Chia tay Đình Tú, Hương Giang lên mạng tám chuyện "Khi đàn ông hết yêu"

Manh Đăng lúc: Thứ năm, 02/06/2022 15:13 (GMT +7)
Hương Giang chia sẻ khi người đàn ông không còn kiên nhẫn dỗ dành bạn, khi ấy anh ta đã hết yêu.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi công khai chia tay, mọi động thái của Hương Giang và Đình Tú đều nhận được sự quan tâm của khán giả. Mới đây, nữ diễn viên đăng tải trên kênh TikTok cá nhân đoạn clip đọc sách với nội dung: "Khi đàn ông hết yêu". 

Theo đó, Hương Giang cho hay, đàn ông hết yêu là khi dần trở nên lạnh nhạt, thiếu kiên nhẫn trả lời, dỗ dành người con gái. Vậy nên khi nhận ra đối phương không còn muốn ở bên cạnh mình, hãy dứt khoát quên đi và yêu lấy bản thân mình. 

Bên dưới đoạn clip, nhiều người tỏ ý đồng tình với những chia sẻ được Hương Giang trích dẫn. Một khán giả bình luận hỏi cô: "Bạn nam hết yêu thì sau này liệu anh ấy có định quay lại với mình không?" và nhận được câu trả lời của nữ diễn viên: "Mình nghĩ nếu có quay lại thì đó chỉ là sự thương tiếc quá khứ, bởi thời điểm đó cả 2 đều đã thay đổi rồi, không còn là chúng ta của ngày xưa nưa!".

Chia tay Đình Tú, Hương Giang lên mạng tám chuyện 'Khi đàn ông hết yêu' - Ảnh 1
Chia tay Đình Tú, Hương Giang lên mạng tám chuyện 'Khi đàn ông hết yêu' - Ảnh 2
Hương Giang chia sẻ về 'đàn ông hết yêu'.
Hương Giang chia sẻ về "đàn ông hết yêu".

Đồng thời, khi được fan hỏi: "Chị ổn không ạ?", Hương Giang vui vẻ cho hay tâm trạng của cô vẫn rất ổn. 

Trước đó, nữ diễn viên cũng liên tục đăng tải những đoạn clip thể hiện tâm trạng lạc quan, thoải mái sau khi chấm dứt mối tình 5 năm. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, Hương Giang đang "gồng", cố tỏ ra mạnh mẽ trên mạng xã hội. Trước nhận định này, cô thẳng thắn nói:

"Bạn thân mến, mình nghĩ rằng trong cuộc sống này, ai cũng sẽ có những nỗi buồn, nỗi khổ riêng. Mình không thể nào suốt ngày lên mạng xã hội để than vãn, khóc lóc, ủy mị. Mình không thể bắt tất cả mọi người phải chịu những cảm xúc tiêu cực đó như mình, bởi vì cuộc sống của mọi người đã quá mệt mỏi rồi. Bởi vậy mình muốn lan tỏa những năng lượng tích cực cho mọi người".

Diễn viên Hương Giang.
Diễn viên Hương Giang.

Sau khi chia tay Đình Tú, Hương Giang vẫn dành nhiều tốt đẹp để nói về bạn trai cũ. Cô cho hay, anh là người đàn ông tốt, tử tế, chân thành. Nữ diễn viên không trách móc hay hối tiếc điều gì trong mối quan hệ này bởi cả hai đều đã hết mình, hết lòng vì đối phương trong thời gian yêu.

Cô đang cố gắng sắp xếp lại cuộc sống, đặt ra những mục tiêu mới trong công việc để phấn đấu. Đồng thời, Hương Giang hướng tới lối sống tích cực, yêu bản thân và hưởng thụ cuộc sống nhiều hơn sau đổ vỡ tình cảm. 

 

Đình Tú giải thích về bức ảnh nắm tay cô gái bí ẩn hậu chia tay Hương Giang Bạn trai Hương Giang bất ngờ nhắc về lòng tin bị phá vỡ Hậu chia tay Đình Tú, Hương Giang khoe màn "lột xác" khiến nhiều người ngỡ ngàng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp