Đội vương miện Miss World Vietnam, Hoa hậu Mai Phương khẳng định chắc nịch điều này

Moonn Đăng lúc: Thứ bảy, 20/08/2022 22:58 (GMT +7)
Những chia sẻ tự tin của Hoa hậu Mai Phương sau một tuần đăng quang khiến người hâm mộ tự tin vào sự "thiện chiến" của cô khi đến với Miss World.
Hashtag #Hoa Hậu #Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tròn một tuần đăng quang Miss World Vietnam, cuộc sống của Hoa hậu Mai Phương đã thay đổi ít nhiều. Kỉ niệm khoảnh khắc đáng nhớ, người đẹp sinh năm 1999 có những trải lòng đáng chú ý trên trang fanpage cá nhân.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương một lần nữa khẳng định bản thân hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị cao quý. "Trước đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 ngày hôm đó, có lẽ Phương đã không khỏi lo lắng, ngày đêm cố gắng tập luyện hết mức có thể, vượt qua chính bản thân mình. Và chính vì những sự nỗ lực ấy, Phương tự tin rằng việc mình đăng quang Hoa hậu là bản thân Phương tạo ra và Phương xứng đáng với cương vị cao quý này", cô viết.

Bên cạnh đó đương kim Hoa hậu cho biết cô sẽ nỗ lực học tập, trau dồi, mang đến một nhiệm kì rực rỡ cho những người yêu mến và đặt niềm tin vào mình. "Phương nhất định sẽ làm tròn trọng trách của một Tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam, sẽ là một niềm tự hào của tất cả những ai đã trao trọn niềm tin, hy vọng cho mình", cô viết.

Hoa hậu Mai Phương có những chia sẻ đáng chú ý kỉ niệm 1 tuần đăng quang Miss World Vietnam 2022.
Hoa hậu Mai Phương có những chia sẻ đáng chú ý kỉ niệm 1 tuần đăng quang Miss World Vietnam 2022.

>>> Xem thêm: Hoa hậu Mai Phương nhận điểm 10 tinh tế với hành động tôn trọng đàn chị Hà Kiều Anh

Mai Phương vượt qua 37 thí sinh xuất sắc trong đêm Chung kết để chạm đến ngôi vị cao nhất. Thành tích của cô nhận được sự ủng hộ của số đông tuy nhiên không tránh được những ý kiến tiêu cực. Một số ý kiến cho rằng Hoa hậu đăng quang vì có mối quan hệ thân thiết với ban tổ chức từ trước. Không ít người đưa ra nhận xét về chiều cao 1,7m của Mai Phương và cho rằng đó là hạn chế của Việt Nam khi đến với Thế giới.

Tuy nhiên, đại diện Sen Vàng bà Phạm Kim Dung cho biết Mai Phương đăng quang Hoa hậu là hoàn toàn xứng đáng. Ở cô có tấm lòng nhân ái và các yếu tố để trở thành đại diện nhan sắc quốc gia. Bên cạnh đó, "bà trùm Hoa hậu" khẳng định Mai Phương sẽ bù lại hạn chế về chiều cao bằng các ưu điểm khác như tài năng, sự nhiệt huyết, quyết tâm sẵn sàng tỏa sáng...

Sau đăng quang, Hoa hậu Mai Phương nhận về cơn mưa lời khen về cách ứng xử tinh tế, khéo léo.
Sau đăng quang, Hoa hậu Mai Phương nhận về cơn mưa lời khen về cách ứng xử tinh tế, khéo léo.
Đội vương miện Miss World Vietnam, Hoa hậu Mai Phương khẳng định chắc nịch điều này  - Ảnh 3

Bận rộn với lịch trình giao lưu cùng người hâm mộ, Hoa hậu Mai Phương ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến, ủng hộ. Bên cạnh nhan sắc ấn tượng, người đẹp còn có sự tinh tế, khéo léo cần có. Chính sự thể hiện này khiến nhiều người hâm mộ nhan sắc Việt thêm tự ti vào phần thể hiện của người đẹp sinh năm 1999 tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh - Miss World trong tương lai gần.

Hoa hậu Mai Phương nhận điểm 10 tinh tế với hành động tôn trọng đàn chị Hà Kiều Anh Hoa hậu Mai Phương nói gì khi bị nghi khai gian học vấn "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung nói gì về việc Bảo Ngọc lấn lướt Mai Phương để tỏa sáng
Copy URL
Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp