Chàng trai "chăn bò" lên TV tìm bạn đời nhưng bị từ chối chỉ vì 1 lý do

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 22/07/2022 15:41 (GMT +7)
Mặc dù có rất nhiều ưu điểm, lại cam kết không bắt vợ phải làm dâu, chàng trai "chăn bò" ở Tây Ninh vẫn bị "đàng gái" từ chối vì lý do này.
Hashtag #TV show #Chương trình truyền hình thực tế #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Ghép đôi thần tốc số 66 - chương trình hẹn hò thực tế vừa lên sóng thu hút sự chú ý với câu chuyện người đàn ông hứa hẹn không bắt vợ tương lai của mình phải làm dâu.

Cụ thể, nam chính trong câu chuyện này là anh Trần Trung Hiếu, sinh năm 1992, quê gốc ở Vĩnh Long. Theo giới thiệu, anh hiện đang là bác sĩ thú y tại một trang trại bò sữa ở Tây Ninh. Nam chính trong phần chia sẻ của mình còn đùa vui rằng anh chính là người hàng ngày "mang lại niềm vui cho những cô bò".

Chàng trai 'chăn bò' lên TV tìm bạn đời nhưng bị từ chối chỉ vì 1 lý do - Ảnh 1

Trên sóng truyền hình, Trung Hiếu tự nhận xét bản thân là người hòa đồng, làm việc nhóm tốt. Nhìn qua có thể thấy rằng anh chàng này có ngoại hình hài hòa, cân đối cùng chiều cao ấn tượng.

Bên cạnh việc chia sẻ về công việc hiện tại, về định hướng tương lai, anh Hiếu còn có những tâm sự đáng chú ý về chuyện tình duyên của mình. Theo chính chủ tự "thành thật", anh trải qua ba mối tình nhưng không đi đến được cái kết ưng ý. Thậm chí, sau khi chia tay mối tình gần nhất, anh còn bị mất ngủ trong một thời gian.

Ghéo đôi cùng nam chính trong số mới nhất là cô gái Bùi Lê Kim Tuyến, sinh năm 1996, quê gốc ở Bình Thuận. Theo giới thiệu của nữ chính, cô hiện đang là nhân viên spa ở TP.HCM. Bên cạnh đó cô còn trải nghiệm với công việc kinh doanh mỹ phẩm.

Chia sẻ về tình trường của mình, Kim Tuyến cho biết cô chưa có mối tình chính thức. Cô từng mất niềm tin khi vô tình trở thành người thứ ba. Đến với chương trình hẹn hò, nữ chính mong muốn gặp được một người đàn ông có ngoại hình, công việc ổn định và quan trọng hơn hết là chung thủy.

>>> Xem thêm: Giám đốc U40 đi hẹn hò khiến Quyền Linh phát bực vì hỏi gì cũng không biết

Chàng trai 'chăn bò' lên TV tìm bạn đời nhưng bị từ chối chỉ vì 1 lý do - Ảnh 2

Khi trò chuyện sâu hơn, Trần Trung Hiếu không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình dành cho nữ chính. Theo đó, nam chính cho biết anh không yêu cầu vợ tương lai của mình phải làm dâu vì biết sẽ rất cực. "Em cũng không cho vợ em làm dâu cực lắm, đám giỗ, đám hỏi cực lắm cho nên không thích", anh Trung Hiếu bày tỏ.

Không chỉ dừng lại ở đó, dù chưa lập gia đình nhưng người đàn ông này khẳng định tình cảm chắc nịch dành cho người phụ nữ của mình: "Em thương vợ lắm. Mẹ sinh ra em, nuôi lớn em nhưng mà người sống cả đời với em là vợ của em".

Cuối cùng đến giây phút quyết định hẹn hò, Kim Tuyến không bấm nút ghép đôi vì lý do bản thân không cảm thấy rung động trước chàng trai này. Khi đó, bà mối Cát Tường gửi những lời chúc tốt đẹp với cả hai. Riêng với Trung Hiếu, nữ MC cho rằng với sự chân thành, đáng yêu của mình anh sẽ tìm được một người phù hợp.

Giám đốc U40 đi hẹn hò khiến Quyền Linh phát bực vì hỏi gì cũng không biết Nam Em thú nhận từng rất muốn hẹn hò với Quang Hải Diễm My 9x nói thẳng về tin đồn hẹn hò Nhan Phúc Vinh: Chỉ giúp thuê nhà Ông chú U50 nhường hết tài sản cho vợ cũ, lên show hẹn hò ưng gái ba con

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp