Đạt G lên tiếng khi "phốt chồng phốt": "Nghèo thì có nghèo thật, nhưng hèn thì chưa bao giờ hèn".

Đạt G lên tiếng khi

Mới đây, Đạt G đã chính thức lên tiếng sau loạt ồn ào bị bạn gái cũ Du Uyên liên tục tố cáo với những thông tin tiêu cực.

Sự kiện: Đạt G - Du Uyên

Sau khi chính thức xác nhận "đường ai nấy đi", cặp đôi Đạt G - Du Uyên đã vướng phải hàng loạt ồn ào cũng như tìm cách "hạ bệ" đối phương trong câu chuyện của mình. Sau khi bị Du Uyên đăng đàn tố cáo Đạt G để lại cho cô "một đống nợ" cũng như việc cô bị anh chàng dọa đánh, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình.

Trong những chia sẻ mới nhất, anh chàng ngầm phủ nhận cáo buộc từ bạn gái cũ. Đồng thời, anh cũng thông báo sẽ không trả lời bất cứ điều gì liên quan đến câu chuyện tình cảm riêng tư. Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ lên trang cá nhân: "Cảm ơn rất nhiều vì đã cho tôi một bài học hay trong cuộc đời mình. Để bản thân có thể hiểu hơn về sự thắng, thua của con người. Không một ai có thể nghe điều gì từ tôi đâu, nên đừng cố gặng hỏi. Tôi chỉ muốn nói rằng “tôi không phải người thực vật”, không nằm một chỗ mà đợi người đến đưa đồ ăn cho vào miệng. Nghèo thì có nghèo thật, nhưng hèn thì chưa bao giờ hèn. Trong tranh cãi gay gắt, sự thật bị đánh mất".

Đạt G lên tiếng khi
Bài đăng mới đây của Đạt G trên trang cá nhân sau khi đối mặt với hàng loạt ồn ào

 

Cuối cùng, Đạt G cũng không quên gửi những lời nhắn gửi đến bạn gái cũ: "Muốn chúc em thật nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống, cảm ơn em. Chuyện mình kết thúc đâu phải vừa mới hôm qua, tụi mình kết thúc cũng khá lâu rồi, chỉ tại ngoài kia không ai biết".

Đạt G lên tiếng khi
Đạt G và Du Uyên thời điểm còn bên nhau

Trước đó, sau khi xác nhận "đường ai nấy đi", Du Uyên đã đăng đàn "bóc phốt" Đạt G. Cụ thể, cô cho biết, ban đầu, cô chính là người lập kênh YouTube và trang Facebook G Entertainment để đăng tải sản phẩm của cả hai. Thậm chí, cô cũng đưa ra được giấy tờ chứng minh cô chính là Giám đốc của Công ty TNHH Giải trí G Entertainment. Tuy nhiên, sau khi "cơm không lành, canh chẳng ngọt", Đạt G đã xóa quyền quản trị của cô mà không hề thông báo. Việc cô vẫn sở hữu kênh YouTube là do vẫn giữ được email gốc.

Đạt G lên tiếng khi
Du Uyên đăng đàn tố cáo Đạt G xóa bỏ quyền quản trị viên của trang Facebook do chính mình lập ra.
Đạt G lên tiếng khi
Giấy tờ chứng minh Du Uyên đảm nhận vị trí Giám đốc của công ty TNHH G Entertainment
Đạt G lên tiếng khi
Số tiền kiếm được từ YouTube sẽ bị trừ vào số nợ đối tác. Con số này lên đến hơn 400 triệu đồng mà cô đang phải "gánh" từ Đạt G.

Tuy nhiên, trước phát ngôn của bạn trai cũ là nhường kênh YouTube cho cô, Du Uyên cho biết hành động "cao thượng" này thực chất là để lại toàn bộ số nợ về tay cô. Đỉnh điểm, cô cũng khiến cư dân mạng "dậy sóng" khi công khai hàng loạt tin nhắn mà Đạt G đe dọa mình. Trái ngược với hình ảnh thân mật trước đây cùng với những lời "thề non hẹn biển", ồn ào của cặp đôi sau khi chia tay khiến nhiều người không khỏi nuối tiếc cho "cặp bài trùng" ăn ý một thời của showbiz Việt.

Đạt G lên tiếng khi
Du Uyên đăng đàn cho biết Đạt G dọa đánh mình cùng dòng trạng thái "Định tỏ ra mình là người đáng thương, bị hại đến bao giờ?'
Chia sẻ facebook Hải Linh