YouTuber vừa chạy xe phân khối lớn tốc độ cao vừa ăn mì gây phẫn nộ

YouTuber vừa chạy xe phân khối lớn tốc độ cao vừa ăn mì gây phẫn nộ

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh một YouTuber nổi tiếng thực hiện hành động cực kỳ nguy hiểm khi vừa chạy xe phân khối lớn tốc độ cao vừa ăn mì để quay clip.

Một Youtuber này đã tự mình thực hiện hành động cực kỳ nguy hiểm bằng xe máy khi đang tham gia giao thông. Theo đó, nam Youtuber này đã buông cả 2 tay khi điều khiển chiếc xe môtô phân khối lớn phóng với tốc độ cao. Trong lúc di chuyển, thanh niên này còn không ngồi đúng ở vị trí cầm lái mà ngồi ra tụt hẳn ra phía sau để... ăn mì. Sau khi ăn xong, anh ta mới trở về vị trí điều khiển để cầm lái. 

YouTuber vừa chạy xe phân khối lớn tốc độ cao vừa quay clip ăn mì gây phẫn nộ - Ảnh 1

Sau khi đăng tải, đoạn video trên đã được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Cư dân mạng đồng loạt phản đối, chỉ trích về thử thách xem thường tính mạng bản thân và an toàn cho những người tham gia giao thông khác của nam Youtuber này.

Được biết, đây là kênh Youtube có tên C.V. với hơn 200 nghìn người đăng ký. Điều đáng nói là trên trang của kênh Youtube này cũng thường đăng tải những video với nội dung nhảm nhí nhưng lại thu hút hàng triệu lượt xem.

YouTuber vừa chạy xe phân khối lớn tốc độ cao vừa quay clip ăn mì gây phẫn nộ - Ảnh 2

Trước tình trạng video nhảm nhí xuất hiện ngày càng nhiều, cộng đồng mạng tỏ ra lo ngại khi những thử thách nguy hiểm như vậy sẽ tiếp tục xuất hiện, tác động tiêu cực đến cộng đồng, đặc biệt là lứa tuổi thanh, thiếu niên.

Chia sẻ facebook Thu Trần