Chiếc váy "nặng vía" nhất Vbiz: Hải Tú, Phương Oanh - hễ ai diện là vướng vào lùm xùm tình ái

Đình Phong Đăng lúc: Thứ sáu, 26/08/2022 18:28 (GMT +7)
Thì ra, Phương Oanh từng mặc chiếc váy đen "trứ danh" của Hải Tú. Dù nữ diễn viên đã lên tiếng minh oan nhưng vẫn không tránh được việc dư luận bàn ra tán vào.
Hashtag #Diễn viên Phương Oanh #Sao đụng hàng #Mix&match #Beautory #Lên đồ

Sức ảnh hưởng của chiếc váy "nặng vía" từng được Hải Tú mặc 2 năm trước vẫn chưa dừng lại, khi "lời nguyền" một lần nữa ứng nghiệm với nữ diễn viên Phương Oanh (Quỳnh Búp Bê). Mới đây, nữ diễn "Hương vị tình thân" bị đặt nghi vấn về việc có mối quan hệ với một doanh nhân nổi tiếng đã có gia đình.

Dù chính chủ đã lên tiếng khẳng định họ đường đường chính chính hẹn hò, không lén lút hay phản bội ai, nhưng sự việc bị đẩy đi quá xa cũng đã đả kích mạnh mẽ tinh thần Phương Oanh lẫn các fan hâm mộ của cô. Quan điểm về tình yêu và lời khẳng định "không làm người thứ 3" của Phương Oanh cũng bị dân mạng "bóc" lại. Tiếp đó, phát hiện nữ diễn viên từng mặc chiếc váy đen mệnh danh " váy tiểu tam" một lần nữa khiến cộng đồng mạng sục sôi.

Phương Oanh từng mặc chiếc váy đen khoét vai quyến rũ. Thiết kế được xem là huyền thoại Vbiz khi được từ Hải Tú, Hiền Hồ, Quỳnh Thư đụng hàng.
Phương Oanh từng mặc chiếc váy đen khoét vai quyến rũ. Thiết kế được xem là huyền thoại Vbiz khi được từ Hải Tú, Hiền Hồ, Quỳnh Thư đụng hàng.
Đây là một thiết kế từ thương hiệu Việt, có giá 2,8 triệu. Ngoài hàng chính hãng, chiếc váy còn bị 'nhái' lại và bán đắt như tôm tươi với cái tên 'váy trà xanh'.
Đây là một thiết kế từ thương hiệu Việt, có giá 2,8 triệu. Ngoài hàng chính hãng, chiếc váy còn bị "nhái" lại và bán đắt như tôm tươi với cái tên "váy trà xanh".
Người đầu tiên diện chiếc váy này không ai khác chính là Hải Tú. Ngay từ lần đầu 'debut', mỹ nhân công ty Sơn Tùng M-TP đã nhận muôn vàn chỉ trích vì 'bệnh ngôi sao' và bị cư dân mạng nghi vấn là người chen chân vào mối tình của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP.
Người đầu tiên diện chiếc váy này không ai khác chính là Hải Tú. Ngay từ lần đầu "debut", mỹ nhân công ty Sơn Tùng M-TP đã nhận muôn vàn chỉ trích vì "bệnh ngôi sao" và bị cư dân mạng nghi vấn là người chen chân vào mối tình của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP.
Người thứ 2 mặc chiếc áo này là Hiền Hồ. Nữ ca sỹ vướng vào nghi vấn 'anh em nương tựa', liên tục mua đồ hiệu, 'xế hộp' sang chảnh và check-in sân golf như cơm bữa.
Người thứ 2 mặc chiếc áo này là Hiền Hồ. Nữ ca sỹ vướng vào nghi vấn "anh em nương tựa", liên tục mua đồ hiệu, "xế hộp" sang chảnh và check-in sân golf như cơm bữa.
Người thứ 3 diện thiết kế kể trên là diễn viên Sam. Dù không có bằng chứng nhưng cô vẫn vướng vào tin đồn cô cặp kè với 'ông trùm' Điền Quân. Câu chuyện này tửng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của mỹ nhân Long An.
Người thứ 3 diện thiết kế kể trên là diễn viên Sam. Dù không có bằng chứng nhưng cô vẫn vướng vào tin đồn cô cặp kè với "ông trùm" Điền Quân. Câu chuyện này tửng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của mỹ nhân Long An.

Mặc dù việc đụng hàng nói trên chỉ là trùng hợp nhưng đã có nhiều chị em suy diễn, "rỉ tai" lẫn nhau trên các diễn đàn là cần tuyệt đối tránh chiếc váy "tiểu tam" này, nếu không muốn vướng vào rắc rối tình ái không mong muốn.

Thời trang "vợ tào khang" Shark Bình: Lên công ty quyền lực, ra sân golf tươi trẻ Đại diện Shark Bình lên tiếng: Shark Bình đã ly hôn, là người độc thân từ 2, 3 năm nay Phương Oanh (Quỳnh Búp Bê) thay đổi 180 độ so với thời "yêu" Shark
Diễn viên Phương Oanh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp