Con gái Trương Ngọc Ánh khoe không gian học online ở Mỹ

Con gái Trương Ngọc Ánh khoe không gian học online ở Mỹ
Mặc dù đang ở Mỹ nhưng để theo kịp chương trình tại Việt Nam nên Devon Bảo Tiên - con gái Trương Ngọc Ánh đã học online.
Sự kiện: Trương Ngọc Ánh

Sau khi cùng bố là Trần Bảo Sơn tranh thủ kỳ nghỉ hè sang Mỹ để thăm bà nội, Devon Bảo Tiên đã được thăm thú thành phố New York. Mỗi khi đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân, cô bé đều thu hút sự chú ý của dư luận khi khoe vẻ đẹp phổng phao, trưởng thành mặc dù mới ở tuổi 14. Không chỉ vẻ đẹp cùng thần thái thu hút, Devon Bảo Tiên còn gây chú ý bởi đôi chân dài miên man cùng vóc dáng cao ráo.

Con gái Trương Ngọc Ánh khoe không gian học ở Mỹ - Ảnh 5
Trần Bảo Sơn và con gái đã có thời gian dạo chơi tại thành phố New York. Dù mới 14 tuổi nhưng cô bé đã cao bằng bố

Hiện tại, dù đang ở Mỹ nhưng cô bé vẫn chăm chỉ học online để theo kịp bài vở. Tuy nhiên, trong khi học online theo giờ Việt Nam, cô bé đang phải sinh hoạt theo giờ Mỹ khiến Bảo Tiên gặp phải không ít khó khăn do lệch múi giờ. Mặc dù vậy, con gái Trương Ngọc Ánh vẫn rất chăm chỉ học tập đầy đủ và chuẩn bị sách vở cho năm học mới.

Con gái Trương Ngọc Ánh khoe không gian học ở Mỹ - Ảnh 1
Hình ảnh con gái Trương Ngọc Ánh học online khi đang ở Mỹ

Mới đây, Devon Bảo Tiên đã chia sẻ hình ảnh trong 1 buổi học online và khoe không gian tại phòng học tại Mỹ. Có thể thấy, căn phòng được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện tại cũng như không gian học của cô bé được bố Trần Bảo Sơn sắp xếp tại khu vực rộng rãi, có nhiều ánh sáng. Đặc biệt, dù mặc trang phục giản dị ở nhà nhưng Devon Bảo Tiên tiếp tục gây ấn tượng bởi vẻ đẹp thừa hưởng được từ cả bố và mẹ. Bên cạnh đó, cô bé diện quần short, khoe khéo đôi chân dài, thon thả trứ danh. 

Con gái Trương Ngọc Ánh khoe không gian học ở Mỹ - Ảnh 3
Không gian rộng rãi, thoáng mát của Devon Bảo Tiên tại Mỹ
Con gái Trương Ngọc Ánh khoe không gian học ở Mỹ - Ảnh 2
Mặc dù lệch múi giờ nhưng Bảo Tiên vẫn rất chăm chỉ để theo kịp lịch học

Trước đó, Trần Bảo Sơn và con gái đã chia sẻ những hình du lịch tại Thành phố New York. Được biết, chuyến đi này ngoài việc đưa con gái sang thăm nhà nội mà nam diễn viên còn hy vọng con gái có thể làm quen được với môi trường và văn hóa tại xứ sở cờ hoa trước khi đến đất nước này du học. Mặc dù đang ở Mỹ nhưng Devon Bảo Tiên vẫn thường xuyên gọi điện thoại về để hỏi thăm sức khỏe của mẹ. 

Con gái Trương Ngọc Ánh khoe không gian học ở Mỹ - Ảnh 6
Nhan sắc "bất chấp cam thường" của Bảo Tiên khi gọi về cho mẹ
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh