Châu Tinh Trì nợ nần chồng chất, cuộc sống cô độc không vợ con ở tuổi 58

Châu Tinh Trì nợ nần chồng chất, cuộc sống cô độc không vợ con ở tuổi 58

Là huyền thoại của điện ảnh Hong Kong, thần tượng của hàng triệu khán giả khắp châu Á, khó ai ngờ Châu Tinh Trì lại gặp phải khủng hoảng ở tuổi xế chiều.

Sina đưa tin những ngày qua Châu Tinh Trì bị bạn gái cũ Vu Văn Phượng và đối tác đòi nợ. Truyền thông Hong Kong cho rằng "vua hài" đang rơi vào tình trạng khó khăn về kinh tế, thậm chí phải thế chấp biệt thự để có tiền trang trải nợ nần khiến nhiều người hâm mộ ông vô cùng lo lắng.

Châu Tinh Trì vốn là huyền thoại của điện ảnh Hong Kong, thần tượng của hàng triệu khán giả khắp châu Á nhưng ít ai ngờ Châu Tinh Trì lại gặp phải khủng hoảng ở tuổi xế chiều.

Châu Tinh Trì nợ nần chồng chất uộc sống cô độc không vợ conở tuổi 58 - Ảnh 1
Châu Tinh Trì nợ nần chồng chất cuộc sống cô độc không vợ con ở tuổi 58.

Vài năm trở lại đây, dù Châu Tinh Trì đều đặn cho ra một tác phẩm mỗi năm, nhưng Sina đánh giá ông đang cạn kiệt ý tưởng và kiếm tiền dựa trên những tác phẩm cũ đã quá thành công. Bên cạnh đó các tác phảm của ông chất lượng bị đánh giá thấp nên nhìn chung thất bại về danh tiếng lẫn lợi nhuận.

Theo Sina, các tác phẩm của Châu Tinh Trì thu hút khán giả phần lớn nhờ nét diễn xuất duyên dáng của ông, do đó khi Tinh Gia đứng vai trò là đạo diễn, nhà sản xuất thì sức hút của phim đã giảm đi rất nhiều.

Không những vậy nhiều người cho rằng sai lầm của vua hài kịch khi lựa chọn diễn viên như chỉ sử dụng Ngô Diệc Phàm, Lâm Duẫn, Lâm Canh Tân cho các vai diễn quan trọng khiến các tác phẩm của ông đều thất bại.

Chính những khó khăn trong sự nghiệp điện ảnh dẫn đến những vấn đề về kinh tế của Châu Tinh Trì. Những thất bại liên tiếp của ông khiến cuộc sống của vua hài lúc xế chiều càng trở nên điêu đứng. Hơn nữa Tinh Gia cũng không có bạn bè trong giới, những người bạn cũ của ông đều vừa nể sợ, vừa né tránh ông bởi tính tình kỳ quặc hay chửi bới bạn diễn của Châu Tinh Trì.

Trong ngày sinh nhật của mình chỉ có Lâm Duẫn gửi lời chúc mừng đến Châu Tinh Trì. Suốt nhiều tháng qua, ông mất hút trước truyền thông. Ngoài mẹ già, anh chị em, nam diễn viên chẳng còn chỗ dựa nào khác, Châu Tinh Trì từng cho biết đã không còn nghĩ đến chuyện lập gia đình và muốn dành nhiều thời gian để cống hiến cho nghệ thuật.