CEO Bảo Hoàng xin lỗi về kết quả vote interview Miss Universe VN 2022

CEO Bảo Hoàng nhận toàn bộ trách nhiệm về kết quả vote interview Miss Universe Việt Nam 2022 đồng thời khẳng định sẽ xử lý để không ảnh hưởng tới các thí sinh.
CEO Bảo Hoàng xin lỗi về kết quả vote interview Miss Universe VN 2022 - thumbnail

Cách đây ít giờ, CEO của Unimedia - Trần Việt Bảo Hoàng - bất ngờ lên tiếng về những thông tin khiến các fan sắc đẹp xôn xao trong suốt thời gian qua. Đó là kết quả bình chọn thí sinh Best Interview (thí sinh có phần trả lời ứng xử tốt nhất).

Theo đó, CEO Bảo Hoàng nhận trách nhiệm của bản thân về sự việc trên. Giải thích về nguyên nhân dẫn đến sai sót, CEO Bảo Hoàng cho biết là do "lỗi kỹ thuật".

Bảo Hoàng cho biết đã trực tiếp xử lý để thay đổi cách thức thi và hình thức bình chọn phù hợp hơn để không ảnh hưởng đến kết quả của các thí sinh: "Mình cũng hiểu tầm quan trọng của phần thi này nên đã trực tiếp xử lý để thay đổi cách thức thi và hình thức bình chọn phù hợp hơn".

CEO Bảo Hoàng xin lỗi về kết quả vote interview Miss Universe VN 2022 - Ảnh 1

Bên cạnh đó, nam CEO cũng gửi lời cảm ơn đến 41 thí sinh của Miss Universe Việt Nam 2022.

"Không quên gửi một lời cảm ơn đến 41 cô gái này vì đã nhiệt huyết, lăn xả, đồng hành và đồng cảm cùng BTC trong từng chặng đường. MUV 2022 may mắn có được bạn", anh viết.

CEO Bảo Hoàng xin lỗi về kết quả vote interview Miss Universe VN 2022 - Ảnh 2

Trước đó, Thảo Nhi Lê - thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thể hiện sự bức xúc về sự thay đổi kết quả bình chọn bất thường của phần thi Best Interview. "Had over 300 votings but somehow in the end over 100? Any mistakes happening?" (tạm dịch: "Có hơn 300 lượt vote cho tôi nhưng bằng một cách nào đó kết quả cuối cùng lại là 100. Có sự nhầm lẫn gì đã xảy ra"), Thảo Nhi Lê viết.

Ngay lập tức những chia sẻ của cô đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn sắc đẹp. Một số người ủng hộ Thảo Nhi Lê bày tỏ sự nghi ngờ tính minh bạch kết quả của cuộc thi. 

>>> Xem thêm: Thảo Nhi Lê nghi ngờ kết quả vote interview Miss Universe VN 2022 có vấn đề

CEO Bảo Hoàng xin lỗi về kết quả vote interview Miss Universe VN 2022 - Ảnh 3
CEO Bảo Hoàng xin lỗi về kết quả vote interview Miss Universe VN 2022 - Ảnh 4

Sau hơn 2 tháng diễn ra, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 dần đi đến chặng cuối cùng, gương mặt kế nhiệm đương kim Hoa hậu Khánh Vân dần lộ diện. Với chủ đề VINAWOMAN, cuộc thi năm nay đề cao những cô gái dám nghĩ dám làm, dám bộc lộ những quan điểm và suy nghĩ của mình.

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc được xướng tên vào top thí sinh nặng kí ngay từ thời gian đầu công bố như Lệ Nam, Ngọc Châu, Thảo Nhi, Hương Ly, Hoàng Phương..., những gương mặt vụt sáng để góp mặt trong bảng xếp hạng những gương mặt sáng giá như Thủy Tiên, Linh Chi...

Theo lịch trình dự kiến, đêm bán kết sẽ diễn ra vào 21/6 và đêm chung kết được tổ chức vào 25/6. Được biết, nhà Unimedi đã chơi lớn khi có Chủ tịch Miss Universe, CEO Miss Universe, đương kim Miss Universe... là khách mời của những đêm thi quan trọng.