Chồng cũ Vương Phi xuất hiện tiều tụy sau khi bị thua kiện, phải bồi thường 142 tỷ đồng

Chồng cũ Vương Phi xuất hiện tiều tụy sau khi bị thua kiện, phải bồi thường 142 tỷ đồng

Mới đây, Lý Á Bằng xuất hiện với vẻ ngoài đầy tiều tụy, mệt mỏi sau vụ thua kiện 142 tỷ mới diễn ra cách đây không lâu.

Sự kiện: Vương Phi

Trong những hình ảnh được truyền thông Hoa ngữ đăng tải, nam diễn viên mặc áo sơ mi trắng chỉnh tề trong buổi kêu gọi đầu tư được diễn ra vào ngày hôm qua (27/4). Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý là gương mặt lộ rõ dấu hiệu mệt mỏi, phờ phạc. Trên gương mặt của nam diễn viên 50 tuổi, đôi mắt trũng sâu xuống, lông mày thường cau lại. Thêm vào đó, nhiều người tinh ý phát hiện anh có dấu hiệu hói. Mặc dù đã sửa lại tác phong trước ống kính, tuy nhiên, biểu cảm của nam diễn viên vẫn cho thấy sự uể oải.

Chồng cũ Vương Phi xuất hiện tiều tụy sau khi bị thua kiện, phải bồi thường 142 tỷ đồng - Ảnh 1
Hình ảnh Lý Á Bằng xuất hiện vào ngày 26/2 vừa qua

Trang 163 đã đăng tải dòng nhận xét khi cho rằng sau vụ kiện thua 40 triệu NDT (tương đương 142 tỷ) đã khiến chồng cũ Vương Phi rơi vào khủng hoảng. Trước đó, theo thông tin đăng tải của trang Sina, không những diễn viên "Tiếu ngạo giang hồ" thua kiện, phải bồi thường 40 triệu NDT, mà tòa còn yêu cầu anh trả thêm tiền lãi suất hơn 10 triệu NDT từ năm 2015. Thậm chí, cư dân mạng xứ Trung còn truyền tay nhau đoạn audio cho thấy Lý Á Bằng không có khả năng trả nợ. Cụ thể: "Chúng tôi giờ không còn lối thoát. Tôi sẽ làm mọi thứ các anh muốn, muốn tôi quỳ xuống lạy cũng được. Dự án đầu tư về cơ bản đang đình trệ".

Chồng cũ Vương Phi xuất hiện tiều tụy sau khi bị thua kiện, phải bồi thường 142 tỷ đồng - Ảnh 1
Dự án mà Lý Á Bằng đầu tư hiện đang bị bỏ hoang

Mặc dù vướng tin đồn vỡ nợ bởi phải bồi thường số tiền "khủng" nhưng truyền thông nước này vẫn bắt gặp anh chở bạn gái trên chiếc Mercedes đắt giá. Trái ngược với hình ảnh này, nam diễn viên lại cho biết bản thân không có thu nhập trong 6 năm qua bởi tập trung vào các dự án đầu tư. Bất chấp thị phi bủa vây trong hoàn cảnh Lý Á Bằng gặp khó khăn, bạn gái của anh là Hải Hà Kim Hỷ vẫn đồng hành cùng nam tài tử.

Chồng cũ Vương Phi xuất hiện tiều tụy sau khi bị thua kiện, phải bồi thường 142 tỷ đồng - Ảnh 1
Trước khi đến với Hải Hà Kim Hỷ, Lý Á Bằng đã trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ với Vương Phi

Lý Á Bằng sinh năm 1971, anh từng là ngôi sao với nhiều bộ phim võ thuật đình đám. Bản thân anh cũng từng hẹn hò với nhiều mỹ nhân của Trung Quốc như Châu Tấn, Cù Dĩnh... trước khi kết hôn với Vương Phi. Cả hai có với nhau một con chung là Lý Yên và hiện đã "đường ai nấy đi".

Hậu ly hôn, anh một mình nuôi cả con chung và con riêng của vợ trong khi Vương Phi lại quay về tái hợp với Tạ Đình Phong. Hơn một năm nay, Lý Á Bằng được cho là đang hẹn hò với diễn viên Hải Hà Kim Hỷ dù chưa từng lên tiếng xác nhận.

 

Chia sẻ facebook Hải Linh