Jack và Sơn Tùng M-TP "soán ngôi" Nathan Lee, dẫn đầu bảng ca sĩ có nhiều anti fan nhất Vbiz

Jack và Sơn Tùng M-TP 'soán ngôi' Nathan Lee, dẫn đầu bảng ca sĩ có nhiều anti fan nhất Vbiz
Mới đây, danh sách top 10 ca sĩ có lượng anti fan nhiều nhất Vbiz đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo đó, video với tiêu đề "Top 10 ca sĩ Vpop đông anti- fan nhất" đã được cư dân mạng chia sẻ "chóng mặt" trên mạng xã hội. Hàng loạt ca sĩ nổi tiếng bị "điểm mặt chỉ tên". Theo đó, Jack và Sơn Tùng M-TP là 2 cái tên dẫn đầu bảng danh sách này, tiếp đến có: Chi Pu, Phí Phương Anh, Hồ Ngọc Hà, Hương Giang Idol, Thuỷ Tiên, Nathan Lee, Hari Won và Angela Phương Trinh.

Jack và Sơn Tùng M-TP
Jack là cái tên dẫn đầu bảng danh sách ca sĩ có anti fan nhiều nhất Việt Nam
Jack và Sơn Tùng M-TP
Theo sau là Sơn Tùng M-TP
Jack và Sơn Tùng M-TP
Chi Pu hiện tại đang nắm giữ vị trí thứ 3
Jack và Sơn Tùng M-TP
Từ dẫn đầu, Nathan Lee tụt xuống vị trí thứ 8

Đáng nói, bên dưới bài đăng này, Nathan Lee đã để lại bình luận khi từng là ca sĩ bị cho là có nhiều anti fan nhất nhưng hiện nay đã bị tụt xuống đứng thứ 8 bảng danh sách không ai muốn góp mặt. Trước sự việc này, nam ca sĩ cũng không quên "cà khịa" Jack - người dẫn đầu danh sách "top 10 ca sĩ Vpop đông anti- fan nhất". Cụ thể, Nathan Lee nhắc đến sự việc đàn em chu cấp cho mẹ con Thiên An 5 triệu đồng mỗi tháng. Anh viết: "Chài ai, đang cô đơn trên đỉnh, tự nhiên rớt cái bụp xuống thứ 8 vậy mấy má? Tớ cũng có 5 triệu mà".

Jack và Sơn Tùng M-TP
Bình luận "cà khịa"Jack ngay dưới bài đăng của Nathan Lee

Hiện tại, mặc dù chưa có bất cứ số liệu thông kê nào về danh sách này nhưng hiện tại, bảng danh sách này đang được cư dân mạng truyền tay nhau "chóng mặt" trên mạng xã hội. Trong khi đó, 2 cái tên Jack và Sơn Tùng M-TP liên tục khiến mạng xã hội xôn xao suốt những ngày qua. Đặc biệt là Jack, người đang đứng trước làn sóng chỉ trích dữ dội của cư dân mạng sau bê bối lừa tính nhiều cô gái, có con riêng với Thiên An nhưng lại có hành động chối bỏ con cái, không chịu trách nhiệm trước hành động của mình. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh