Chloé bổ nhiệm giám đốc sáng tạo mới

Chloé bổ nhiệm giám đốc sáng tạo mới

Sáng 7/12, từ trụ sở của mình tại Paris, Chloé đã giới thiệu giám đốc sáng tạo mới của hãng Gabriela Hearst.

Gabriela Hearst sẽ thay thế cho người tiền nhiệm Natacha Ramsay-Levi để trở thành Giám đốc sáng tạo mới của thương hiệu Chloé. BST đầu tiên của cô sẽ chào sân vào tháng 3 năm sau.

Chia sẻ về lý do bổ nhiệm Hearst, CEO của Chloé, Riccardo Bellini nói: "Chloé đang dần được định hướng để trở thành một thương hiệu thời trang cao cấp bền vững và thân thiện với môi trường và những gì mà Hearst đã làm được 5 năm qua với thương hiệu của cô ấy chính là lý do mà Chloé lựa chọn cô thay thế Natacha."

Chloé bổ nhiệm giám đốc sáng tạo mới- Ảnh 2
Gabriela Hearst sẽ trở thành giám đốc sáng tạo mới của Chloé. Cô sẽ chính thức giới thiệu đến công chúng BST đầu tay với tư cách mới vào tháng 3 sang năm

Trước khi về nhà Chloé, Hearst đã có một thương hiệu riêng mang tên của chính cô. Gabriela Hearst tập trung vào phát triển những sản phẩm có thể tái chế và thân thiện với môi trường bằng việc sử dụng vải tái chế hoặc sợi tự nhiên. Nhờ triết lý và định hướng thương hiệu đi ngược lại số đông, Gabriela đã gặt hái được những thành công đáng mơ ước.

Đầu năm nay, thương hiệu của cô đã nhận được một khoản đầu tư mạo hiểm từ "ông trùm LVMH", đồng thời Gabriela cũng nhận được giải thiết kế của năm từ Hội đồng thiết kế thời trang nước Mỹ.

Chloé bổ nhiệm giám đốc sáng tạo mới- Ảnh 3
Thiết kế của thương hiệu Gabriela Hearst sử dụng chất liệu vải tái chế hoặc sợi tự nhiên thân thiện với môi trường. Triết lý thời trang bền vững của Gabriela Hearst đồng điệu và nhất quán với con đường phát triển của Chloé, đó là lí do mà cô được lựa chọn để trở thành giám đốc sáng tạo mới của hãng

"Tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi trở thành một phần của Chloé và được làm việc của Riccardo. Chắc chắn năm 2021 sẽ là một năm bùng nổ của chúng tôi." - tân giám đốc sáng tạo của Chloé chia sẻ trong lễ nhậm chức.

Theo Vogue Mỹ

Chia sẻ facebook Hải Đường