Ông Hồ Nhân có mối quan hệ gì với "bạn trai tin đồn" Chi Pu?

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 21/03/2022 09:48 (GMT +7)
Ông Hồ Nhân và thiếu gia Nguyễn Hoàng Việt trùng hợp chính là... người chung một nhà.
Hashtag #Hiền Hồ #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những ngày gần đây, ồn ào đời tư của nữ ca sĩ Hiền Hồ gây xôn xao mạng xã hội. Người đàn ông U60 bị đồn có mối quan hệ tình cảm ngoài luồng với Hiền Hồ là ông Hồ Nhân - Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen.

Không chỉ là doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực dược, vợ của ông Hồ Nhân - bà Hồng Vân - chính là con gái của người sáng lập tập đoàn Sơn Kim Group - tập đoàn kinh doanh đa ngành từ bất động sản, bán lẻ và thời trang.

Thiếu gia Nguyễn Hoàng Việt là 'bạn trai tin đồn' của Chi Pu.
Thiếu gia Nguyễn Hoàng Việt là "bạn trai tin đồn" của Chi Pu.

Nhắc đến Sơn Kim Group, nhiều người chắc hẳn sẽ thấy quen ơi là quen phần vì các lĩnh vực đầu tư đa dạng của tập đoàn, phần vì đây là tập đoàn của thiếu gia Nguyễn Hoàng Việt - chàng công tử nhà giàu dính tin đồn hẹn hò với Chi Pu thời gian gần đây. Thiếu gia Hoàng Việt chính là con trai của ông Hoàng Tuấn - Chủ tịch Sơn Kim Group - em trai bà Hồng Vân.

Vì vậy, thiếu gia Hoàng Việt - bạn trai tin đồn của Chi Pu - chính là cháu ruột của vợ ông Hồ Nhân. Ông Hồ Nhân và Hoàng Việt xưng hô "bác - cháu". 

Ông Hồ Nhân có mối quan hệ gì với 'bạn trai tin đồn' Chi Pu? - Ảnh 2
Những hình ảnh được cho là CEO Hồ Nhân có mối quan hệ thân thiết với Hiền Hồ.
Những hình ảnh được cho là CEO Hồ Nhân có mối quan hệ thân thiết với Hiền Hồ.

Hiện tại, trước lùm xùm nghiêm trọng, Hiền Hồ không đưa ra lời giải thích nào mà khóa Fanpage, Facebook cá nhân lẫn Instagram, TikTok hạn chế bình luận. Đây được coi là động thái "tránh bão dư luận" của nữ ca sĩ sinh năm 1997. 

Về phía ông Hồ Nhân, khi được hỏi về mối quan hệ với Hiền Hồ, ông cho hay cả hai chỉ là "anh em họ", "anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau". Đồng thời, giải thích cho tấm ảnh dắt tay nữ ca sĩ tình cảm ở sân golf, ông cho hay, gia đình đều biết việc ông đến đó cùng Hiền Hồ và chia sẻ thêm: "Bạn của nó chia tay, gây lộn với nhau nên nó lôi tôi vô”.

Hiền Hồ.
Hiền Hồ.

CEO Hồ Nhân sinh năm 1966, ông lớn lên ở New York và lấy bằng tiến sĩ công nghệ sinh học tại Đại học Arizona, Mỹ. Năm 2008, ông từ Mỹ về Việt Nam định cư. Ngoài vai trò nhà khoa học, ông Hồ Nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, thành công trong nhiều thương vụ mua bán, sáp nhập các doanh nghiệp dược phẩm, thiết bị y tế, bệnh viện tại Mỹ và Hong Kong.

Hiền Hồ tên thật là Hồ Thị Hiền, sinh năm 1997, cô nổi tiếng khi giành danh hiệu Á quân chương trình Giọng hát Việt 2017. Hiền Hồ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, theo đuổi dòng nhạc ballad và sở hữu nhiều bản hit như: Em ngày xưa khác rồi, Gặp nhưng không ở lại, Cưới nhau đi…

Ông Hồ Nhân nói về ảnh chụp cùng Hiền Hồ: Là anh em họ, là anh em nương tựa nhau Hồ Nhân là ai? "Cha đẻ" của vaccine Covid-19 Nanocovax, vợ là tiểu thư của gia tộc Sơn Kim 20 tuổi, Hiền Hồ từng phủ nhận quen đại gia: Đại gia thường lớn tuổi, tôi toàn quen người trẻ tuổi
Copy URL
Hiền Hồ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp