Miss Universe Vietnam xin lỗi Hoàng Thùy vì clip dạy đàn em nói tiếng Anh

Miss Universe Vietnam xin lỗi Hoàng Thùy vì clip dạy đàn em nói tiếng Anh

Đại diện của Miss Universe Vietnam - CEO Bảo Hoàng - đã lên tiếng xin lỗi Á hậu Hoàng Thùy sau clip dạy dỗ đàn em chuyện học ngoại ngữ xôn xao MXH hôm qua.

Liên quan đến việc Hoàng Thùy bày tỏ sự bức xúc bị Miss Universe Vietnam đưa thiếu thông tin về mình dẫn đến hiểu lầm, mới đây, đại diện cuộc thi cũng đã chính thức lến tiếng nhận sai sót và gửi lời xin lỗi đến cô.

Cụ thể, đại diện của Miss Universe Vietnam là CEO Bảo Hoàng đã chia sẻ một bài đăng để giải thích tường tận sự việc trên: "Tôi nghĩ nếu dùng từ đăng đàn đáp trả thì nghe hơi nặng nề với hành động của Thùy quá! Hoàng Thùy đã có một phản hồi rất văn minh đến team truyền thông của Miss Universe Vietnam về hình ảnh mà bạn ấy không muốn, điều mà bạn ấy nghĩ là có thể tạo nên hiểu lầm và chúng tôi đã ghi nhận điều này.

Sau đó, giữa tôi và Thùy đã có trao đổi với nhau. Tôi cũng rút kinh nghiệm khi video bản gốc là phiên bản ngang để chiếu cho TV & YouTube nên có phần chú thích bên phải là "Tình huống giả định" giúp khán giả hiểu được việc khách mời diễn theo tình huống. Trong quá trình biên tập lại để chiếu trên facebook, team đã cắt thành khung vuông để phù hợp với tiêu chuẩn xem trên điện thoại, làm cắt mất dòng chữ "Tình huống giả định".

Đây là sơ sót về khâu kĩ thuật nhưng dẫn đến nhiều khán giả không hiểu đây là tình huống giả định và có những bình luận ảnh hưởng đến Thùy và khách mời. Việc này tôi cũng đã đứng ra đại diện để xin lỗi Thùy và ngay lập tức cho gỡ video này xuống và rút kinh nghiệm lại với team quản lý truyền thông".

CEO Bảo Hoàng thay mặt Miss Universe Vietnam gửi lời xin lỗi Hoàng Thùy  - Ảnh 3

Là một CEO nhưng để xảy ra sơ suất này, Bảo Hoàng cũng gửi lời xin lỗi khán giả khi đã không cẩn thận để đoạn clip này vượt qua vòng kiểm duyệt từ phía công ty: "Mỗi ngày lượng content đăng tải trên trang lớn rất nên chúng tôi cần phải có hệ thống phụ trách và qua nhiều bước. Để một video như vậy qua được vòng kiểm duyệt, tôi cũng rút kinh nghiệm sâu sắc cho team và bản thân cũng rút kinh nghiệm về việc này. Tôi cũng muốn đại diện xin lỗi khán giả về việc này khi để xảy ra một tình huống không hay".

CEO Bảo Hoàng thay mặt Miss Universe Vietnam gửi lời xin lỗi Hoàng Thùy  - Ảnh 1

Trước đó, vào ngày 25/6, trang Fanpage của Miss Universe Vietnam đa đăng lại 1 phần thi trong tập 4 ở mùa giải 2019. Được biết, đây chỉ là tình huống giả định giữa Á hậu Hoàng Thùy, nam khách mời cùng các thí sinh. Tuy nhiên trong clip mà chương trình đăng tải lại thiếu chữ "Tình huống giả định", nên nhiều người đã hiểu lầm câu chuyện, ném đá Hoàng Thùy gay gắt với đàn em hay không biết nói tiếng Anh nhưng cũng ra vẻ dạy dỗ người khác.

CEO Bảo Hoàng thay mặt Miss Universe Vietnam gửi lời xin lỗi Hoàng Thùy  - Ảnh 5
CEO Bảo Hoàng thay mặt Miss Universe Vietnam gửi lời xin lỗi Hoàng Thùy  - Ảnh 4

Ngay khi thấy bài đăng trên, Hoàng Thùy đã đăng đàn đề nghị admin Fanpage bổ sung thông tin để tránh bị hiểu lầm nhiều hơn và đẩy mọi chuyện đi xa. Được biết, bài đăng sau đó cũng đã được xóa khỏi trang Fanpage của chương trình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran