Chồng Hàn nức nở khen Từ Hy Viên đẹp như thiên thần, dễ thương như gái trẻ

DJ Koo dành những mỹ từ để khen Từ Hy Viên, gọi cô là "thiên thần", cảm ơn cô đã tin anh và kết hôn với anh ngay sau khi ly hôn chồng cũ.
Hashtag: Sao Hoa ngữ
Chồng Hàn nức nở khen Từ Hy Viên đẹp như thiên thần, dễ thương như gái trẻ - thumbnail

Trong phần tiếp theo của chương trình You Quiz on the Block, DJ Koo tiếp tục có những chia sẻ về chuyện tình cảm với Từ Hy Viên và phản bác những tin đồn không đúng về cuộc sống của họ. 

Theo đó, nam ca sĩ 53 tuổi cho hay, những tin đồn cho rằng mẹ anh thuộc mẫu người truyền thống, bà ghét Hy Viên vì cô từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, chưa ra mắt nhà chồng Hàn Quốc là sai sự thật. Bởi mẹ nam ca sĩ là người đầu tiên biết chuyện con trai quyết định lấy "mối tình đầu" từ 20 năm trước. Bà rất hạnh phúc và ủng hộ con trai khi anh yêu xa.

"Bà rất hạnh phúc. 20 năm trước, khi tôi yêu Từ Hy Viên, bà cũng biết. Vì thế, khi biết tôi gặp lại cô ấy, bà mừng cho tôi. Không có gì tuyệt vời hơn tình cảm của một người mẹ", DJ Koo kể. 

Chồng Hàn nức nở khen Từ Hy Viên đẹp như thiên thần, dễ thương như gái trẻ - Ảnh 1

Không những vậy, DJ Koo cũng phủ nhận chuyện bà Hoàng Xuân Mai - mẹ ruột Từ Hy Viên - phản đối cuộc hôn nhân này. Anh kể, khi hoàn thành thủ tục cách ly ở Đài Loan và đến nhà Từ Hy Viên, mẹ cô rất quý mến sự chân thành của anh và gọi anh là "con trai".

"Tôi hoàn thành cách ly và đến nhà cô ấy ngay. Cửa thang máy mở ra, cuối cùng chúng tôi cũng gặp lại nhau. Chúng tôi ôm nhau khóc. Quản lý của Hy Viên chụp lại khoảnh khắc đầu tiên, khi tôi bước vào nhà. Đến giờ, tôi vẫn khóc khi nhìn lại giây phút ấy. Ký ức của 20 năm trước đổ ùa về như dòng nước chảy. Tôi xúc động khi thấy Hy Viên", nam DJ kể lại khoảnh khắc hội ngộ Từ Hy Viên. 

Chồng Hàn nức nở khen Từ Hy Viên đẹp như thiên thần, dễ thương như gái trẻ - Ảnh 2

Kể lại cuộc tình 20 năm trước, DJ Koo cho hay, thời gian yêu nhau, anh gặp áp lực lớn do đã là ngôi sao âm nhạc, còn Từ Hy Viên khi ấy mới là diễn viên trẻ. Vì áp lực từ người hâm mộ, cả hai chọn chia tay. Ngày từ biệt, họ ôm nhau khóc cả đêm. 

Anh tự nhận mình là kẻ ngốc khi không giữ được người mình yêu bên cạnh. Thậm chí từng có ý định muốn "bỏ chạy" khỏi showbiz để ở bên cô.

Nam ca sĩ bày tỏ, anh vô cùng biết ơn Từ Hy Viên vì đã lựa chọn đi bước nữa với anh khi mới ly hôn chồng cũ. Suốt 20 năm qua, anh luôn coi cô là chuẩn mực chọn vợ. Vì chưa gặp được người nào giống Từ Hy Viên nên nam ca sĩ ở một mình suốt nhiều năm qua. 

Chồng Hàn nức nở khen Từ Hy Viên đẹp như thiên thần, dễ thương như gái trẻ - Ảnh 3

"Với cô ấy, đây là quyết định mạo hiểm. Vì cô ấy mới ly hôn, hẳn sẽ lo sợ chịu tổn thương một lần nữa. Nhưng cô ấy đã tin tôi, làm tôi cảm kích vô cùng", anh nói. 

Nam DJ hạnh phúc khoe những tấm ảnh cưới ngọt ngào của họ và dành nhiều lời có cánh để nói về bà xã như "cô ấy có đôi bàn tay rất trắng trẻo", "đẹp như thiên thần", "dễ thương như một cô gái"...

Anh cho hay cuộc sống của mình giờ đây mới thật sự bắt đầu và hứa sẽ dành cho vợ tình yêu trọn vẹn, cùng cô già đi một cách hạnh phúc. "Cảm ơn em đã chấp nhận anh một lần nữa, sau 20 năm. Quãng đường sau này, anh sẽ dành cho em một cách thật vui vẻ. Anh bảo vệ em, yêu thương và trân trọng em. Hee Won, anh yêu em", DJ Koo nói.