DJ Koo làm điều mà Uông Tiểu Phi chưa từng làm khi được Từ Hy Viên tặng quà

DJ Koo thể hiện niềm hạnh phúc sau 3 tháng kết hôn với Từ Hy Viên.
Hashtag: Sao Hoa ngữ
DJ Koo làm điều mà Uông Tiểu Phi chưa từng làm khi được Từ Hy Viên tặng quà - thumbnail

Mới đây, DJ Koo đăng tải trên Instagram cá nhân bức ảnh đôi giày hình con vịt của hai vợ chồng. Chồng mới của Từ Hy Viên cho hay, đây là món quà vợ tặng và hạnh phúc bày tỏ: "Dù kết hôn muộn, chúng tôi sẽ sống hạnh phúc mãi mãi như đôi vịt này. Hee Won của tôi rất thích đôi giày này". (Hee Won là tên tiếng Hàn của Từ Hy Viên - pv).

Có thể thấy, sau 3 tháng kết hôn, Từ Hy Viên và DJ Koo vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Sau khi nổi tiếng với mối tình cùng "biểu tượng nhan sắc" Đài Loan, DJ Koo được nhiều người biết tới. Anh đắt show và thường xuyên chia sẻ về vợ trên mạng xã hội cũng như trên sóng truyền hình. 

Hành động của DJ Koo cho thấy anh rất yêu và trân trọng Từ Hy Viên, biết ơn cô từ những hành động quan tâm nhỏ nhất và không ngại khoe lên MXH, điều mà Uông Tiểu Phi chưa từng làm cho ngôi sao Đài Loan.

DJ Koo khoe quà Từ Hy Viên tặng, ngọt ngào thể hiện tình yêu với vợ.
DJ Koo khoe quà Từ Hy Viên tặng, ngọt ngào thể hiện tình yêu với vợ.

Trong một chương trình mới đây, anh kể lại quá trình "yêu lại từ đầu" với Từ Hy Viên cũng như tái hiện cảnh cầu hôn, khiến người dẫn chương trình và khách mời không khỏi bất ngờ và thích thú.

DJ Koo cho hay, ngay sau biết hay tin Từ Hy Viên ly hôn chồng cũ Uông Tiểu Phi, anh lục lại số điện thoại ngày xưa và thử gọi cho cô. Không ngờ nữ diễn viên vẫn giữ số máy đó. Họ video call cho nhau mỗi ngày và giữ tâm trạng hồi hộp, hạnh phúc như thuở mới yêu.

Sau đó, DJ Koo ngỏ lời cầu hôn với tình cũ, bất chấp việc chia tay 20 năm trước và khoảng cách địa lý của cả hai. Nhận được cái gật đầu của Từ Hy Viên, anh thu xếp thủ tục đăng ký kết hôn ở Hàn Quốc rồi bay sang đến Đài Bắc (Đài Loan) để gặp vợ và ra mắt gia đình nhà Từ Hy Viên.

DJ Koo.
DJ Koo.
Từ Hy Viên.
Từ Hy Viên.

Cả hai đăng ký kết hôn Đài Bắc vào sáng 28/3, chính thức nên duyên vợ chồng chỉ sau ít tháng Từ Hy Viên ly hôn. “Chúng tôi không thể tiếp tục lãng phí thời gian, vì vậy đã đăng ký kết hôn và quyết định sống chung với nhau”, anh hạnh phúc thông báo trên trang cá nhân.

Nam DJ được bà xã giúp đỡ hết mình để tạo dựng các mối quan hệ trong việc hoạt động nghệ thuật ở Trung Quốc. DJ Koo lúc đầu không nhận được sự đồng ý của bà Hoàng Xuân Mai - mẹ ruột Từ Hy Viên. Tuy nhiên, anh nỗ lực học tiếng Trung và lấy lòng gia đình vợ. Cũng nhờ vậy, cả hai hiện nhận được sự ủng hộ, thông cảm từ mọi người.