Chạm mặt bà Melinda tại hôn lễ con gái, Bill Gates nhìn vợ cũ đầy lưu luyến

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 16/10/2021 17:06 (GMT +7)
Qua những bức ảnh đi ghi lại, tỷ phú Bill Gates để lộ ánh mắt lưu luyến khi chạm mặt vợ cũ Melinda lần đầu tiên kể từ sau khi ly hôn.
Hashtag #Tỷ phú #Bill Gates ly hôn #NEWS #Nóng trên MXH

Theo Daily Mail, vào ngày 15/10, tỷ phú Bill Gates và vợ cũ Melinda đã lần đầu xuất hiện cùng nhau trước thềm hôn lễ của cô con gái lớn Jennifer. Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi chạm mặt nhau sau hơn 5 tháng ly hôn.

Chạm mặt bà Melinda tại hôn lễ con gái, Bill Gates nhìn vợ cũ đầy lưu luyến - Ảnh 1

Xuất hiện tại New York tham dự lễ cưới của ái nữ, tỷ phú 65 tuổi diện một bộ vest tối màu. Trong khi đó, bà Melinda nổi bật với chiếc đầm hoa, mái tóc và uốn sóng, trang điểm kỹ lưỡng. Cả hai đang đứng trò chuyện với một nhóm bạn trên ban công tại biệt thự thuộc khu trang trại của con gái lớn Jennifer ở quận Westchester, New York.

Chạm mặt bà Melinda tại hôn lễ con gái, Bill Gates nhìn vợ cũ đầy lưu luyến - Ảnh 2

Ở một vài bức ảnh xuất hiện trên truyền thông, dù xuất hiện cùng nhau nhưng bà Melinda Gates giữ khoảng cách với chồng cũ. Nhưng điều gây chú ý là trong suốt buổi trò chuyện, Bil Gates đều hướng ánh mắt nhìn về phía vợ cũ. Khoảnh khắc này của cặp đôi thu hút sự quan tâm của công chúng, nhiều người cho rằng ánh mắt của vị tỷ phú nói lên rằng ông vẫn lưu luyến, quan tâm đến người phụ nữ đã gắn bó với mình suốt 27 năm.

Chạm mặt bà Melinda tại hôn lễ con gái, Bill Gates nhìn vợ cũ đầy lưu luyến - Ảnh 3
Chạm mặt bà Melinda tại hôn lễ con gái, Bill Gates nhìn vợ cũ đầy lưu luyến - Ảnh 4

>>Xem thêm: Làm lễ cưới 45 tỷ gây ảnh hưởng hàng xóm, con gái tỷ phú Bill Gates cư xử khéo léo

Trước đó, vào đầu tháng 5 năm 2021, tỷ phú Bill Gates và bà Melinda khiến cả thế giới bất ngờ khi tuyên bố ly hôn. Theo như những gì bà Melinda viết trong đơn ly hôn thì nguyên nhân khiến hôn nhân của họ là "tan vỡ, không thể cứu vãn". Ngay sau đó, nhiều nguồn tin cho biết tỷ phú Bill Gates vốn là người trăng hoa, ông vẫn còn lưu luyến tình cảm với người tình cũ. Không những vậy, ông còn bị cáo buộc có quá khứ thích tiệc tùng, bắt nạt nhân viên và có hành vi không đứng đắn với họ.

Chạm mặt bà Melinda tại hôn lễ con gái, Bill Gates nhìn vợ cũ đầy lưu luyến - Ảnh 5

Hậu ly hôn, tỷ phú Bill Gates được cho có nhiều lần bày tỏ tiếc nuối vì để hôn nhân tan vỡ. Trong khi đó, bà Melinda Gates đang xây dựng hình ảnh một phụ nữ độc lập, tự chủ và yêu thương bản thân nhiều hơn. Cũng vì vậy mà sau khi ly hôn, bà Melinda ngày càng đẹp mặn mà, cô luôn vui vẻ, tự tin xuất hiện trước chồng cũ. Trong khi đó theo những bức ảnh được ghi lại vị tỷ phú U60 có phần tiều tụy hơn. 

Chạm mặt bà Melinda tại hôn lễ con gái, Bill Gates nhìn vợ cũ đầy lưu luyến - Ảnh 6
Chạm mặt bà Melinda tại hôn lễ con gái, Bill Gates nhìn vợ cũ đầy lưu luyến - Ảnh 7

Làm lễ cưới 45 tỷ gây ảnh hưởng hàng xóm, con gái tỷ phú Bill Gates cư xử khéo léo Bill Gates sẽ lần đầu gặp lại vợ cũ trong đám cưới con gái lớn? Ái nữ nhà tỷ phú Bill Gates xuất hiện xinh như công chúa trước đám cưới
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp