CEO Bảo Hoàng úp mở Á hậu Thảo Nhi sẽ thi Miss Universe 2023?

Mai Uyên Đăng lúc: Thứ bảy, 20/08/2022 23:38 (GMT +7)
Tại buổi Fanmeeting của Á hậu Thảo Nhi, CEO Bảo Hoàng đã có những chia sẻ về việc đồng hành và phát triển hình ảnh của cô.
Hashtag #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chiều ngày 20/8, Á hậu Thảo Nhi Lê và ekip của mình đã tổ chức một buổi Fanmeeting nho nhỏ để giao lưu và trò chuyện với người hâm mộ. Ngay từ khi gửi thông báo về buổi gặp gỡ này, Á hậu đã thu hút rất nhiều sự chú ý của netizen. Chỉ trong vòng 5 phút từ khi thông báo, người hâm mộ của cô đã nhanh chóng đăng ký để là 1 trong 300 người có mặt vào buổi họp mặt fan này.

Á hậu Thảo Nhi
Á hậu Thảo Nhi
Buổi Fanmeeting của Á hậu Thảo Nhi
Buổi Fanmeeting của Á hậu Thảo Nhi

Buổi Fanmeeting của Thảo Nhi Lê không chỉ có người hâm mộ, đồng nghiệp và gia đình đến chúc mừng mà còn có sự xuất hiện của CEO Bảo Hoàng. Nhà sáng lập Unicorp (đơn vị sở hữu bản quyền Miss Universe Vietnam) nơi Á hậu Thảo Nhi Lê đang làm việc chung sau khi đăng quang. 

Tại đây CEO Bảo Hoàng đã có những chia sẻ về việc đồng hành và phát triển hình ảnh của Thảo Nhi Lê, anh cho biết: “Unimedia sẽ luôn bên cạnh và đồng hành cùng Nhi trên hành trình. Đồng thời tiếp tục tạo điều kiện để Nhi có thể tiếp tục làm việc với ekip sáng tạo của mình về hình ảnh của Nhi vì mọi người đã và đang làm rất tốt”.

Nam CEO cũng nhắn gửi đến fanclub của Thảo Nhi Lê hãy "Mong những người đã yêu thương Nhi trong lúc cao trào về năng lượng thì vẫn sẽ thương yêu Nhi lúc Nhi vụn vỡ vì hành trình sắp tới sẽ còn khó khăn hơn rất nhiều. Và chắc chắn năm tới sẽ còn bùng nổ hơn nữa đúng không".

CEO Bảo Hoàng tại buổi fanmeeting của Thảo Nhi Lê
CEO Bảo Hoàng tại buổi fanmeeting của Thảo Nhi Lê

Phát ngôn này của CEO Bảo Hoàng khiến người hâm mộ cho rằng anh đang úp mở việc Thảo Nhi Lê sẽ là người đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2023.

Á hậu Thảo Nhi Lê sở hữu nhan sắc và vóc dáng rất chặt chém, hơn nữa cô còn có điểm mạnh là ngoại ngữ, tự sắc sảo tự tin. Đặc biệt Thảo Nhi Lê sở hữu một lượng fan rất hùng hậu bao gồm cả quốc tế lẫn Việt Nam, do đó nếu như góp mặt ở đấu trường sắc đẹp quốc tế sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ các fan. 

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Năm sau Nhi đi MU thì chắc sẽ không phải lo lắng quá rồi ... yên tâm mọi người nhé

- Vé đó của bả rồi mà ngầm khẳng định gì nữa

Dĩ nhiên, đây vẫn chỉ là đồn đoán của người hâm mộ, còn cụ thể thế nào, vẫn sẽ phải chờ phát ngôn chính thức từ nhà Unimedia.

Á hậu Hoàng My nói về nghi án "unfollow" Thảo Nhi Lê: "Mình đang muốn yên tĩnh" Hoàng My “unfollow” Thảo Nhi Lê, nghi vấn chị chị em em nghỉ chơi Á hậu Thảo Nhi Lê từng làm bồi bàn ở Đức, chưa từng là rich kid
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp