Trần Tường lên tiếng tố Mao Hiểu Đồng hãm hại mình 4 năm trước

Trần Tường lên tiếng tố Mao Hiểu Đồng hãm hại mình 4 năm trước

Sau 4 năm lộ clip ngoại tình, nam diễn viên Trần Tường đã lên tiếng tố lại bạn gái cũ.

Năm 2021 chỉ mới bắt đầu chưa đầy 1 tháng nhưng showbiz Trung Quốc đã “náo loạn” bởi hàng loạt scandal của các nghệ sĩ nổi tiếng. Mới đây, nam diễn viên Trần Tường đã lên tiếng nói rõ về sự việc bị bạn gái Mao Hiểu Đồng tung clip ngoại tình vào 4 năm trước.

Nam diễn viên “Tân Thần Điêu Đại Hiệp” cho biết, anh và bạn gái cũ Mao Hiểu Đồng đã chia tay vào tháng 6/2017 qua điện thoại, đến tháng 9 thì hoàn toàn chấm dứt. Tuy nhiên, tới tháng 10/2017, Giang Khải Đồng - người bị nghi là “tiểu tam” trong cuộc tình của Trần Tường và Mao Hiểu Đồng đã rủ nam diễn viên đi spa chăm sóc da, sau đó cả hai đã quay trở về nhà để lấy đồ. Đúng lúc này, Mao Hiểu Đồng lại đến nhà Trần Tường để thu dọn hành lý rời đi. 

Trần Tường lên tiếng tố Mao Hiểu Đồng hãm hại mình 4 năm trước
Mao Hiểu Đồng và Trần Tường đã từng bên nhau nhưng đã "đường ai nấy đi" vào năm 2017.

Mao Hiểu Đồng đã yêu cầu Trần Tường lên tiếng về việc chia tay, sau đó cô sẽ đăng lại bài viết và giải thích rõ hơn tới người hâm mộ. Nam diễn viên đã đồng ý với lời đề nghị này của bạn gái cũ, nhưng sau khi anh đăng bài thì Mao Hiểu Đồng cũng không chia sẻ bài viết, và Trần Tường không liên lạc được với cô.

Sau đó, Trần Tường biết được Mao Hiểu Đồng đã xin trích xuất camera ở thang máy, nơi cô gặp Giang Khải Đồng và bí mật quay lại đoạn video này bằng điện thoại.

Vào ngày 24/1/2018, đoạn video bị cắt ghép chỉnh sửa đã được tung lên mạng. Trần Tường đã cố gắng liên lạc với ban quản lý tòa nhà, nhưng video này không được lưu lại quá 1 tháng và nhân viên trong thời gian xảy ra sự việc cũng đã nghỉ việc. Trần Tường đã mang danh gã đàn ông tồi tệ và sự việc này ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp và cuộc sống của anh.

Trần Tường lên tiếng tố Mao Hiểu Đồng hãm hại mình 4 năm trước
Clip ngoại tình được phía Mao Hiểu Đồng tung ra.

Sau khi Trần Tường lên tiếng bị Mao Hiểu Đồng hãm hại, các tờ báo đã cố liên lạc với nữ diễn viên nhưng chỉ nhận lại được phản hồi: “Anh ta liên tục nói dối và cắt xén câu chữ. Chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào công việc, mong đối phương cũng tự lo tốt phần việc của mình”.

Hiện tại, sự việc này đã khiến cư dân mạng Trung Quốc tranh cãi và chia làm hai phe. Một bên cho rằng Mao Hiểu Đồng là cô gái tâm cơ, bày kế hãm hại bạn trai cũ. Phía còn lại vẫn khẳng định Trần Tường đang cố lấy lại hình ảnh của mình sau ba năm điêu đứng vì danh "tra nam".

Chia sẻ facebook Copy URL
Hà Chi