Chiều khán giả như BHD Star, hết cho ăn cơm ngoài rạp lại "tặng người yêu" ngày Thất Tịch

An Nhiên Đăng lúc: Thứ năm, 04/08/2022 10:52 (GMT +7)
Khi đến BHD Star mua vé, bạn có thể đọc code “mua vé se duyên”để được tiến hành ghép đôi trong ngày Thất Tịch năm nay nhé.
Hashtag #Lễ Thất Tịch #Trải nghiệm #Ăn sung uống sướng

Lễ Thất Tịch diễn ra vào ngày mùng 7 tháng 7 âm lịch hàng năm. Vì được gắn liền với câu chuyện tình yêu cảm động giữa Ngưu Lang – Chức Nữ nên ngày Thất Tịch còn có một tên gọi khác là lễ tình nhân phương Đông.

Nếu như các cặp đôi thường cùng nhau đi chơi, đi lễ chùa trong ngày Thất Tịch với mong muốn có thể sống hạnh phúc bên nhau thì hội FA lại tranh thủ tìm các món ăn, hoạt động giúp thoát ế. Trước đây, do sự nhầm lẫn trong quá trình chuyển ngữ, không ít nam thanh nữ tú đã rủ nhau đi ăn chè đậu đỏ và các món từ đậu đỏ với hy vọng sớm tìm được ý trung nhân.

Lễ Thất Tịch còn được gọi là ngày Valentine phương Đông.
Lễ Thất Tịch còn được gọi là ngày Valentine phương Đông.

Năm nay, BHD Star đưa ra một chương trình chiếu phim đặc biệt trong lễ Thất Tịch 2022. Theo đó, BHD Star quyết định tổ chức luôn suất chiếu “Ngưu Lang tìm Chức Nữ” ở khung giờ vàng tối ngày 04/08 với bộ phim My Girl rất cảm động và đang khuấy đảo phòng vé. Khi đến mua vé trực tiếp tại quầy, bạn chỉ cần đọc code “mua vé se duyên” thì các bạn ở quầy sẽ hiểu ý và tiến hành ghép cặp luôn.

Chiều khán giả như BHD Star, hết cho ăn cơm ngoài rạp lại 'tặng người yêu' ngày Thất Tịch - Ảnh 2

Các suất chiếu của BHD Star cũng được diễn ra trong khung giờ vàng tối 04/08 nên phù hợp với điều kiện thời gian của khá nhiều người. Bên cạnh đó, rạp cũng không bán vé online vì sợ... không biết ai là nam, ai là nữ. Thế nên nếu muốn mua vé se duyên này, bạn phải đến mua vé trực tiếp tại rạp.

Theo chia sẻ của BHD Star thì sở dĩ chọn bộ phim My Girl (Điều ước cuối cùng của tù nhân 2037) là vì bộ phim nhẹ nhàng , xúc động và dễ khiến người ta “xích lại gần nhau”. Bên cạnh đó, BHD Star cũng đang tham khảo ý kiến của khán giả để tổ chức ghép đôi các suất chiếu phim ma gần 12 giờ đêm cho “những người đi làm muộn có cơ hội kiếm người yêu”.

Chiều khán giả như BHD Star, hết cho ăn cơm ngoài rạp lại 'tặng người yêu' ngày Thất Tịch - Ảnh 3

Ngay khi vừa đưa ra chương trình se duyên này, BHD Star đã nhận được sự thích thú của không ít khán giả.

- Ngoài ăn chè đậu đỏ thì mình phải làm thêm quả vé se duyên của BHD Star cho chắn ăn. Thế là sau Thất Tịch năm nay là có người yêu rồi. 

- Thời của mình đến thật rồi. Chút nữa đi làm về phải ghé nhanh BHD mua cái vé chứ không thể ngồi yên chờ tình yêu đến được.

- Vậy là thời độc thân của mình sắp kết thúc rồi đúng không? Thất tịch năm nay khỏi cần nhồi chè đậu đỏ rồi.

Chiều khán giả như BHD Star, hết cho ăn cơm ngoài rạp lại 'tặng người yêu' ngày Thất Tịch - Ảnh 4

Trước đó, BHD Star cũng từng khiến nhiều người hâm mộ thám tử lừng danh Conan thích thú khi cho phép mang cơm trắng đến rạp xem bộ phim “Conan: Nàng dâu Halloween”. Theo đó, khán giả có thể mang cơm trắng đựng trong tô đến rạp (không sử dụng hộp nhựa). Sau đó, khi đến rạp, bạn có thể mua thêm đồ ăn kèm như gà lắc, xúc xích pho mai, khia tây chiên, lốc xoáy pho mai… ăn kèm. 

Chiều khán giả như BHD Star, hết cho ăn cơm ngoài rạp lại 'tặng người yêu' ngày Thất Tịch - Ảnh 5

Địa điểm và thời gian tại Hà Nội: 

- BHD Star Phạm Ngọc Thạch – suất chiếu 19:00-20:59 (hàng E và F)

- BHD Star Discovery Cầu Giấy– suất chiếu 19:20 – 21:18 (hàng H và I)

- BHD Star The Garden Mỹ Đình – suất chiếu 19:15 – 21:16 (hàng G và H)

Hình thức mua vé: trực tiếp tại quầy 

BHD Star cho mang cơm vào rạp xem Conan, tưởng giỡn chơi mà hoá ra làm thật Hoá ra không phải chè đậu đỏ, đây mới những món ăn Thất Tịch phổ biến ở Trung Quốc Không phải chè đậu đỏ, xảo quả mới là “bùa yêu” đích thực lễ Thất Tịch tại Trung Quốc

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp