Chàng trai 26 tuổi nhút nhát không dám nắm tay bạn gái khiến MC Cát Tường nổi đóa

Chàng trai 26 tuổi nhút nhát không dám nắm tay bạn gái khiến MC Cát Tường nổi đóa
Tính cách nhút nhát, rụt rè của chàng trai 26 tuổi trong chương trình "Hẹn ăn trưa" đã khiến MC Cát Tường "nổi đóa" dù đã liên tục mở đường hỗ trợ.
Sự kiện: Hẹn ăn trưa

Tập 256 của chương trình "Hẹn ăn trưa" có sự xuất hiện của cặp đôi nam nữ bằng tuổi đều lặn lội từ quê vào TP.HCM để tham gia chương trình hẹn hò.

Nguyễn Phạm Hoàng Anh, nữ, 26 tuổi, hiện đang là kỹ thuật viên xét nghiệm tại Ninh Thuận. Cô gái gây ấn tượng với khán giả bởi sự vui vẻ, hoạt bát. Cô tự nhận mình là người chung thủy, nói nhiều nhưng cũng khá nóng tính, hậu đậu.

Trong khi đó, bạn nam Nguyễn Văn Tuấn, 26 tuổi, đầu bếp tại Thanh Hóa lại chia sẻ mình là người khá nhút nhát, chịu khó, tự lập sớm và cũng có tật xấu giống bạn nữ là nóng tính.

Chàng trai 26 tuổi nhút nhát không dám nắm tay bạn gái khiến MC Cát Tường nổi đóa - Ảnh 2
Chàng trai 26 tuổi tự nhận mình là người khá nhút nhát, chưa có mối tình nào.

Văn Tuấn cho biết cho đến giờ anh vẫn chưa có một mối tình nào chính thức, chủ yếu là tình đơn phương, say nắng thời học trò, một phần cũng vì tính cách khó cởi mở của mình. Chàng đầu bếp hy vọng đối phương sẽ là người biết thông cảm, thấu hiểu cho nhau.

Bạn nữ Hoàng Anh thì chia sẻ mình từng trải qua một cuộc tình yêu xa, nhưng cũng không thành vì khoảng cách địa lý. Đến với chương trình, Hoàng Anh hy vọng tìm được người thấu hiểu mình, cô cũng tình nguyện vun vén, đồng cam cộng khổ với người ấy nếu thành đôi. Duy chỉ có một vấn đề là nếu quyết định hẹn hò với Văn Tuấn, cô lại một lần nữa phải yêu xa. Nhưng khi nghe Văn Tuấn chia sẻ rằng anh sẽ dành thời gian để quan tâm bạn gái nhiều hơn nếu thành đôi, cô cũng cảm thấy an tâm được phần nào. 

Chàng trai 26 tuổi nhút nhát không dám nắm tay bạn gái khiến MC Cát Tường nổi đóa - Ảnh 1
Văn Tuấn tỏ ra bối rối, ngượng ngùng không dám nắm tay bạn gái.

Màn trò chuyện tuy còn chút ngượng ngùng, ít chủ động từ bạn nam nhưng MC Cát Tường vẫn "bắt nhịp" được rằng cả hai đang có ấn tượng tốt về nhau. Chính vì thế, để giúp cả hai nảy sinh tình cảm và có ý hỗ trợ đằng trai mạnh dạn, chủ động hơn, "bà mối" đã tạo ra những thử thách để cặp đôi có thể thúc đẩy mối lương duyên này.

Tuy nhiên, ngay khi đến với thử thách nắm tay bạn gái và chúc mừng sinh nhật công khai trên sóng truyền hình, quá bối rối và ngượng ngùng nên Văn Tuấn đã xin bỏ qua khiến Cát Tường phải bực mình ngán ngẩm và nói đùa rằng bạn nam này nên xem lại giới tính. 

Đến lúc này, khi bị động chạm giới tính, Văn Tuấn mới thực sự chủ động tham gia thử thách nắm tay bạn gái và thổ lộ lời chúc thành công. Tuy nhiên, anh nói mà mắt vẫn không dám nhìn vào bạn gái mới quen.

Chàng trai 26 tuổi nhút nhát không dám nắm tay bạn gái khiến MC Cát Tường nổi đóa - Ảnh 1
Văn Tuấn cuối cùng cũng chủ động nắm tay và chúc mừng sinh nhật bạn gái.

Cuối chương trình, để thúc đẩy mối quan hệ một lần nữa, MC Cát Tường bày tỏ mong muốn cặp đôi nên xác định rõ tình cảm của mình. Ngay lúc này, cô gái Hoàng Anh đã bấm nút đồng ý hẹn hò với chàng đầu bếp Văn Tuấn để cho anh cơ hội thể hiện mình nhiều hơn vào những cuộc gặp sau.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên