Đến Haidilao nói gì thì nhận được set đồ chơi 5 món vừa xinh vừa xịn

Dũng Phạm Đăng lúc: Thứ hai, 01/08/2022 17:36 (GMT +7)
Nếu đến Haidilao và sử dụng thứ ngôn ngữ đặc biệt này giao tiếp với nhân viên, bạn có thể được tặng set 5 đồ chơi lò xo mang về.
Hashtag #Lẩu Haidilao

Vốn nổi tiếng là chuỗi nhà hàng lẩu “lắm chiêu trò”, Haidilao thường xuyên tung ra những chương trình thú vị dành cho thực khách khi đến ăn lẩu. Trước đây, Haidilao có chương trình đến Haidilao đọc mã code bí mật để được nhận quà. Theo đó, khi nói câu “你好,我是小仙女” (xin chào, tôi là tiểu tiên nữ), khách hàng có thể nhận được món quà bí mật là một cây gậy thần đồ chơi hay một bộ cánh tiên nữ.

Một trend từng làm mưa làm gió tại các cửa hàng Haidilao.
Một trend từng làm mưa làm gió tại các cửa hàng Haidilao.

Mới đây, một tiktoker đã chia sẻ trải nghiệm thú vị khi đến Haidilao và giao tiếp bằng ngôn ngữ Minion. Cụ thể, khi đến dùng bữa tại Haidilao, tiktoker này đã nói với nhân viên những câu như “Bello” (xin chào), “Babboi”(đồ chơi). Sau đó, người nhân viên này đã nhận ra và đáp lại lời anh chàng rồi mang một set 5 đồ chơi lò xo ra tặng. 

Đến Haidilao nói gì thì nhận được set đồ chơi 5 món vừa xinh vừa xịn - Ảnh 2

Set 5 đồ chơi lò xo gồm có anh múa mì, múa mặt, cà chua, ớt và nấm. Đây đều là các biểu tượng đặc trưng cho chuỗi lẩu Haidilao. Tuy nhiên cũng có người chia sẻ rằng khi đến Haidilao và đòi đồ chơi bằng ngôn ngữ Minions, bản thân chỉ được Haidilao tặng một con chứ không hề đủ cả set như tiktoker kia chia sẻ.

Set đồ chơi 5 món thú vị ở Haidilao.
Set đồ chơi 5 món thú vị ở Haidilao.

Ngay sau khi theo dõi video trên kênh tiktok này, không ít “fan cuồng”Haidilao và Minion đã lên lịch để có thể cùng bạn bè, người thân đến trải nghiệm thử thách giao tiếp bằng ngôn ngữ Minion.

- Mới xem Minions xong, thấy vui quá trời quá đất. Giờ Haidilao còn có trend mới thú vị thế này thì phải nhanh chân đến thử thôi.

- Trend này đúng là dành cho người vừa mê Haidilao vừa mê Minions rồi. Nói về độ bắt trend thì không ai đọ lại với Haidilao được

- Đúng là biết tí ngoài ngữ có khác, nói vài câu là nhận ngay ưu đãi khủng.

Đến Haidilao nói gì thì nhận được set đồ chơi 5 món vừa xinh vừa xịn - Ảnh 4
Đến Haidilao nói gì thì nhận được set đồ chơi 5 món vừa xinh vừa xịn - Ảnh 5

Haidilao là một chuỗi nhà hàng lẩu nổi tiếng ở nhiều quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia... và cả Việt Nam. Ngay từ khi ra mắt, Haidilao đã nhận được sự yêu mến của rất nhiều thực khách Việt. Khi đến Haidilao, bạn có thể thưởng thức những loại nước lẩu đặc trưng như lẩu cà chua, lẩu cải chua, lẩu dầu cay, lẩu xương... và không ít các món ăn như thịt bò Haidilao, thịt bò bông tuyết, tôm phỉ thuý, sò điệp hoàng kim...

Ngoài ra, Haidilao còn nổi tiếng vì có nhiều dịch vụ đi kèm như in ảnh, làm nail miễn phí, đồ ăn vặt miễn phí, gấp sao để được giảm tiền. Đây là những dịch vụ giúp khách thư giãn cũng như đỡ sốt ruột khi đợi bàn bởi Haidilao vốn rất đông khách và việc đợi bàn là chuyện quá đỗi bình thường. 

Haidilao bị khách tố “gọi 2 đĩa thịt dê mà nhận lại 1 nồi nước súp” sau khoảng 5 phút nhúng Cẩm nang ăn ngon, ăn no mà giá hợp túi tiền khi đi ăn Haidilao Bí kíp để được giảm giá ở Haidilao, lúc chờ bàn gấp càng nhiều hạc càng tốt
Lẩu Haidilao
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp