Cùng ngắm thân hình bỏ xa trai 20 của "anh bố 46 tuổi" David Beckham

Cùng ngắm thân hình bỏ xa trai 20 của 'anh bố 46 tuổi' David Beckham
David Beckham rất biết cách "làm nóng" trang cá nhân của mình khi liên tục đăng những bài viết có "nội dung" hấp dẫn.
Sự kiện: David Beckham

Sau loạt khoảnh khắc khoe ngoại hình lịch lãm, điển khai khiến fan mê mẩn, mới đây, trên trang cá nhân của mình, David Beckham lại khiến chị em không thể rời mắt khi tung loạt ảnh khoe trọn body săn chắc tuổi 46.

Cụ thể, ông bố 4 con đã chia sẻ loạt ảnh được chụp lại khi anh đang luyện tập thể hình. Trong ảnh, David cởi trần khoe bộ sưu tập hình xăm ấn tượng, đặc biệt là cơ thể rắn chắn không khác gì một thanh niên đang độ sung sức nhất.

Chị em ra đây mà xem body

Trong lúc tập, David cũng rất hài hước tự "bóc" thể trạng xuống cấp của mình khi thực hiện tư thế nằm sấp: "Not sure if i can get up from this position" (Tạm dịch: Không chắc liệu tôi có thể đi lên từ vị trí này không). Đáng chú ý, ở bức ảnh này, vì chụp gần nên công chúng có cơ hội nhìn rõ hơn vóc dáng cũng như góc nghiêng cực phẩm của "anh bố 46 tuổi".

Chị em ra đây mà xem body

Dù than thở sức đã yếu đi khi bước vào tuổi trung niên, nhưng sang bức ảnh thứ 2, David lại khiến công chúng trầm trồ khi anh treo người lơ lửng trên chiếc xà ngang. Tư thế này cần rất nhiều sức, đặc biệt là cánh tay phải rất khỏe. Bấy nhiêu cũng cho thấy nam danh thủ vẫn còn "sung" lắm. Thế nhưng, ông xã Victoria lại khiêm tốn nói rằng mình không được "2 phút hơn": "Just hanging around for a minute or 2" (Tạm dịch" Chỉ treo người thế này được 1 đến 2 phút là cùng).

David Beckham khoe ảnh selfie, diện mạo

Nhưng dù có tự "bóc" mình yếu đến đâu, thì nhìn body của David cùng việc anh rất siêng năng tập luyện thì cũng đủ hiểu cầu thủ đình đám thế giới một thời hiện vẫn còn rất "ngon cơm". Cũng vì chăm chỉ luyện tập mà dù đã bước sáng tuổi trung niên, làm cha bốn người con, nhưng nam danh thủ vẫn rất phong độ, điển trai ngời ngời. Thậm chí những lần xuất hiện cùng cậu con trai Romeo 18 tuổi hay cậu cả Brooklyn 22 tuổi, sắc vóc, vẻ lịch lãm của "anh bố" này vẫn dư sức "chặt đẹp" các thanh niên trẻ.

Hội chị em lại
Hội chị em lại

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran