Chỉ một câu bình luận, hé lộ luôn mối quan hệ của Lệ Quyên và gia đình Lâm Bảo Châu

Chỉ một câu bình luận, hé lộ luôn mối quan hệ của Lệ Quyên và gia đình Lâm Bảo Châu

Màn tương tác giữa Lệ Quyên và chị gái của tình trẻ Lâm Bảo Châu đã cho thấy mối quan hệ của nữ ca sĩ với gia đình "đàng trai".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lâm Bảo Châu gây chú ý khi tung ảnh ngày xưa của gia đình. Kèm theo đó là dòng trạng thái cho biết đã cười nghiêng ngả khi xem lại ảnh cũ: "Tối xem lại ảnh cười không nhặt được mồm. Ôi nhìn lại thời gian trôi qua quý giá hơn cả. Kỉ niệm 2 bố con, quên cả bé mặc 2 mảnh sexy bên cạnh nữa".

Chỉ một câu bình luận, hé lộ luôn mối quan hệ của Lệ Quyên và gia đình Lâm Bảo Châu - Ảnh 1

Trong khung hình, mẫu nam Hà thành đang ôm bóng và được bố bế bổng lên vai kỷ niệm ngày đi du lịch biển. Nhìn ảnh thì cư dân mạng cũng hiểu được vì sao hiện tại anh lại điển trai như vậy, bởi từ nhỏ, tình trẻ Lệ Quyên đã rất dễ thương, các đường nét "soái ca tương lai" cũng rất rõ ràng.

Chỉ một câu bình luận, hé lộ luôn mối quan hệ của Lệ Quyên và gia đình Lâm Bảo Châu - Ảnh 5

Bài đăng của Lâm Bảo Châu nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, ai nấy đều rất thích thú, hết lời khen ngợi vì ngoại hình điển trai, nổi bật từ nhỏ. Tuy nhiên, điều chiếm trọn spotlight lại chính là màn tương tác của Lệ Quyên và chị gái Lâm Bảo Châu.

Chỉ một câu bình luận, hé lộ luôn mối quan hệ của Lệ Quyên và gia đình Lâm Bảo Châu - Ảnh 4

Theo đó, ngay bên dưới bài đăng của em trai, chị gái mẫu nam đã để lại bình luận: "Nói không với phẫu thuật thẩm mỹ, ok?", đính kèm theo đó là bức ảnh thuở bé của 2 chị em. Ngay khi thấy "chị chồng tương lai" bình luận ảnh của bạn trai, Lệ Quyên liền khen ngợi: "Hai chị em dễ thương, nhìn bằng nhau. Chắc chắn H. bị tranh ăn hết rồi nên không lớn". Ngoài ra, Lệ Quyên cũng theo dõi trang Instagram cá nhân của chị gái Lâm Bảo Châu. Qua những chi tiết này cũng thấy được Lệ Quyên và chị gái Lâm Bảo Châu đã quen biết nhau, thậm chí còn khá thân thiết nên mới thoải mái tương tác như thế.

Chỉ một câu bình luận, hé lộ luôn mối quan hệ của Lệ Quyên và gia đình Lâm Bảo Châu - Ảnh 3
Chỉ một câu bình luận, hé lộ luôn mối quan hệ của Lệ Quyên và gia đình Lâm Bảo Châu - Ảnh 6

Hiện tại, dù gặp không ít ý kiến trái chiều khi khi khoe ảnh thân mật quá nhiều hay chuyện yêu đương lệch tuổi, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn nắm chặt tay nhau vượt qua dư luận.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran