Chấn động với màn hô tên của các thí sinh Miss Grand Vietnam: Có người hét quá to tới mức lạc giọng

Trần Lê Đăng lúc: Thứ năm, 29/09/2022 15:55 (GMT +7)
Mặc dù hô tên theo phong cách độc lạ là "đặc sản" của Miss Grand, tuy nhiên phần giới thiệu của các thí sinh Miss Grand Vietnam mới đây gặp không ít phản ứng.
Hashtag #Hoa Hậu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối qua, đêm Chung khảo Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) 2022 đã chính thức diễn ra với phần trình diễn của top 50 thí sinh xuất sắc nhất.

Bên cạnh kĩ năng, phong thái trình diễn... màn hô tên của các cô gái cũng trở thành đề tài được người hâm mộ sắc đẹp bàn tán hào hứng. Ví dụ như Nguyễn Tâm Như (SBD 278) sử dụng chuyển động cơ thể để tạo điểm nhấn khi nhắc tên của mình. Bên cạnh đó, người đẹp gốc An Giang cũng chọn cách kéo dài, nhấn mạnh khi nhắc đến quê hương của mình. Phần thi của Tâm Như khiến những người chứng kiến được phen bật cười thích thú.

Chấn động với màn hô tên của các thí sinh Miss Grand Vietnam: Có người hét quá to tới mức lạc giọng - Ảnh 1

Nhiều người đẹp khác trong cuộc thi cũng thỏa sức sáng tạo trong phần hô tên của mình. Một trong số đó có thể kể đến như: Nguyễn Thị Kiều My, Võ Thị Thương, Huỳnh Thới Ngọc Thảo (diễn viên Nguyên Thảo), Bùi Thị Thục Hiền, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Mai Ngô...

Ngay sau sự kiện, phần hô tên của các thí sinh được đưa ra bàn tán rầm rộ. Nhiều người cho rằng Miss Grand Vietnam đang bám sát với format và tiêu chí của cuộc thi quốc tế là Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế). Việc đưa vào tính giải trí, sáng tạo giúp nhiều người đẹp phát huy được thế mạnh của mình. Từ đó có thể tìm ra đại diện năng lượng nhất, nhiệt huyết nhất đến với đấu trường nhan sắc quốc tế.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng một số thí sinh nên tiết chế lại phần thể hiện của mình (một số thí sinh vì hét quá to nên bị lạc giọng). Bởi lẽ, dù sáng tạo đến thế nào đi nữa thì cũng phải truyền tải một cách đầy đủ rõ ràng các thông tin cơ bản đến với khán giả.

>>> Xem thêm: Fan Việt “than trời” giá vé chung kết Miss Grand Vietnam đắt hơn vé xem BTS

Chấn động với màn hô tên của các thí sinh Miss Grand Vietnam: Có người hét quá to tới mức lạc giọng - Ảnh 2
Chấn động với màn hô tên của các thí sinh Miss Grand Vietnam: Có người hét quá to tới mức lạc giọng - Ảnh 3

Miss Grand Vietnam là ấp ủ của nhà Sen Vàng. Sau thành công của Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss Grand International, cuộc thi chính thức diễn ra với sự quan tâm của đông đảo người đẹp và nhiều cái tên từng tham gia các cuộc thi nhan sắc khác.

Trong một lần trả lời truyền thông, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung từng nói: "Nét đẹp quốc tế là thể hiện được sự tự tin và tất cả năng lượng của một cô gái. Ở đó, chúng ta không phải chỉ nhìn bằng mắt mới thấy đẹp mà còn cảm nhận bằng cả tâm hồn, trí não và trái tim. Chúng tôi muốn tìm những cô gái thật sự đủ năng lượng, đủ tự tin và dám 'máu chiến' để đi thi quốc tế".

Theo lịch trình được ban tổ chức đưa ra, đêm Chung kết Hoa hậu Hòa bình sẽ chính thức diễn ra vào 1/10. Ngay sau đó, tân Hoa hậu sẽ nhanh chóng xuất ngoại, nhập cuộc Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022. Các Á hậu sẽ tham gia các hoạt động đồng hành cùng ban tổ chức. Bên cạnh đó, CEO Sen Vàng hứa hẹn 4 Á hậu sẽ có cơ hội tới Indonesia xem phần final walk của Hoa hậu Thùy Tiên sắp tới.

MONO trở thành ca sĩ khách mời của đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 Thuỳ Tiên check-in tại biệt thự dát vàng của Chủ tịch Miss Grand, nhìn góc nào cũng thấy giàu Hoa hậu Thùy Tiên vừa lên đồ đi chơi, Phó Chủ tịch Miss Grand có bình luận ngỡ ngàng Fan Việt “than trời” giá vé chung kết Miss Grand Vietnam đắt hơn vé xem BTS
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp