Chăm bé gái hàng xóm từ năm 4 tuổi, 16 năm sau chú rước luôn cháu về dinh

Alice Pham Đăng lúc: Thứ năm, 19/05/2022 16:58 (GMT +7)
Để ý cô bé hàng xóm từ lâu, Quang Tự đã dùng nhiều cách để chinh phục và cuối cùng là đón "cháu" về dinh.

Gần đây, câu chuyện tình yêu của cặp "chú-cháu" Thanh Hóa đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Nhân vật chính được nhắc đến là Lê Quang Tự (34 tuổi) và bà xã Ngô Mỹ Duyên (23 tuổi), hiện đang làm việc và sinh sống tại TP.HCM.

Lê Quang Tự (34 tuổi) và bà xã Ngô Mỹ Duyên (23 tuổi)
Lê Quang Tự (34 tuổi) và bà xã Ngô Mỹ Duyên (23 tuổi)

Cụ thể, tham gia chương trình Vợ chồng son số 452, Quang Tự cho biết anh và bà xã kém 11 tuổi vốn là hàng xóm với nhau từ nhỏ. Từ lúc chỉ mới lên 4-5 tuổi, Mỹ Duyên thường hay sang nhà chú hàng xóm chơi, cái tên cô cũng là do bố Quang Tự đặt cho, đồng thời ông cũng là cha đỡ đầu của cô. Thời điểm đó, Quang Tự từng chăm sóc vợ mình như cháu nhỏ trong nhà, từ đút cho ăn đến đưa đi học. Thậm chí anh từng hay chọc ghẹo...mẹ vợ mình vì chỉ kém mẹ Mỹ Duyên 10 tuổi.

Sau này, khi lên Đồng Nai học Đại Học và thỉnh thoảng về thăm nhà, Quang Tự đã đổ gục khi thấy cô bé hàng xóm ngày nào giờ đã trổ mã xinh xắn trong tà áo dài trắng, nụ cười hồn nhiên. Nhưng lúc đó, Mỹ Duyên đã có người yêu, còn mời Quang Tự về nhà mình chơi nhân ngày ra mắt bạn trai với gia đình. Lúc ngồi ăn cơm, Quang Tự đã nói "nửa đùa nửa thật" với bạn nam kia rằng: "Chú cẩn thận nhé, người yêu chú nhưng là vợ anh sau này đấy". Câu nói khi đó tưởng chừng đùa giỡn hóa ra lại biến thành sự thật.

Quang Tự và bà xã kém 11 tuổi vốn là hàng xóm từ nhỏ.
Quang Tự và bà xã kém 11 tuổi vốn là hàng xóm từ nhỏ.
Quang Tự đã đổ gục khi thấy cô bé hàng xóm ngày nào giờ đã trổ mã xinh xắn trong tà áo dài trắng, nụ cười hồn nhiên.
Quang Tự đã đổ gục khi thấy cô bé hàng xóm ngày nào giờ đã trổ mã xinh xắn trong tà áo dài trắng, nụ cười hồn nhiên.

Nhận thấy mình có tình cảm với Mỹ Duyên, Quang Tự thường nhắn tin hỏi han, còn tranh thủ chọc ghẹo cô bé hàng xóm: "Chia tay chưa em? Ôi không hợp với em đâu, đi với em nhìn như hai chị em ấy. Em phải quen người nào trưởng thành như anh đây này" hay "Học cho ngoan nha. Học hết 4 năm đại học là anh rước đó".

Để dễ dàng "đập chậu cướp bông", Quang Tự khi ấy đã tiếp cận bố mẹ Mỹ Duyên vốn đã thân thiết từ trước, còn xin phép bố mẹ cô chính thức được "cua" con gái họ hồi tết 2020. "Anh ấy sang nhà mình chơi, dọn dẹp, ăn uống tự nhiên như người nhà. Đến bữa cơm mẹ mình mời “rơi” thôi, bảo: “Xuống ăn cơm cháu”, thế mà anh ấy ngồi xuống ăn thật luôn", Mỹ Duyên hóm hỉnh kể

Dần dần, tình cảm của họ nảy sinh từ lúc nào không hay. Với lợi thế "thiên thời, địa lợi, nhân hòa", đến giữa năm 2020, Quang Tự và Mỹ Duyên chính thức được gia đình 2 bên cho phép tìm hiểu. Đáng nói, chỉ hơn 1 tháng sau, cặp đôi đã đi đến chuyện kết hôn vì sự cố "bác sĩ bảo cưới".

Với lợi thế 'thiên thời, địa lợi, nhân hòa', đến giữa năm 2020, Quang Tự và Mỹ Duyên chính thức được gia đình 2 bên cho phép tìm hiểu
Với lợi thế "thiên thời, địa lợi, nhân hòa", đến giữa năm 2020, Quang Tự và Mỹ Duyên chính thức được gia đình 2 bên cho phép tìm hiểu
Chỉ hơn 1 tháng sau, cặp đôi đã đi đến chuyện kết hôn vì sự cố 'bác sĩ bảo cưới'.
Chỉ hơn 1 tháng sau, cặp đôi đã đi đến chuyện kết hôn vì sự cố "bác sĩ bảo cưới".

Thời điểm đó Mỹ Duyên mới học năm 3 Đại Học tại Hà Nội, còn Quang Tự thì đi làm ở TP.HCM. Việc Duyên có thai khi chưa ra trường khiến cho bố mẹ cô vô cùng hoang mang, thất vọng vì lo cho tương lai con gái và ánh nhìn của người ngoài. Lúc này, Quang Tự cùng bố mẹ đã sớm sang thưa chuyện và xin phép được đưa Mỹ Duyên về dinh. 

Sau đó, Quang Tự cứ liên tục bay bay về về từ TP.HCM đến Hà Nội để chăm lo hai mẹ con. Làm mẹ ở tuổi 22, Mỹ Duyên gặp nhiều khó khăn, thậm chí khi thai được 7 tuần thì nhận thông báo từ bác sĩ rằng thai yếu có nguy cơ xảy rất cao, khiến cô càng thêm buồn bã, stress. May mắn là cô vẫn có chồng bên cạnh chăm sóc và lo cho từng chút một nên kết quả đứa bé đã chào đời khỏe mạnh.

Mỹ Duyên được chồng hơn 1 con giáp thương yêu, nuông chiều
Mỹ Duyên được chồng hơn 1 con giáp thương yêu, nuông chiều
May mắn là cô vẫn có chồng bên cạnh chăm sóc và lo cho từng chút một nên kết quả đứa bé đã chào đời khỏe mạnh
May mắn là cô vẫn có chồng bên cạnh chăm sóc và lo cho từng chút một nên kết quả đứa bé đã chào đời khỏe mạnh

"Anh ấy chăm sóc mình từ A-Z, từ những việc nhỏ nhất: Cột tóc, đi dép cho vợ,…anh ấy đều làm hết. Thời gian đó, hai đứa giấu bố mẹ vì sợ mọi người lo, anh cứ bay qua bay lại giữa Hà Nội và Sài Gòn để chăm sóc cho mình. Nằm viện liên tục thì may mắn mình giữ được em bé. Khi bé được 2 tháng tuổi thì anh ấy về đón 2 mẹ con vào Sài Gòn", Mỹ Duyên chia sẻ. 

Nữ giáo viên mượn bằng cấp 3 của hàng xóm đi học rồi đi dạy suốt 25 năm Đạt Villa kể về chuyện tình không hôn, không thân mật với Vidhia: Tôi quá bận rộn để bức bối Chuyện tình của NTK nội thất triệu đô Thái Công với trai trẻ kém 17 tuổi: 8 năm yêu đương xa xỉ Chuyện tình của vợ chồng NSND Lê Khanh: Bắt đầu từ 2 chữ "vĩnh biệt", chưa có đám cưới sau 30 năm

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp