Choáng với gia thế "quân nhân" nhà Hậu Hoàng: Bố là Đại tá, mẹ là Trung tá

Thục Quyên Đăng lúc: Thứ hai, 14/12/2020 21:16 (GMT +7)
Trong tập 2 Sao Nhập Ngũ, Hậu Hoàng khiến nhiều người trầm trồ trước gia thế đặc biệt lần đầu tiết lộ.
Hashtag #Hậu Hoàng #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nổi tiếng với một loạt các bài nhạc chế chất lượng và hài hước, tính đến thời điểm hiện tại, Hậu Hoàng được xem là nữ Youtuber đình đám hàng đầu Việt Nam. Thế nên khi tham gia chương trình thực tế "Sao nhập ngũ", người hâm mộ không khỏi tò mò liệu cô nàng sẽ thể hiện như thế nào.

Hậu Hoàng được xem là nữ Youtuber đình đám nhất nhì.
Hậu Hoàng được xem là nữ Youtuber đình đám nhất nhì.

Sau 2 tập đầu lên sóng, vẻ ngoài nhỏ nhắn và những màn trả lời "ngây thơ" của Hậu Hoàng trong "Sao nhập ngũ" khiến nhiều khán giả ấn tượng và thích thú. Điều đặc biệt trong tập 2, nhiều khán giả bất ngờ trước hình ảnh của bố mẹ Hậu Hoàng cũng như gia thế đặc biệt của cô nàng.

Được biết, cả hai bố mẹ của Hậu Hoàng đều là quân nhân, bố là Đại tá, mẹ là Trung tá. Chưa dừng ở đó, cư dân mạng cũng phát hiện bức hình cả đại gia đình của Hậu Hoàng đều là những người phục vụ trong quân đội.

Hậu Hoàng cùng bố mẹ.
Hậu Hoàng cùng bố mẹ.
Đại gia đình của Hậu Hoàng đều là những người phục vụ trong quân đội.
Đại gia đình của Hậu Hoàng đều là những người phục vụ trong quân đội.

Phía dưới bình luận, nhiều người còn dí dỏm "đẩy thuyền" Hậu Hoàng cùng đồng chí mũi trưởng Nguyễn Việt Long - người chỉ huy 6 chị em trong "Sao nhập ngũ" khi xuất hiện những màn tương tác ấn tượng giữa hai người. Một tài khoản còn hài hước: "Đồng chí mũi trưởng làm rể nữa là chuẩn". 

Một tài khoản còn hài hước: 'Đồng chí mũi trưởng làm rể nữa là chuẩn'.
Một tài khoản còn hài hước: "Đồng chí mũi trưởng làm rể nữa là chuẩn".
Nhiều người còn dí dỏm 'đẩy thuyền' Hậu Hoàng cũng đồng chí mũi trưởng Nguyễn Việt Long.
Nhiều người còn dí dỏm "đẩy thuyền" Hậu Hoàng cũng đồng chí mũi trưởng Nguyễn Việt Long.

Chưa hết, trong tập 2, dân tình phát sốt khi vị chỉ huy điển trai này có vẻ ưu ái Hậu Hoàng hơn khi cho phép cô lấy thêm một món đồ nữa. Hay khoảnh khắc Hậu Hoàng khiến đồng chí nghiêm nghị này phải bật cười vì gọi nhầm anh là "chị em Mười Hai".

Khoảnh khắc Hậu Hoàng khiến đồng chí nghiêm nghị này phải bật cười vì gọi nhầm anh là 'chị em Mười Hai'.
Khoảnh khắc Hậu Hoàng khiến đồng chí nghiêm nghị này phải bật cười vì gọi nhầm anh là "chị em Mười Hai".

Năm nay, Sao Nhập Ngũ chính thức bước sang mùa mới với sự tham gia của Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân và Hoa hậu Kỳ Duyên, chương trình được phát sóng trên các Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam, VTV3, KeengMovies, Mocha, Youtube.

Sao Nhập Ngũ 2020 chính thức bước sang mùa mới với sự tham gia của Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân và Hoa hậu Kỳ Duyên
Sao Nhập Ngũ 2020 chính thức bước sang mùa mới với sự tham gia của Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân và Hoa hậu Kỳ Duyên
Kênh Youtube của Khá "Bảnh", Dũng "Trọc" bị đề nghị gỡ bỏ Blogger Youtube sáng tạo quần áo từ túi hiệu trăm triệu Vượt mặt Bà Tân Vlog, Ẩm thực mẹ làm lọt Top FanFest toàn cầu của Youtube Lý Tử Thất - cô gái nghèo trở thành Youtuber ẩm thực đình đám YouTuber nổi tiếng sốc khi tốc độ internet Việt nhanh gấp 80 lần Italia
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp