Chồng cũ Lệ Quyên làm gì mà Cẩm Đan "sầu lẻ bóng" tâm trạng thế này?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 26/07/2021 22:40 (GMT +7)
Vừa đăng ảnh body mướt mắt mới đây, người đẹp Cẩm Đan quay ngoắt ra tâm trạng, viết những dòng tâm tư cứ như "sầu lẻ bóng".
Hashtag #Cẩm Đan #Tiktoker Lê Bống #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Giữa đêm khuya ngày 25/7, Cẩm Đan - tình trẻ tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy - đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng bằng một bài đăng đầy tâm trạng.

Cụ thể, người đẹp gốc miền Tây đã đăng tải một đoạn clip quay lại cảnh phố phường về đêm lấp lánh ánh đèn. Kèm theo đó, Cẩm Đan còn chèn thêm nhạc nghe khá não nề cùng dòng trạng thái "sầu bi ai": "Mỗi chúng ta sẽ có một ngày tự dưng trở nên yếu đuối, tự dưng mà không vui, tự dưng trong trí nhớ có một chi tiết nào đó chiếm lấy, tự dưng rơi vào trong trầm mặc thật lâu không muốn nói chuyện cùng ai".

Chồng cũ Lệ Quyên làm gì mà Cẩm Đan 'sầu lẻ bóng' tâm trạng thế này? - Ảnh 1

Ngay khi chia sẻ, dòng trạng thái chứa đầy tâm tư của người đẹp sinh năm 2001 đã thu hút sự quan tâm của công chúng. Nhiều người bày tỏ sự thắc mắc không biết cô gái trẻ đang gặp chuyện không vui gì mà nay lại tâm trạng đến thế, lại còn đề cập đến sự yếu đuối, rơi vào trầm mặc rồi không muốn chuyện trò với ai. Qua những chi tiết này, công chúng cho rằng Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 đang "xả vai", không cố gắng gồng lên như một cô gái mạnh mẽ, đối đầu với dư luận như trước đây nữa, cho phép bản thân được yếu đuối một lần.

Chồng cũ Lệ Quyên làm gì mà Cẩm Đan 'sầu lẻ bóng' tâm trạng thế này? - Ảnh 2

 

Chồng cũ Lệ Quyên làm gì mà Cẩm Đan 'sầu lẻ bóng' tâm trạng thế này? - Ảnh 3
Chồng cũ Lệ Quyên làm gì mà Cẩm Đan 'sầu lẻ bóng' tâm trạng thế này? - Ảnh 4
Chồng cũ Lệ Quyên làm gì mà Cẩm Đan 'sầu lẻ bóng' tâm trạng thế này? - Ảnh 5

Điều đáng nói là không vì sao mà Cẩm Đan lại xóa đi dòng chia sẻ ấy sau khi đăng tải không lâu, bài viết chỉ còn lại đoạn clip quay lại khoảnh khắc đêm buồn mà thôi. 

Chồng cũ Lệ Quyên làm gì mà Cẩm Đan 'sầu lẻ bóng' tâm trạng thế này? - Ảnh 6

Thời gian gần đây, Cẩm Đan ngày càng chứng minh sức hút mãnh liệt của nhan sắc tuổi 19 khi bức ảnh nào của cô trên MXH cũng nhận về lượng tương tác khủng. Gương mặt xinh đẹp, thân hình kiều diễm của tình tin đồn Đức Huy được đánh giá đang ở thời kỳ rực rỡ nhất. Nhiều fan còn khuyên Cẩm Đan nên ghi danh để tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì nhan sắc này không thi quốc tế thì rất phí hoài.

Tuy nhiên khi được truyền thông hỏi về chuyện thi Hoa hậu thêm lần nữa, Cẩm Đan bỏ ngỏ câu trả lời.

 

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Cẩm Đan giờ bạo lắm rồi, toàn lên đồ hở trên bó dưới bảo sao Đức Huy mê mệt Cẩm Đan tung ảnh "cởi phăng áo" khoe hình thể nuột nà, "đè bẹp" Lệ Quyên
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp