Tự ý mua cho mẹ đẻ đôi dép 350k, người phụ nữ bị chồng bỏ lại giữa đường

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 14/07/2022 09:37 (GMT +7)
Với lý do không hỏi ý kiến trước khi mua đồ riêng cho mẹ đẻ, người vợ đã bị để lại giữa đường cao tốc mặc cho cô liên tục giải thích đó là mẹ gửi tiền nhờ mua.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện về một cặp vợ chồng. Dù chỉ là những xích mích nhỏ nhưng cách xử trí của người chồng khiến nhiều người phẫn nộ.

Cụ thể, câu chuyện này diễn ra ở Giang Tây, Trung Quốc khi đôi vợ chồng và người con đang trên đường cao tốc trở về nhà. Xích mích xảy ra sau khi người con buột miệng khoe rằng mẹ vừa mua cho bà ngoại đôi dép, đang được gửi về nhà bà. Được biết đôi dép này có giá 100 tệ (khoảng 350 nghìn VNĐ).

Sau khi nghe xong câu chuyện của người con, ông bố bắt đầu tức tối, khó chịu. Sự việc chẳng có gì nhưng người đàn ông này lại lớn tiếng với vợ mình mặc cho người phụ nữ giải thích số tiền mua dép là mẹ đẻ của mình gửi nhờ mua hộ. Dường như bức xúc với việc vợ tự ý mua đồ riêng cho mẹ đẻ mà không hỏi trước nên người đàn ông này đã để lại vợ mình ngay giữa cao tốc. 

Tự ý mua cho mẹ đẻ đôi dép 350k, người phụ nữ bị chồng bỏ lại giữa đường - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Cưới nhau gần 1 năm, người vợ 'té ngửa' phát hiện chồng mình là phụ nữ

Sau đó, vì không liên lạc được với chồng nên người phụ nữ trong câu chuyện đã phải nhờ đến sự trợ giúp của cảnh sát giao thông. Cuối cùng, cô đã đến được điểm mua vé xe trở về nhà. “Quan hệ giữa chồng tôi và nhà mẹ đẻ luôn rất cứng ngắc nên mới xảy ra cơ sự này", người phụ nữ nói về sự cố có một không hai của mình.

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều người tỏ ra bức xúc vì sự ích kỉ, vô lý của người chồng. Một số ý kiến còn khuyên cô gái mau chóng buông tay người chồng gia trưởng, không biết yêu thương và tôn trọng mình. "Nó bỏ lại mình giữa cao tốc. Mạnh dạn bỏ nó suốt phần đời còn lại đi bạn ơi", "Thằng chồng này nhân cách chỉ bằng đôi dép lê… hảo chồng…., "Nếu thật vậy bỏ đi là vừa", "Biết thế bỏ nó trước khi bị nó bỏ giữa cao tốc"... , là một số bình luận của cư dân mạng.

Vợ chồng là câu chuyện duyên số, tuy nhiên để gắn bó được với nhau còn là cả quá trình gắn bó thấu hiểu của đôi bên. Chỉ khi cả hai biết yêu thương và trân trọng nhau thì cuộc sống gia đình mới được viên mãn, hạnh phúc.

Cưới nhau gần 1 năm, người vợ "té ngửa" phát hiện chồng mình là phụ nữ Đi diễn về khuya, Xuân Bắc ăn cơm nguội với canh bí nấu suông vợ để phần Người vợ bỏ chồng vì một miếng da gà, lý do sâu xa khiến nhiều người suy ngẫm 4 điểm ở người vợ khiến chồng lúc nào cũng muốn chinh phục
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp