Video bé gái động viên bố không cần giảm cân thu hút triệu view

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 13/07/2022 18:39 (GMT +7)
Trong đoạn clip được chia sẻ, sự tự tin và tình yêu của bé gái dành cho bố khiến cư dân mạng chỉ muốn tua đi tua lại.
Hashtag #Nóng trên mạng xã hội #NEWS #Nóng trên MXH

Con gái và cha luôn là mối quan hệ đặc biệt. Thậm chí có những sự quan tâm, gần gũi khiến người chứng kiến chỉ biết "ôm tim" vì quá đỗi ngọt ngào dễ thương.

Cách đây ít lâu, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn dài 21 giây. Trong đó, nhân vật chính là 1 bé gái tầm 5-6 tuổi đang đi dạo cùng bố của mình. "Mỗi ngày sau bữa tối chúng ta lại cùng đi dạo được không con?", người bố nói. Dường như nhận thấy rằng con gái đang có dấu hiệu thừa cân nên người bố mới dùng cách này để khuyến khích con vận động, tiêu bớt năng lượng sau bữa ăn.

Tuy nhiên tất cả mọi sự tính toán đều "phá sản" trước khả năng "biết tuốt" của cô bé. Trong ánh mắt ngây thơ cô bé nói với bố mình: "Bố không cần phải giảm cân đâu, dù bố thế nào con cũng vẫn yêu bố". Không chỉ dừng lại ở đó, cô bé dễ thương còn nhấn mạnh: "Vì bố là bố của con".

Video bé gái động viên bố không cần giảm cân thu hút triệu view - Ảnh 1

Sự dễ thương của bé gái khiến mẹ bé đi cạnh cũng không khỏi nhịn được mà bật cười thành tiếng. Còn về phía người đàn ông, dường như anh đã được phen tan chảy trước tình cảm của con gái dành cho mình.

Được biết đây là video của gia đình ở Sơn Đông, Trung Quốc. Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng xứ Trung với hơn 240 triệu lượt xem và chưa có dấu hiệu dừng lại.

>>> Xem thêm: Video dạy cách gội đầu cực đơn giản thu hút 1,5 triệu lượt xem trên TikTok

Ngay sau khi câu chuyện này được chia sẻ, nhiều ý kiến bình luận được đưa ra. Một số cư dân mạng dành lời khen ngợi cho sự thông minh, tự tin của bé gái. Bên cạnh đó, một số khán giả cảm thấy ghen tỵ với người bố trong video vì có một cô con gái đáng yêu hết nấc:

- Đúng là con gái rượu của bố: "Bố không cần phải giảm cân đâu, dù bố thế nào con cũng vẫn yêu bố, vì bố là bố của con". Mặc dù cô bé hiểu nhầm ý tứ của người bố, nhưng câu trả lời chứa đựng tình yêu sâu sắc dành cho bố. Cô bé thật đáng yêu!

- Không sinh con gái đời không nể. Đáng yêu quá đi.

- Bé gái này nhìn hình thôi biết là có tố chất lãnh đạo rồi, rất tự tin.

- Thế này thì ông bố nào mà chẳng thích có con gái dễ thương đáng yêu hết nấc.

...

Video xem Vẹt mào học chơi Golf Video dạy cách gội đầu cực đơn giản thu hút 1,5 triệu lượt xem trên TikTok Lâu lắm mới có video triệu views sau loạt ồn ào, Bà Tân Vlog lại bị chỉ trích vì lý do này
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp