Chàng trai quỳ lạy, ăn vạ giữa quán để ép buộc "crush" phải đồng ý làm người yêu

Thiên Nhiên Đăng lúc: Thứ tư, 27/07/2022 23:16 (GMT +7)
Tỏ tình crush nhưng bị từ chối, chàng trai bất ngờ nằm vật ra sàn, lăn lộn hò hét, vùng vẫy tay chân như con nít chỉ để mong nhận được sự đồng ý.
Hashtag #Chuyện lạ bốn phương #Bạnbiếtgìchưa #GU sống

Mới đây, một đoạn clip tỏ tình của một đôi nam nữ ở Trung Quốc bỗng chốc “gây sốt” mạng xã hội, thu hút hơn 16 nghìn lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận từ cư dân mạng nước này. 

Cụ thể, đoạn clip được một người đi đường quay lại tại một nhà hàng đông khách ở thành phố Thâm Quyến. Trong clip, một chàng trai đeo kính cầm bó hoa hồng tươi thằm và một món quà, đoạn quỳ xuống sàn để tỏ tình với cô gái đang đứng trước mặt. Những tưởng dân tình sẽ được chiêm ngưỡng một cái kết có hậu nhưng cô gái trong đoạn clip bất ngờ từ chối lời đề nghị của chàng trai này.

Chàng trai quỳ lạy, vùng vẫy dưới sàn để ép buộc 'crush' phải đồng ý làm người yêu
Chàng trai quỳ lạy, vùng vẫy dưới sàn để ép buộc "crush" phải đồng ý làm người yêu

Lúc này, chàng trai kia vẫn không chịu chùn bước và nói: "Anh không đi. Em không đồng ý thì anh sẽ không đứng lên". Sắc mặt cô gái lúc này bắt đầu trở nên khó chịu: “Anh làm như vậy thì làm sao tôi có thể đồng ý đây?”.

Đáng nói, chỉ sau câu nói của cô gái, chàng trai kia bất ngờ nằm vật ra sàn, lăn lộn hò hét, vùng vẫy tay chân như con nít: “Em đồng ý đi!”, "Em không đồng ý thì anh không đứng lên. Tối nay anh sẽ ngủ tại đây"...

Cảnh tượng này đã khiến loạt người chứng kiến tại đó không khỏi há hốc mồm. Nhiều người đang ăn xung quanh đều đặt đũa xuống, cầm điện thoại lên quay lại đoạn tỏ tình này. Nhưng mặc cho hàng loạt ánh mắt gièm pha, hay bị cô gái kia tức giận cầu xin mau đứng lên, chàng trai này vẫn kiên quyết nằm lăn lộn trên sàn.

Mãi đến khi cô gái đanh thép đáp "Tôi không thể đồng ý", đàng trai mới ngồi dậy, phẫn nộ hỏi: "Vì sao lần nào anh theo đuổi em, em cũng từ chối? Anh có chỗ nào không tốt?"

Cảnh tượng này đã khiến loạt người chứng kiến tại đó không khỏi há hốc mồm. 
Cảnh tượng này đã khiến loạt người chứng kiến tại đó không khỏi há hốc mồm. 
Nhiều người đồng cảm với cô gái và bày tỏ bức xúc, chỉ trích cho hành động của chàng trai kia. 
Nhiều người đồng cảm với cô gái và bày tỏ bức xúc, chỉ trích cho hành động của chàng trai kia. 

Chuyện vẫn chưa dừng lại khi chàng trai này còn bắt đầu quỳ rạp xuống sàn, chắp tay vai xin cô gái nhận lời làm người yêu của mình. 

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lên MXH, nhiều người đồng cảm với cô gái và bày tỏ bức xúc, chỉ trích cho hành động của chàng trai kia. 

Một số bình luận của dân mạng:

“Không thể tin nổi. Xem thôi cũng thấy sợ hãi chứ đừng nói người trong cuộc như chị gái kia. Đầu óc có vấn đề mới dám đồng ý á”.

“Anh trai này chẳng khác nào đứa con nít không được mua cho đồ chơi yêu thích nên làm mình làm mẩy. Nhiều người vây xem như vậy cũng không biết xấu hổ là gì”.

"Tội cho cô gái ấy, kiểu người như chàng trai này thực chất không hề nghĩ cho đối phương, không biết quan tâm đến cảm nhận của người khác, chỉ biết đến anh ta thôi".

Từ trước đến nay, Trung Quốc từng xuất hiện rất nhiều trường hợp tỏ tình hoặc thậm chí cầu hôn công khai. Tuy nhiên, bên cạnh những màn cầu hôn, tỏ tình thành công một cách mỹ mãn, thì cũng có không ít những hành vi tỏ tình bị ném đá kịch liệt vì được cho là mang tính chất ép buộc đối phương, chỉ biết tự tạo điểm nhấn cho bản thân mình.

 

Đi ăn gặp trai đẹp, cô gái thả thính qua airdrop ai ngờ được crush đáp lời Cách làm bánh mì sandwich ombre đẹp như như bầu trời đêm, làm tặng crush đảm bảo ghi điểm xuất sắc Hậu tiết lộ bị rối loạn lưỡng cực, Karik xuất hiện tình tứ bên "crush" Miu Lê Bảo Hân "Về nhà đi con" lần đầu mặc váy để cưa đổ crush, bạn phán "chạy mất cả dép"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp