Chán yêu trai, tình cũ Quang Hải đăng đàn "tuyển vợ"?

Chán yêu trai, tình cũ Quang Hải đăng đàn 'tuyển vợ'?
Nhật Lê - tình đầu Quang Hải - gây chú ý khi chia sẻ bài đăng "tuyển vợ", hay chán yêu trai rồi?
Sự kiện: Quang Hải

Dù chia tay Quang Hải đã lâu, nhưng cái tên Nhật Lê vẫn chưa bao giờ hết hot, tình đầu của cầu thủ sinh năm 1997 luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Mới đây, cô nàng lại có chia sẻ thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi bất ngờ đòi "tuyển vợ".

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân của mình, Nhật Lê đã chia sẻ hình ảnh diện đồ theo style khá cool ngầu, nhưng cũng không kém phần gợi cảm với mốt giấu quần, khoe đôi chân nuột nà, gương mặt lạnh như băng. Kèm theo đó, tình cũ Quang Hải viết dòng trạng thái: "Doing what you like is freedom. Liking what you do is happiness" (tạm dịch: Làm những việc bạn thích là tự do. Thích những gì bạn làm là hạnh phúc".

Chán yêu trai, tình cũ Quang Hải đăng đàn

>>Xem thêm: Nhật Lê mặc áo tắm, chứng minh câu "phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai"

Dòng chia sẻ của gái xinh xứ Quảng khiến mọi người cho rằng cô đang rất enjoy (tận hưởng) cuộc sống của mình, được làm những việc mình thích. Tuy nhiên, tâm điểm chú ý lại chính là dòng bình luận bên dưới bài viết. Theo đó, Nhật Lê đã để lại lời nhắn: "Tuyển vợ", khiến dân tình không khỏi hoang mang. Nhiều người khá bất ngờ và cho rằng không lẽ Nhật Lê đã chán yêu trai, "quay xe" sang yêu gái?

Chán yêu trai, tình cũ Quang Hải đăng đàn
Chán yêu trai, tình cũ Quang Hải đăng đàn

Tuy vậy, vẫn có không ít người cho rằng cô nàng chỉ đang đùa, hoặc viết caption cho phù hợp với bức ảnh menly phía trên. Hơn nữa, Nhật Lê cũng là cô gái thường có những câu nói vu vơ, bông đùa trên mạng xã hội.

Nhật Lê từng có khoảng thời gian dài mặn nồng bên Quang Hải. Cả hai yêu nhau từ năm 17 tuổi, khi nam cầu thủ chưa nổi tiếng và đồng hành đến khi anh thành danh. Cặp đôi gây tiếc nuối khi "đường ai nấy đi" vào năm 2019. Dù sau này, cả Nhật Lê và Quang Hải đều đã có thêm 1 vài mối tình, nhưng với fan, họ vẫn là cặp đôi đẹp nhất nhì làng bóng.

Quang Hải vừa về, tinh cũ Nhật Lê liền xác nhận FA còn hỏi

Thời điểm hiện tại, Nhật Lê được cho là đã về quê nhà, tận hưởng cuộc sống bình yên, được nhận xét ngày càng xinh đẹp, quyến rũ, đúng chuẩn "con gái đẹp nhất khi không thuộc về ai".

Chán yêu trai, tình cũ Quang Hải đăng đàn
Giữa nghi vấn chia tay tình mới, Nhật Lê bỗng nhớ nhung Quang Hải - Ảnh 4
Bị so sánh với Nhật Lê, bồ mới Quang Hải có phản ứng bất ngờ - Ảnh 6

>>Xem thêm: Nhan sắc thăng hạng của Nhật Lê - tình đầu của Quang Hải - ở tuổi 26

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran