Chi Pu và Amber cùng diện outfit hợp tone gây ấn tượng trong "Đạp Gió 2023”

mimi Đăng lúc: Thứ hai, 10/07/2023 12:47 (GMT +7)
Trong vòng 5 của show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 Chi Pu và Amber đã có cơ hội đồng diễn "Lonely Dance" (Đầu Bạc Răng Long)
Nguồn: FBNV
Nguồn: FBNV

Ngay từ những tập đầu tiên của Show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Chipu và Amber Liu (Cựu thành viên F(x)) đã thể hiện sự thân thiết và tương tác vô cùng “hợp cạ”. Chemistry giữa hai thành viên đã khiến nhiều người hâm mộ của chương trình “đẩy thuyền” ship cực mạnh cho cặp đôi này. Vì là người ngoại quốc duy nhất của chương trình, Chipu cũng đôi lúc gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp với mọi người vì không biết nhiều tiếng Hoa. Cô nàng có lúc cũng khá khó khăn trong việc diễn đạt ý của mình. Chính vì thế, “chị đại” Ella và Amber Liu là hai người bạn thân thiết vì giúp Chipu có thể giao tiếp “mượt mà” hơn với các tỷ tỷ khác.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Ở vòng công diễn thứ 5, Fan hâm mộ vô cùng phấn khích vì dù đã biểu diễn chung với nhiều tỷ tỷ nhưng Chipu chưa có dịp đứng chung sân khấu với Amber. Tập này đã thoả lòng mong ngóng của các Fan đẩy thuyền khi sự kết hợp của Chipu và Amber được xác nhận. Chipu cũng thể hiện xuất sắc ở màn trình diễn lần này làm cho các Fan không khỏi vui mừng.

Chi Pu, Amber (f(x)), và Alin hợp tác trong phần 2 của màn trình diễn thứ 5, thể hiện ca khúc "Lonely Dance" (Đầu Bạc Răng Long) theo phong cách đa dạng. Mỗi người mang đến một phong cách biểu diễn riêng: Alin thể hiện một phiên bản mạnh mẽ và cá tính, Amber tạo nên sự quyến rũ không kém phần bí ẩn với phiên bản R&B, trong khi Chi Pu truyền tải năng lượng trẻ trung và sôi động với chất pop.

Nguồn: FBNV
Nguồn: FBNV

Ở màn công diễn 5, Chi Pu, Amber và Alin đều chọn menswear cho trang phục biểu diễn. Tổng thể hình ảnh của hai người mang sự đồng điệu, đặc biệt là trong việc sử dụng màu sắc. Áo khoác nhạt được kết hợp với quần jeans đậm màu, tạo nên sự hài hòa và tương đồng giữa hai người. Không rõ liệu đây có phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay không nhưng người hâm mộ “Ship” cuồng nhiệt cho cặp đôi vô cùng vui mừng và phấn khích.

Nguồn: FBNV
Nguồn: FBNV

Chipu có một đoạn “highlight” trong phần trình diễn khi cô đọc Rap vô cùng lưu loát bằng cả tiếng Trung và tiếng Anh. Có thể thấy Chipu không ngừng bứt phá ra khỏi giới hạn của mình và cô đang giỏi lên từng ngày khi cố gắng hết mình ở “sân chơi” của nước bạn.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Với thần thái xinh đẹp và khả năng vũ đạo xuất sắc, Chi Pu đã nhận về môt kết quả vô cùng xứng đáng với sự nỗ lực của mình. Chipu dẫn đầu bảng xếp hạng liên minh (PK 1:1:1) với 339 phiếu bầu, xếp trên Amber với 327 phiếu và A-lin với 322 phiếu. Sau vòng công diễn 5, Chi Pu đã nắm vững vị trí số 1 trong danh sách yêu thích. “Tiểu hoa đán” của Việt Nam giữ phong độ xuất sắc từ đầu chương trình đến nay, kết quả khả quan chưa một lần rớt khỏi Top 10. Việc gia nhập nhóm nhạc nữ chính thức trong chương trình "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2023" có lẽ là điều không còn xa với cô nàng tài năng.

Nguồn: FBNV
Nguồn: FBNV

Ngay sau buổi trình diễn, Chipu lọt vào hot search trên Weibo Trung Quốc. Không ít lần trước đó, cô nàng đã được lọt vào top hot search và được fan vây kín ở khách sạn. Ngoài ra yếu tố trang phục cũng được các bạn fan bên trung để ý, mọi người “săn lùng” những món đồ cô nàng mặc trong chương trình. Có thể thấy hành trình trong show sống còn Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 của Chipu đang phát triển rất tốt.

Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp