Bố Tạ Đình Phong tiết lộ mối quan hệ với con trai thứ 3 của Trương Bá Chi

Bố Tạ Đình Phong tiết lộ mối quan hệ với con trai thứ 3 của Trương Bá Chi
Trong khi danh tính người cha con trai Marcus của Trương Bá Chi vẫn còn là ẩn số, diễn viên Tạ Hiện đã bất ngờ tiết lộ mối quan hệ của cậu bé và nhà họ Tạ.
Sự kiện: Trương Bá Chi

Việc Trương Bá Chi sinh con trai thứ 3 khi đã ly hôn Tạ Đình Phong 5 năm khiến cư dân mạng liên tục đặt dấu hỏi về danh tính cha con trai cô. Theo đó, hàng loạt đồn đoán được dư luận đặt ra.

Trong đó, không ít ý kiến cho rằng cha của cậu bé Marcus chính là Tạ Đình Phong - chồng cũ của nữ diễn viên. Tuy nhiên, trước mọi tin đồn, cô đều giữ thái độ im lặng, không đưa ra bất cứ phản hồi nào. Còn chồng cũ của cô mặc dù đã lên tiếng, khẳng định chỉ có 2 con trai là Lucas và Quintus nhưng phát ngôn của anh vẫn không thể dập tắt đồn đoán bủa vây. 

Cha của Tạ Đình Phong tiết lộ mối quan hệ giữa nam diễn viên và con trai thứ 3 của Trương Bá Chi - Ảnh 1
Con trai thứ 3 của Trương Bá Chi

Mới đây, theo thông tin của trang QQ, bố ruột của Tạ Đình Phong là diễn viên Tạ Hiền đã trả lời những câu hỏi liên quan đến mối quan hệ với con trai riêng của con dâu. Ông khẳng định, mặc dù bé Marcus không có bất cứ mối quan hệ huyết thống nào với gia đình họ Tạ nhưng ông vẫn coi cậu bé như cháu của mình và dành nhiều tình cảm như Lucas và Quintus. Không chỉ dừng lại ở đó, ông cũng dành nhiều lời khen cho Trương Bá Chi. Theo đó, nam diễn viên khẳng định dù 2 vợ chồng con trai đã ly hôn nhiều năm nhưng ông vẫn dành nhiều tình cảm cho con dâu và 2 cháu nội.

Cha của Tạ Đình Phong tiết lộ mối quan hệ giữa nam diễn viên và con trai thứ 3 của Trương Bá Chi - Ảnh 3
Thông tin được QQ đăng tải vào ngày 15/8 vừa qua về buổi phỏng vấn Tạ Hiền

Về phía Tạ Đình Phong, ngoài việc bác bỏ thông tin Marcus là con trai của mình, cách đây không lâu, anh còn lên tiếng phủ nhận bạn gái Vương Phi sinh con gái cho mình. Bên cạnh đó, nếu như anh đã tái hợp với "thiên hậu Hong Kong" thì vợ cũ của nam diễn viên là Trương Bá Chi vẫn chưa từng bị bắt gặp xuất hiện bên cạnh người đàn ông khác. Cô được công chúng biết đến với hình ảnh người mẹ tận tụy, chăm sóc cho 2 con trai Lucas và Quintus. Vì vậy, khi cô hạ sinh con trai thứ 3 đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. 

Cha của Tạ Đình Phong tiết lộ mối quan hệ giữa nam diễn viên và con trai thứ 3 của Trương Bá Chi - Ảnh 2
Diễn viên Tạ Hiền giữa mối quan hệ tốt đẹp với Trương Bá Chi suốt nhiều năm

Clip nhan sắc của Trương Bá Chi được người hâm mộ tổng hợp qua nhiều video:

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh