Doanh nhân Đức Huy lần đầu khoe con trai riêng xấp xỉ tuổi Cẩm Đan

Doanh nhân Đức Huy lần đầu khoe con trai riêng xấp xỉ tuổi Cẩm Đan

Nhiều người khá bất ngờ khi doanh nhân Đức Huy khoe ảnh con trai đầu với người phụ nữ trước khi yêu và cưới Lệ Quyên.

Đức Huy được biết đến là một doanh nhân có tiếng trong giới showbiz khi anh sở hữu một phòng trà lớn nhất nhì Sài Gòn, có mối quan hệ với nhiều sao Việt đình đám. Đồng thời anh cũng được nhắc đến nhiều hơn khi kết hôn với "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên. Tuy nhiên, sau 10 năm chung sống, cả hai đã chính thức đường ai nấy đi vào tháng 9/2020. Cặp đôi có một cậu con trai là  Kỳ Anh (hay còn gọi bé Bo), hiện tròn 10 tuổi. Đáng chú ý, vì là người khá kín tiếng trong chuyện đời tư, nên hầu như ít người biết anh từng có một cậu con trai riêng trước khi đến với Lệ Quyên.

Doanh nhân Đức Huy

Mới đây, nhân Ngày của Cha, trên trang cá nhân của mình, vị đại gia đã khoe ảnh lá thiệp "Happy Father's Day", được cho là món quà từ con trai cả (biệt danh Bin), đang sinh sống tại Mỹ, kèm theo đó là bức ảnh lịch lãm của con trai và dòng chia sẻ đầy tự hào: "Cầu thủ siêu hạng của Ba, Nam Lê". 

Sau khi vợ cũ ẩn ý lỗi lầm trong quá khứ, Đức Huy lần đầu khoe con trai riêng - Ảnh 1

Theo đó, Bin có tên thật là Nam Lê, hiện đang học đại học tại Mỹ, sở hữu năng khiếu đặc biệt về thể thao, đã đoạt không ít giải thưởng trong năm 2021. Đáng nói, khi đăng tải dòng trạng thái trên, Đức Huy còn "tag" mẹ của con trai vào, cho thấy mối quan hệ với người cũ rất tốt đẹp.

Trước đó, vào năm 2018, nữ ca sĩ Lệ Quyên cũng từng hiếm hoi nhắc đến con riêng của chồng. Theo chia sẻ của giọng ca Nếu Em Được Lựa Chọn thì Đức Huy chưa từng kết hôn trước đó, song có 1 con riêng. Đáng chú ý, khi nói về mối quan hệ "dì ghẻ - con chồng" mà người đời thường dè bỉu, Lệ Quyên cho biết: "Tôi có đủ tình thương, học thức, văn hóa để đối xử tốt với con riêng của chồng. Hơn nữa, tôi tin vào luật nhân quả. Không thể chối bỏ khi đó là con của chồng tôi và là anh của con trai tôi. Khi mình chết đi, chúng còn sống lâu dài với nhau. Chúng sẽ thế nào nếu mình không có đạo đức?".

Sau khi vợ cũ ẩn ý lỗi lầm trong quá khứ, Đức Huy lần đầu khoe con trai riêng - Ảnh 5

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm, sau thời gian sống với ba, Bin đã sang Mỹ định cư cùng mẹ đẻ: "Khi mẹ cháu có quyết định này, vợ chồng tôi phải đấu tranh tư tưởng lắm mới để cháu đi. Tôi và chồng cũng sang Mỹ thường xuyên nên có nhiều điều kiện thăm cháu. Không đứa trẻ nào sống ở đâu tốt bằng ở bên mẹ".

Sau khi vợ cũ ẩn ý lỗi lầm trong quá khứ, Đức Huy lần đầu khoe con trai riêng - Ảnh 7

Đồng thời cô cũng cho biết thêm, nêu muốn tốt cho con trẻ thì người lớn phải biết cách hòa hợp, vượt qua cái tôi ích kỷ để nghĩ đến cái chung. Đó cũng là lý do mà cô sẵn sàng làm bạn với người cũ của chồng: "Cả hai vợ chồng tôi đều không quan tâm đến quá khứ. Quá khứ phải rũ bỏ để đến với nhau, việc gì mang ra gặm nhấm? Chúng tôi là hiện tại, cố gắng cùng nhau vun đắp gia đình. Ngoài ra tôi rất thân với mẹ của con trai anh. Thực sự về tình cảm tôi rất thương cô ấy vì cô ấy là người thiệt thòi. Chúng tôi là những người văn minh và không ghen hờn với chuyện đã qua".