Dù mỗi người mỗi ngả, Quang Hải vẫn để Nhật Lê "ngồi chung mâm" với tình mới tin đồn Chu Thanh Huyền

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ hai, 20/12/2021 16:12 (GMT +7)
Nhiều người khá bất ngờ khi cả tình cũ Nhật Lê và tình mới tin đồn Chu Thanh Huyền đều được Quang Hải làm điều đặc biệt này.
Hashtag #Quang Hải #Cầu thủ bóng đá #Nguyễn Quang Hải #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Dù Quang Hải và cô bạn gái năm 17 tuổi Nhật Lê chia tay đã lâu, ai cũng có một vài mối tình khác, nhưng chuyện tình của cặp đôi vẫn được nhiều người nhắc đến. Bởi không chỉ được khán giả ủng hộ nhiều nhất mà Nhật Lê cũng là cô gái được Quang Hải công khai lâu nhất, bên cạnh anh từ khi chưa nổi tiếng. Đáng chú ý, mới đây, netizen phát hiện một chi tiết thú vị cho thấy "vị trí" của Nhật Lê trong lòng Quang Hải hiện tại ngang hàng tình mới tin đồn Chu Thanh Huyền.

>>Xem thêm: Huỳnh Anh hậu chuyện tình với Quang Hải: Nhan sắc lên hương, hàng hiệu đầy người

Dù mỗi người mỗi ngả, Quang Hải vẫn để Nhật Lê 'ngồi chung mâm' với tình mới tin đồn Chu Thanh Huyền - Ảnh 1
Dù mỗi người mỗi ngả, Quang Hải vẫn để Nhật Lê 'ngồi chung mâm' với tình mới tin đồn Chu Thanh Huyền - Ảnh 2

Cụ thể, các thánh soi đã phát hiện ra, trên trang cá nhân của Quang Hải, nam cầu thủ vẫn like trang Fanpage bán quần áo của bồ cũ. Đáng nói, khi ấn vào danh sách được chân sút sinh năm 1997 "ấn like", netizen sẽ thấy trang của Nhật Lê được đặt "chung mâm" với 2 page của bạn gái tin đồn hiện tại là Chu Thanh Huyền.

Dù mỗi người mỗi ngả, Quang Hải vẫn để Nhật Lê 'ngồi chung mâm' với tình mới tin đồn Chu Thanh Huyền - Ảnh 3

Theo đó, việc xuất hiện sự trùng hợp bất ngờ này là bởi page này mới chỉ hoạt động thường xuyên trong năm 2021 - thời điểm Quang Hải vướng tin đồn hẹn hò Chu Thanh Huyền. Đáng nói, nhiều người cho rằng Quang Hải vẫn giữ tình cảm nhất định cũng như mối quan hệ tốt đẹp với Nhật Lê nên mới thả like gần đây.

Không những vậy, khi mò sang trang page của Nhật Lê, các "thám tử" mạng còn phát hiện  một chi tiết thú vị hơn, đó chính là trước khi trở thành nơi để Nhật Lê kinh doanh, vào năm 2017, trang page này có tên là Nguyễn Quang Hải. Phát hiện điều này, một số lại cho rằng có thể đây từng là fanpage của Quang Hải nên nam cầu thủ đã ấn like, đây là điều hoàn toàn bình thường. Nhưng không hiểu lý do vì sao page được "sang tên" cho Nhật Lê.

Dù mỗi người mỗi ngả, Quang Hải vẫn để Nhật Lê 'ngồi chung mâm' với tình mới tin đồn Chu Thanh Huyền - Ảnh 4

Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ là giả thuyết của dân mạng, thực hư thế nào chỉ có người trong cuộc mới biết được. Nhưng việc vô tình phát hiện hai cái tên quá khứ - hiện tại của Quang Hải được đặt "chung mâm" khiến nhiều người khá thích thú, bàn tán xôn xao.

Dù mỗi người mỗi ngả, Quang Hải vẫn để Nhật Lê 'ngồi chung mâm' với tình mới tin đồn Chu Thanh Huyền - Ảnh 5
Dù mỗi người mỗi ngả, Quang Hải vẫn để Nhật Lê 'ngồi chung mâm' với tình mới tin đồn Chu Thanh Huyền - Ảnh 6

Được biết, sau mối tình với Quang Hải, Nhật Lê cũng từng lộ chuyện hẹn hò với chủ quán bar. Tuy nhiên, cả hai được cho là đã kết thúc cách đây không lâu, Nhật Lê cũng đã chuyển về Đà Nẵng sinh sống cùng gia đình.

Huỳnh Anh hậu chuyện tình với Quang Hải: Nhan sắc lên hương, hàng hiệu đầy người Công an Hà Nội xác minh vụ tình tin đồn Quang Hải bị đe dọa hành hung, tạt axit Tình tin đồn của Quang Hải bị đe dọa hành hung, tạt axit
Nguyễn Quang Hải
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp