Tour du lịch 650 triệu trải nghiệm giấc ngủ lơ lửng 300m trên vực sâu, nhịn vệ sinh và không có wifi

Diệu Trang Đăng lúc: Thứ sáu, 24/03/2023 10:27 (GMT +7)
Với số tiền lên tới 650 triệu, bạn sẽ được ngủ giữa không trung trên chiếc giường 1,8m, phía dưới là vực sâu. Phòng ngủ đặc biệt này không có nhà vệ sinh, wifi.
Hashtag #Chuyện lạ bốn phương #Du lịch thế giới #LIFESTYLE #Ăn sung uống sướng
Nghe nội dung bài viết

Khi nghe đến những khái niệm như “khách sạn, nhà nghỉ”, hầu hết mọi người đều cho rằng đây là nơi để chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày tham quan, di chuyển. Chính vì thế, tìm kiếm một chốn lưu trú tiện nghi và đẹp luôn là nhu cầu của chúng ta khi đi du lịch. Với sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch, các khách sạn, nhà nghỉ cũng được xây dựng ngày càng nhiều và càng độc đáo.

Mới đây, một khu du lịch tại Trùng Khánh, Trung Quốc đã cho ra mắt một mô hình khách sạn vô cùng đặc biệt. Mặc dù phải chi trả 18,8 vạn nhân dân tệ (khoảng 650 triệu đồng) mỗi đêm nhưng khách đến đây sẽ phải ngủ giữa không trung, cheo leo giữa vách núi với độ cao khoảng 300m.

Tour du lịch 650 triệu trải nghiệm giấc ngủ lơ lửng 300m trên vực sâu, nhịn vệ sinh và không có wifi - Ảnh 1

Theo những đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, mô hình khách sạn này sẽ nằm “lộ thiên” bên vách núi. Vậy là thay vì được nằm nghỉ ngơi trong các phòng khách sạn tiện nghi, ấm áp thì du khách sẽ được tham gia trải nghiệm nằm trên một chiếc giường đầy đủ chăn gối, rộng 1 mét 8 (đủ cho 2 người nằm). Chiếc giường được cố định bằng vài sợi dây thép và “gầm giường” bên dưới là vực sâu thăm thẳm.

Tour du lịch 650 triệu trải nghiệm giấc ngủ lơ lửng 300m trên vực sâu, nhịn vệ sinh và không có wifi - Ảnh 2
Tour du lịch 650 triệu trải nghiệm giấc ngủ lơ lửng 300m trên vực sâu, nhịn vệ sinh và không có wifi - Ảnh 3

Được biết, khi tham gia trải nghiệm ngủ giữa không trung ở đây, du khách sẽ không thể sử dụng wifi, không có nhà vệ sinh và sẽ nhận đồ ăn được mang đến từ các thiết bị không người lái. Nhìn “phòng khách sạn” mỏng manh này, không ít người phải thốt lên rằng “ngoài sự gan dạ thì chúng ta còn cần đến sự nhẫn nại” khi đến trải nghiệm ở đây. Chưa nói đến việc không có nhà vệ sinh, chỉ cần xoay người thôi cũng đủ khiến bạn thấy rùng mình.

Tour du lịch 650 triệu trải nghiệm giấc ngủ lơ lửng 300m trên vực sâu, nhịn vệ sinh và không có wifi - Ảnh 4
Tour du lịch 650 triệu trải nghiệm giấc ngủ lơ lửng 300m trên vực sâu, nhịn vệ sinh và không có wifi - Ảnh 5
Bạn cũng có thể đặt hàng siêu tốc mà không cần chờ đến thiết bị không người lái.
Bạn cũng có thể đặt hàng siêu tốc mà không cần chờ đến thiết bị không người lái.

Ngay khi ra mắt, mô hình khách sạn độc đáo tại Trùng Khánh đã nhận được sự quan tâm của không ít người. Tuy nhiên hầu hết netizen đều cảm thấy sợ hãi và… không dám tham gia trải nghiệm có 1-0-2 này.

- Đừng nói đến 650 triệu, dù giá phòng khoảng 650 ngàn thì cũng chẳng mấy người dám thử đâu. Cứ tưởng tượng mỗi đêm nằm ngủ giữa không trung, chỉ cần xoay nhẹ một cái là rơi xuống vực là mình thấy rùng cả mình rồi.

- Với nết ngủ của mình thì e là sáng ra mở mắt đã thấy mình đang ở dưới âm phủ rồi.

- Bỏ nhiều tiền ra thế mà vừa ngủ vừa bất an thì đúng là chuyện nực cười.

- Là một người mắc hội chứng sợ độ cao, tôi chỉ có thể buông một câu duy nhất với mô hình khách sạn này: Chê.

- Mình xin được hỏi ngu là nằm trên đấy có sợ chim chóc hay côn trùng gì bay vào không? Đặc biệt là có bị muỗi cắn không nhỉ?

Tour du lịch 650 triệu trải nghiệm giấc ngủ lơ lửng 300m trên vực sâu, nhịn vệ sinh và không có wifi - Ảnh 7
Tour du lịch 650 triệu trải nghiệm giấc ngủ lơ lửng 300m trên vực sâu, nhịn vệ sinh và không có wifi - Ảnh 8

Dù vậy thì cũng không thể phủ nhận rằng, không khí trên cao rất thoáng đãng, trong lành. Đặc biệt trong những ngày hè oi bức, khi các điểm du lịch nổi tiếng đều đầy ắp người thì việc được nằm ở nơi có khí hậu mát mẻ, vừa nhìn ngắm cảnh đẹp xung quanh vừa chill cùng nhịp lắc lư của chiếc giường quả là một trải nghiệm khó quên. Nếu là một người không sợ độ cao và có đủ điều kiện tài chính, liệu bạn có dám đến khách sạn đặc biệt này không? 

Sắp có hơn 30 biểu tượng cảm xúc emoji mới, sau "thương thương" là "chê" Gen Z biết ơn vì sinh sau đẻ muộn khi xem đề Văn tốt nghiệp THPT năm 1999 Gọi cho người yêu cũ 1023 lần trong 24 ngày, người đàn ông phải ở tù 1 năm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp