Diva Hồng Nhung để hai con cho bạn trai Tây chăm sóc, về Việt Nam chạy show

Diva Hồng Nhung yên tâm về Việt Nam hát tại SEA Games, để cặp song sinh Tôm - Tép ở Pháp cho bạn trai ngoại quốc lo lắng, chăm sóc.
Diva Hồng Nhung để hai con cho bạn trai Tây chăm sóc, về Việt Nam chạy show - thumbnail

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, diva Hồng Nhung vừa đăng tải loạt khoảnh khắc đáng chú ý liên quan đến các con. Theo đó, giọng ca sinh năm 1970 tâm sự cô yên tâm trở lại Việt Nam biểu diễn và thăm bố, để hai con ở Pháp tận hưởng kỳ nghỉ xuân với sự chăm sóc từ người bạn trai Đức của cô.

"Trong khi mẹ Bống về Việt nam biểu diễn và thăm ông, thì các con được hưởng kỳ nghỉ xuân vui hết nấc, cùng những người thân, các bạn, với thiên nhiên tươi đẹp, lên núi và xuống biển...Mẹ cháu xin cám ơn gia đình cô Mỹ Linh, bác Mark Levinson đã thết đãi cả nhà cháu khi mẹ vắng nhà ạ!", Hồng Nhung viết.

Diva Hồng Nhung để hai con cho bạn trai Tây chăm sóc, về Việt Nam chạy show - Ảnh 1
Diva Hồng Nhung tất bật chạy show, bạn trai người Đức thay cô lo lắng, quan tâm đến các con.
Diva Hồng Nhung tất bật chạy show, bạn trai người Đức thay cô lo lắng, quan tâm đến các con.

Mặc dù không trực tiếp nhắc đến tên bạn trai ngoại quốc nhưng trong một số khoảnh khắc được đăng tải, nhiều người phát hiện chính Gerhard Heusch - bạn trai của cô - chính là người đồng hành cùng các con giúp cô yên tâm chạy show, thoải mái với đam mê ca hát của mình.

Cũng trong loạt ảnh này, cặp song sinh Tôm Tép lớn phổng phao, xinh đẹp, tự tin và đầy bình yên bên bạn trai của mẹ. Người hâm mộ và bạn bè của diva Hồng Nhung dành nhiều lời khen ngợi cho ngoại hình của hai bé cũng như cách chăm sóc, dạy dỗ con cái của cô.

>>> Xem thêm: Thanh xuân tình lỡ, về già mới có tình yêu viên mãn ở tuổi ngoài 50 của Thanh Lam, Hồng Nhung

Sau khi chia tay ông xã doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmore, diva Hồng Nhung tìm thấy hạnh phúc mới ở tuổi ngũ tuần bên bạn trai người Đức - kiến trúc sư Gerhard Heusch. Họ từng có khoảng thời gian quen biết nhiều năm trước khi quyết định hẹn hò tìm hiểu.

Diva Hồng Nhung để hai con cho bạn trai Tây chăm sóc, về Việt Nam chạy show - Ảnh 3

Nói về người đàn ông của cuộc đời mình, Hồng Nhung từng nhiều lần hạnh phúc tâm sự chính sự yêu thương và quan tâm đặc biệt của anh dành cho các con riêng khiến cô cảm động và biết ơn hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó chính sự đồng điệu trong suy nghĩ và sở thích cũng giúp Hồng Nhung và bạn trai càng thêm gắn kết.

Trong hai năm dịch bệnh, Hồng Nhung quyết định đưa hai con sang Pháp ở với bạn trai. Hiện tại, diva Hồng Nhung thường xuyên di chuyển giữa Việt Nam và Pháp để cân bằng giữa sự nghiệp và dành thời gian cho gia đình. Khi ở Pháp, nữ ca sĩ dành nhiều thời gian, cùng hai bé Tôm và Tép tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời. Cô cũng thường xuyên trổ tài vào bếp làm bánh, cắm hoa trong khi đợi bạn trai đi làm và các con đi học.

Diva Hồng Nhung để hai con cho bạn trai Tây chăm sóc, về Việt Nam chạy show - Ảnh 4

Dẫu hạnh phúc viên mãn nhưng Hồng Nhung từng tâm sự với truyền thông, cô không bận tâm đến chuyện tổ chức hôn lễ. Bởi theo cô đó cũng chỉ là lễ nghi, hình thức bên ngoài, điều quan trọng hơn cả vẫn là cảm xúc và sự trân trọng dành cho đối phương ở thực tại.