Lê Bống viết tâm thư xin lỗi, khẳng định sẽ không làm người mẫu

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ năm, 02/06/2022 15:09 (GMT +7)
Giữa những ồn ào về sự xuất hiện của mình tại tuần lễ thời trang quốc tế,Lê Bống đã lên tiếng xin lỗi và khẳng định mình chưa từng nghĩ đến việc làm người mẫu.
Hashtag #Tiktoker #Tiktoker Lê Bống #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi kết thúc tuần lễ thời trang quốc tế Vietnam International Fashion Week, Lê Bống trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên MXH. Người hâm mộ tỏ ra thất vọng khi show thời trang này ngày càng vắng bóng những người mẫu chuyên nghiệp, có kỹ năng và đạt chỉ số hình thể chuẩn mẫu. Thay vào đó là sự xuất hiện của những hoa hậu hay hiện tượng mạng như Lê Bống, Phạm Thoại...

Lê Bống viết tâm thư khẳng định chưa từng nghĩ sẽ lấn sân làm người mẫu - Ảnh 1
Lê Bống viết tâm thư khẳng định chưa từng nghĩ sẽ lấn sân làm người mẫu - Ảnh 1

Trên các diễn đàn thời trang, cuộc tranh cãi nổ ra gay gắt với 2 quan điểm ủng hộ và phản đối việc Lê Bống sải bước trên sàn Runway. Một bên cho rằng Lê Bống là nhân tố tạo nên sự đa dạng trong thời trang. Bên khác lại cho rằng sự xuất hiện của Lê Bống hay những hot Tiktoker khác trên sàn diễn thời trang lớn như vậy sẽ khiến Việt Nam tụt hậu so với các nước trong khu vực như Thái Lan, Singapore... 

Cách đây vài giờ Lê Bống đã lên tiếng nói về những ồn ào xoay quanh sự xuất hiện của mình tại tuần lễ thời trang quốc tế Vietnam International Fashion Week 2022. Hot Tiktoker gửi lời xin lỗi đến khán giả vì sự thể hiện chưa thật sự tốt của mình. Cô cho biết vẫn đang cố gắng phát triển, trau dồi thêm nhiều kỹ năng để trở thành một phiên bản tốt hơn của bản thân. 

 Lê Bống viết tâm thư xin lỗi, khẳng định sẽ không làm người mẫu - Ảnh 2
 Lê Bống viết tâm thư xin lỗi, khẳng định sẽ không làm người mẫu - Ảnh 3
 Lê Bống viết tâm thư xin lỗi, khẳng định sẽ không làm người mẫu - Ảnh 4
 Lê Bống viết tâm thư xin lỗi, khẳng định sẽ không làm người mẫu - Ảnh 5

“Bống rất vinh hạnh khi lần đầu tiên trải nghiệm bước đi trên sàn runway chuyên nghiệp. Sau khi biết AVIFW mở casting và mạnh dạn đăng ký, Bống cảm thấy rất vinh dự khi được lựa chọn để sải bước trên sàn diễn thời trang lớn như vậy. Ngay sau đó Bống đã tham gia lớp học luyện tập catwalk, ngày nào Bống cũng chăm chỉ lên lớp để luyện tập rất nhiều với hy vọng có thể cải thiện phần nào cách trình diễn của mình trên một sàn catwalk chuyên nghiệp. Nhưng như mọi người biết đó, Bống không xuất thân và được đào tạo lâu năm trong nghề mẫu, chính vì vậy trong thời gian rất ngắn mặc dù đã cố gắng luyện tập từ bước đi, cách đánh vai, cách đưa tay sao cho chuẩn nhất, nhưng Bống rất tiếc khi chưa thể hiện được như mình kỳ vọng.

Còn về danh xưng “người mẫu” hay việc có ý định lấn sân sang nghề “người mẫu” như một số tin tức đồn thổi trong thời gian gần đây thì Bống cũng xin đính chính là Bống cũng chưa bao giờ nghĩ tới chuyện đó. Có hai điều khiến Bống quyết định xuất hiện trên sàn catwalk : Một là mình không muốn bỏ lỡ những cơ hội đến với mình. Hai là Bống muốn truyền được thật nhiều cảm hứng và năng lượng tích cực đến với những người đang có sự tự ti về bản thân. Một người từng mập ú, hiện tại còn có rất nhiều khuyết điểm như đùi to, lưng dài, chân ngắn và thậm chí bị body shaming nặng nề vẫn có thể xuất hiện trên sàn catwalk của một show thời trang lớn, vậy chắc chắn nhiều bạn cũng sẽ làm được, mình tin là vậy! “

 Lê Bống viết tâm thư xin lỗi, khẳng định sẽ không làm người mẫu - Ảnh 6

Cuối cùng hot Tiktoker đã gửi lời cảm ơn tới tất cả khán giả vì đã luôn quan tâm và ủng hộ mình. Hot Tiktoker khẳng định bản thân mình chỉ nắm bắt cơ hội để thử sức ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau chứ chưa từng nghĩ đến sẽ làm người mẫu.

Bức tâm thư của Lê Bống nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều ủng hộ cô nàng, dù vẫn còn nhiều điểm chưa thật sự tốt nhưng không thể phủ nhận được sự cố gắng và nguồn năng lượng tích cực mà Lê Bống muốn truyền tải tới người hâm mộ. 

Một số bình luận của cư dân mạng: 

- "Luôn ủng hộ em. Cô gái luôn năng lượng và không ngừng nỗ lực phấn đấu. Chúc em luôn năng lượng và tự tin thể hiện chính mình nhé".

- "Ủng hộ Bống nhé. Nhiều bạn bảo Bống hay làm trò gì gì trên mạng, nhưng được gặp và làm việc với Bống mình thấy em ấy chăm chỉ, ngoan, tình cảm".

- "Chúc em vững vàng và tiếp tục phát triển sự nghiệp. Chúc may mắn và dành được nhiều thiện cảm của công chúng".

- "Mỗi lần dính drama là đều không chọn im lặng mà lên tiếng thừa nhận và luôn nhìn nhận đánh giá của người khác đỉnh thật".

 Lê Bống viết tâm thư xin lỗi, khẳng định sẽ không làm người mẫu - Ảnh 7
Fan đòi quay lưng vì Minh Tú lên tiếng ủng hộ Lê Bống trở thành người mẫu chuyên nghiệp Lê Bống làm người yêu của Chi Dân tình tứ trong MV mới Lê Bống: Từ cô nữ sinh nặng 70kg đến hot girl nghiện khoe 3 vòng của Tik Tok Việt Nam
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp