Chiếc IT bag mới của Xuân-Hè 2021: Alexander McQueen The Curves

Chiếc IT bag mới của Xuân-Hè 2021: Alexander McQueen The Curves

Mùa Xuân-Hè 2021, NTK Sarah Burton cho ra mắt chiếc túi Alexander McQueen The Curves. Đây hứa hẹn sẽ là mẫu IT bag đang mong chờ nhất mùa hè này.

Sự kiện: Túi xách

Mùa mốt Xuân-Hè 2021, Giám đốc sáng tạo của Alexander McQueen Sarah Burton đã cho ra mắt mẫu túi The Curves. Thiết kế nổi bật với kiểu dáng khác lạ và vô cùng chắc chắn. The Curves có kiểu dáng kết hợp giữa chiếc xô và mặt trăng lưỡi liềm. Túi được đóng lại bằng nam châm. Da bê của Ý là chất liệu chính dùng để chế tạo chiếc túi này. 

Chiếc It bag mới của Xuân-Hè 2021: Alexander McQueen The Curves - Ảnh 2
Mùa Xuân - Hè 2021, Alexander McQueen cho ra mắt mẫu túi The Curves. Đây hứa hẹn sẽ là chiếc IT bag của năm nay.

Hiện nay mẫu túi này đang được bày bán với giá 1090 bảng Anh. (khoảnh 35 triệu đồng). The Curves có 8 màu sắc gồm đỏ, xanh pastel, vàng mật ong, xanh zesty, xanh quả bơ, denim và tất nhiên không thể thiếu màu đen và trắng. Có thể thấy rằng, Sarah Burton đang định hướng The Curves sẽ trở thành mẫu túi chủ đạo của Alexander McQueen trong thời gian tới.

Chiếc It bag mới của Xuân-Hè 2021: Alexander McQueen The Curves - Ảnh 4
Chiếc The Curves có tới 8 màu sắc để những tín đồ thời trang có thể tha hồ lựa chọn
Chiếc It bag mới của Xuân-Hè 2021: Alexander McQueen The Curves - Ảnh 1
Hình dáng của chiếc túi là sự kết hợp giữa chiếc xô và hình trăng lưỡi liềm. Túi được làm bằng da bê Ý. Phần nắp túi được đóng bằng nam châm
Chiếc It bag mới của Xuân-Hè 2021: Alexander McQueen The Curves - Ảnh 3
Chiếc túi có giá bán 1090 bảng Anh (khoảng 35 triệu đồng)

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu túi để sử dụng hàng ngày thì Alexander McQueen The Curves sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo. Chúng đủ nhỏ để không khiến người đeo thô kệch nhưng vẫn đủ lớn để chứa được tất cả những món đồ cần thiết. 

Chiếc It bag mới của Xuân-Hè 2021: Alexander McQueen The Curves - Ảnh 1
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi nhỏ gọn nhưng vẫn chứa được cả thế giới thì đừng bỏ qua Alexander McQueen The Curves. Đây chắc chắn là chiếc túi phải có của mùa hè
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh