Chất như G-Dragon, kênh YouTube không đăng video nào vẫn đạt hơn 2 triệu subcribers

Chất như G-Dragon, kênh YouTube không đăng video nào vẫn đạt hơn 2 triệu subcribers
Nhiều ngườ ngạc nhiên khi kênh YouTube của "ông hoàng Kpop" G-Dragon "ngồi không" cũng đạt hơn 2 triệu lượt đăng ký dù không đăng bất kỳ video nào.
Sự kiện: G-Dragon Sao Hàn

Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền hình ảnh chụp lại kênh YouTube của trưởng nhóm BIGBANG G-Dragon. Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là kênh của nam idol đình đám này đã đạt hơn 2 triệu lượt đăng ký dù không đăng bất cứ video nào.

Giàu như G-Dragon: Hết cho bạn dùng thoải mái thẻ đen lại chi

Theo đó, fan hâm mộ bấm vào kênh YouTube này lúc đầu sẽ hiện ra hàng loạt video có hàng chục triệu lượt xem. Thế nhưng thực chất đây chỉ là những video xuất phát từ nguồn kênh YouTube của công ty là "YG Entertaiment" và của nhóm BIGBANG. Còn khi truy cập vào phần video - đây là nơi lưu trữ những video do chủ kênh đăng lên - thì sẽ thấy dòng chữ: "Kênh này không có video nào". Điều này khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ vì ngay cả khi anh không hoạt động thì hàng triệu fan "vẫn nơi đó chờ anh".

Chất như G-Dragon, kênh YouTube không đăng video nào vẫn đạt hơn 2 triệu subcribers - Ảnh 3
Chất như G-Dragon, kênh YouTube không đăng video nào vẫn đạt hơn 2 triệu subcribers - Ảnh 4

Đây cũng không phải là lần đầu tiên GD khẳng định sức hút ở tầm "đẳng cấp" của mình như thế này. Bởi nhiều lần trước đó, trưởng nhóm BIGBANG đã khiến nhiều người trầm trồ với những thành tích chỉ có "ông hoàng Kpop" mới đạt được như: Ra mắt 2 phiên bản Paranoise với kỷ lục “sold out” Thế giới nhanh hơn cả săn vé đi concert idol. 

Chất như G-Dragon, kênh YouTube không đăng video nào vẫn đạt hơn 2 triệu subcribers - Ảnh 1

Hay trong lần xuất hiện trên tạp chí mới đây, Dragon xuất hiện trên cả 8 trang bìa và tận 58 trang nội dung, nhiều khán giả cứ ngỡ đang cần trên tay cuốn sách ảnh DAEZED làm riêng cho thủ lĩnh BIGBANG. Đây là điều mà hiếm idol Hàn nào có được.

Chất như G-Dragon, kênh YouTube không đăng video nào vẫn đạt hơn 2 triệu subcribers - Ảnh 2

Tuy nhiên, thời gian gần đây, G-Dragon chỉ xuất hiện trên tạp chí, có sản phẩm quảng cáo mà vẫn chưa có một sản phẩm âm nhạc nào để trở lại khuấy đảo các BXH. Nhưng theo phân tích báo cáo tài chính của công ty chủ quản YG Entertainment, thì khả năng cao trưởng nhóm BIGBANG sẽ trở lại với album mới vào cuối năm nay. Nam idol hàng đầu Kpop được cho là đang trong quá trình chuẩn bị và sáng tác cho album mới.

 

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran