, thế nên Trúc bất đắc dĩ phải ở lại chăm lo cơm nước cho "tình địch".

Trúc bất lực mà nài xin Trinh hãy để yên cho mình.
Trúc bất lực mà nài xin Trinh hãy để yên cho mình.
Trinh cũng nhận ra rằng Trúc cũng đáng thương giống như mình
Trinh cũng nhận ra rằng Trúc cũng đáng thương giống như mình
Trúc bất đắc dĩ phải ở lại chăm lo cơm nước cho 'tình địch'.
Trúc bất đắc dĩ phải ở lại chăm lo cơm nước cho "tình địch".

Xem tập 49 Cây táo nở hoa tại đây.

Ở một diễn biến khác, dù được Phong khuyên nhủ nên nói thật với Báu và anh em trong nhà về bệnh tình của Ngọc và cùng nghĩ cách giải quyết, nhưng Châu vẫn một mực làm theo ý mình. Cô ra sức cưng chiều Báu như công chúa, thuyết phục được Báu cùng đi resort nghỉ dưỡng với mình. Ngọc cũng khuyên Báu nên đi chơi cùng Châu cho khuây thỏa, lại còn cho Báu thêm tiền tiêu vặt, trong lòng vui mừng khi thấy 2 cô em gái vốn gây gổ nhau suốt ngày nay lại trở nên thân thiết hơn.

Trước khi đi, Báu có dự tính không lành nên hơi lo lắng cho anh hai, dù ngoài mặt vô tư nhưng cô cũng đang hoài nghi về cách đối xử tử tế của Châu.

Báu có dự tính không lành nên hơi lo lắng cho anh hai
Báu có dự tính không lành nên hơi lo lắng cho anh hai

Tạm gác hết mọi chuyện, đây là lần đầu tiên trong đời Báu được tận hưởng 1 kỳ nghỉ "sang chảnh" như mong ước tại một resort cao cấp có hồ bơi đẹp. Cô nàng thỏa thích chơi từ sáng đến tối mà không biết mệt. Đặc biệt, Báu còn được chị gái song sinh bí mật chuẩn bị sẵn đồ đôi và tổ chức pyjama party hoành tráng. Đây cũng là lần đầu tiên 2 chị em được dịp diện đồ đôi, lại còn đội cùng 1 kiểu tóc giả, khiến cả Châu và Báu đều cảm thấy xúc động và thích thú.

Cả hai nhớ lại lúc nhỏ, anh chị em trong nhà họ đều xin đồ cũ của người khác mặc, lớn lên vóc dáng và tính cách của 2 chị em cũng khác nhau một trời một vực, nên đây là lần đầu tiên Châu - Báu trở thành 1 "cặp sinh đôi" đúng nghĩa. Châu còn khéo léo khen Báu xinh hơn mình, rồi còn nhường nhịn đủ điều khi tâm sự cùng em gái, khiến Báu rất vui vẻ, cảm động.

Cả 2 chị em đội cùng 1 kiểu tóc giả và đồ đôi
Cả 2 chị em đội cùng 1 kiểu tóc giả và đồ đôi
Châu vẫn ngọt ngào xí xóa hết tội lỗi của Báu.
Châu vẫn ngọt ngào xí xóa hết tội lỗi của Báu.
Báu hốt hoảng, lo lắng khi biết tin anh hai bị ung thư
Báu hốt hoảng, lo lắng khi biết tin anh hai bị ung thư

Lúc lên giường đi ngủ, Báu đã chân thành xin lỗi về chuyện từng nói xấu Châu với vợ bác sĩ Tuấn và còn thú nhận cả chuyện đã trộm tiền học phí của Châu để tiêu xài. Cô cũng ngượng ngùng nói luôn là trước giờ mình rất ghen tị với Châu và từng cố bắt chước để trở nên giống như Châu, nhưng đáp lại, Châu vẫn ngọt ngào xí xóa hết tội lỗi của Báu.

Châu đồng thời thú nhận mình ghen tị với Báu vì cô em luôn được nhiều người thích hơn. Đến lúc này, Châu cũng bình tĩnh tiết lộ về bệnh tình của Ngọc khiến Báu hốt hoảng, lo lắng, lập tức muốn tìm cách cứu anh hai.

Cùng đón xem Cây Táo Nở Hoa các tập tiếp theo sẽ phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

  

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Cây táo nở hoa tập 49: Dư bị bạn gái bỏ, khóc nức nở khi nhận ra bị mẹ lừa Cây Táo Nở Hoa tập 48: Hạnh vừa ly hôn đã sắp lấy chồng mới, Trúc bị vô sinh Cây táo nở hoa tập 47: Phong ghen vì Châu gặp tình cũ, Dư trở lại con đường giang hồ Cây táo nở hoa tập 46: Ngà bị anh hai đưa vào trại tâm thần
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp