Biểu cảm trái ngược của 2 tình trẻ khi nghe Mỹ Tâm và Lệ Quyên hát

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 13/02/2022 13:06 (GMT +7)
Mới đây, Mai Tài Phến và Lâm Bảo Châu bị đặt lên bàn cân so sánh khi có biểu cảm trái ngược nhau khi nghe bạn gái hát.
Hashtag #Lâm Bảo Châu #Mỹ Tâm #Lệ Quyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nhắc đến các mối tình lệch tuổi trong Vbiz, cặp đôi Lâm Bảo Châu - Lệ Quyên và Mai Tài Phến - Mỹ Tâm là 2 cặp đôi nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Tuy nhiên, nếu như Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên đã thoải mái công khai chuyện tình cảm thì Mai Tài Phến và Mỹ Tâm vẫn còn úp mở dù liên tục bị bắt gặp những bằng chứng khó mà chối cãi.

Tưởng chừng không có sự liên quan gì đến nhau ngoài việc yêu các đàn chị hơn tuổi nổi tiếng nhưng mới đây, Lâm Bảo Châu và Mai Tài Phến bị đặt lên bàn cân so sánh chỉ bởi một chi tiết nhỏ.

Mai Tài Phến và Lâm Bảo Châu nổi tiếng với mối tình lệch tuổi bên 2 ca sĩ hàng đầu Vbiz
Mai Tài Phến và Lâm Bảo Châu nổi tiếng với mối tình lệch tuổi bên 2 ca sĩ hàng đầu Vbiz

Theo đó, thời gian gần đây, biểu cảm của Lâm Bảo Châu mỗi khi xuất hiện trong các buổi trình diễn của Lệ Quyên đều nhận về không ít tranh cãi. Theo đó, bên cạnh ánh mắt thờ ơ việc anh chỉ chăm chú nhìn vào điện thoại, kệ cho Lệ Quyên đang dạt dào cảm xúc trình diễn khiến cặp đôi vướng vào hàng loạt thị phi dù mối tình của cả hai vốn đã nhiều điều tiếng.

Trong khi Lâm Bảo Châu nhận về tranh cãi vì thái độ chẳng có gì giống là yêu thì Mai Tài Phến lại hoàn toàn trái ngược. Dù không công khai hay thoải mái tình tứ với bạn gái chốn đông người như Lâm Bảo Châu nhưng mỗi khi xuất hiện bên Mỹ Tâm, Mai Tài Phến lại đều dành tặng cho cô ánh mắt ngọt ngào, chăm chú. Đặc biệt, khi nữ ca sĩ hát, anh đều cho thấy sự say sưa, chuyên tâm vào phần trình diễn của "bạn gái tin đồn".

Sự trái ngược của Lâm Bảo Châu và Mai Tài Phến khi nghe bạn gái hơn tuổi hát bị đặt lên bàn cân so sánh
Sự trái ngược của Lâm Bảo Châu và Mai Tài Phến khi nghe bạn gái hơn tuổi hát bị đặt lên bàn cân so sánh

Khi đặt hình ảnh của Mai Tài Phến và Lâm Bảo Châu cạnh nhau, nhiều người đã ngay lập tức nhận ra sự trái ngược cũng như không khỏi cảm thán. Tuy nhiên, đây mới chỉ là sự so sánh của cư dân mạng, chuyện tình cảm vốn không thể nào đánh giá việc như thế nào là yêu nhiều hơn.

Chưa kể, sự kiện mà 2 cặp đôi tham dự đều có tính chất khác nhau. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Lâm Bảo Châu chỉ đơn thuần là "hộ tống" chị đẹp nên việc anh không chăm chú lắng nghe cũng là điều dễ hiểu. Mặc dù vậy, hiện các hình ảnh này đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và khiến dân tình không ngừng bàn tán. 

"Nối gót" Lệ Quyên, Cẩm Đan trở thành "nàng thơ" của Đỗ Long Lệ Quyên nâng tạ 60 kg để duy trì thân hình đẹp sau Tết Cứ ngỡ Lệ Quyên chơi lớn tặng tình trẻ hẳn mảnh đất nhân ngày đầu năm mới
Copy URL
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp