Chàng trai ngồi chờ người yêu làm nail 2h, lúc về còn cúi người xỏ dép hộ

Chàng trai ngồi chờ người yêu làm nail 2h, lúc về còn cúi người xỏ dép hộ

Ngồi chờ bạn gái làm nail tận 2 tiếng đồng hồ, chàng trai được hội chị em khen không ngớt cho hành động kiên nhẫn và yêu thương săn sóc bạn gái.

Mới đây trên mạng xã hội đã đăng tải về hình ảnh chàng thanh niê kiên nhẫn ngồi chờ người yêu làm nail hơn 2 tiếng đồng hồ mà không một lời than vãn khiến hội chị em vô cùng phấn khích.

Thậm chí, theo chủ bài đăng này còn cho biết, lúc ra về chàng trai nọ còn cúi người xỏ dép hộ người yêu để không ảnh hưởng đến bộ móng vừa sơn, càng làm các chị em nhận định anh chàng này là chuẩn "soái ca".

Thanh niên chờ bạn gái 2 tiếng làm nail, còn cúi người xỏ dép hộ - Ảnh 1
Thanh niên chờ bạn gái 2 tiếng làm nail

Đặc biệt cô gái đăng tải bài viết này còn cho biết, dù chờ người yêu rất lâu nhưng anh chàng không hề bực dọc mà luôn chăm chú nhìn người ta tô vẽ cho bạn gái. Và những lúc nhặt da bị đau, cô gái than nhẹ 1 chút là anh chàng lại xuýt xoa, nhăn mặt như là nhặt da làm móng cho anh ta vậy.

Sau khi bài viết được đăng tải đã thu hút rất đông sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là các chị em. Theo đó, nhiều người bày tỏ rằng - không cần phải ăn mặc bảnh bao hay đi xe xịn mà chỉ cần hành động như của chàng thanh niên này đã khiến hội chị em “đổ đứ đừ”. 

Đồng thời không ít ý kiến cho rằng, đây đích thị là “bạn trai nhà người ta trong truyền thuyết”.

Hơn nữa cũng có nhiều người tỏ ra ghen tỵ với cô gái trẻ bởi “anh chàng đúng là mẫu người yêu trong mơ và là anh “vệ sĩ” mà phái nữ đang cần.

Thanh niên chờ bạn gái 2 tiếng làm nail, còn cúi người xỏ dép hộ - Ảnh 1

Những bình luận của cư dân mạng:

Nhìn thấy cưng không kìa, đâu phải người đàn ông nào cũng săn sóc người yêu tận tình đến như vậy”.

"Có bạn người yêu quá tuyệt, đi cùng đã là lạ rồi mà còn đi cùng, im lặng rồi ngồi chờ, tới lúc ra về xỏ dép sợ mất đẹp đi thì hiếm lắm, chúc mừng cô gái".

Quả thực thời đại ngày nay chị em nào mà kiếm được chàng trai mà tâm lý vậy quả thật hiếm lắm".

Hiện bài viết và hình ảnh chàng trai trẻ kiên nhẫn ngồi đợi bạn gái làm móng vẫn đang thu hút đông đảo của cư dân mạng.

Chia sẻ facebook Thanh Lê